Top Ads on The Cloud

The Cloud

68 Days

The Entrepreneur พาเข้าครัว จดสูตรลับการทำธุรกิจเบเกอรี่ของ Dancing With A Baker แบรนด์ขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล () คุยกับตรัย สัสตวัฒนา และ พีรดา ศุภรพันธ์ ผู้ค้นเจอขนมปังที่ดีต่อสุขภาพและซ่อนความรู้สึกไว้หลังกัดทุกคำ ตั้งแต่การทำวัตถุดิบทดแทนแป้งแต่ยังให้ความรู้สึกเหมือนแป้งและมีคาร์โบไฮเดรตสุทธิแค่ 4 กรัม แถมยังบอกส่วนผสมอย่างไม่ปิดบัง ไปจนถึงการสื่อสารอย่างมีพลัง และเวลาเพียงครึ่งปี ขนมปังของทั้งคู่ วางขายตามร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศมากกว่า 100 ร้าน #readthecloud #TheCloud #TheEntrepreneur #DancingWithABaker #Bakery #ขนมปังไม่มีแป้งไม่มีน้ำตาล #ไม่แป้งไม่น้ำตาล #อร่อยจัดประหยัดคาร์บ
Heat: 943
Website URL: readthecloud.co
Headline: คุยกับตรัยและพีรดา คู่รักผู้พัฒนาขนมปังอุดมประโยชน์ จากโจทย์ขนมปังไม่มีแป้งไม่มีน้ำตาล สู่ขนมปังที่มีค...
Button label: N/A
The Cloud

42 Days

รู้ไหมว่าแซลมอนต้องใช้เวลาเลี้ยงถึง 2-3 ปี ถึงจะมีขนาด 5 กิโลกรัม และปลาสีส้มที่ทุกคนเห็นกันนั้นมีหลายสายพันธุ์ ที่หน้าตาเหมือนแซลมอนเปี๊ยบ ปรุงอาหารอร่อยคนละแบบ แต่รสชาติและเนื้อสัมผัสต่างกัน เรียกว่า ฟยอร์ดเทราต์ คอลัมน์ The Master พาสำรวจและรู้จักแซลมอนจากปลาที่มีราคาแพงในอดีตที่จะได้กินเพียง 2 ครั้งต่อปี จนกลายเป็นปลายอดนิยมของคนนอร์เวย์ที่กินเฉลี่ย 8 กิโลกรัมต่อปี และนิยมเอาไปทำซูชิกับอาหารญี่ปุ่นจนบูมไปทั่วโลกได้อย่างไร รวมถึงวิธีการฟูมฟักดูแลให้เป็นที่ยอมรับระดับโลก ผ่านบทสนทนากับปรมาจารย์ที่คลุกคลีอยู่กับแซลมอนนานถึง 11 ปี Asbjørn Warvik Rørtveit, Director of South East Asia ของ Norwegian Seafood Council (NSC) องค์กรที่ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวของอาหารทะเลของนอร์เวย์ #readthecloud #TheCloud #SeafoodfromNorway #Salmon
Heat: 620
Website URL: readthecloud.co
Headline: สนทนาถึงสัตว์มหัศจรรย์อย่างแซลมอนและถิ่นที่อยู่ที่คุณอาจไม่เคยทราบ กับปรมาจารย์ที่คลุกคลีอยู่กับแซลม.....
Button label: N/A
The Cloud

28 Days

ฝนตกชุ่มฉ่ำแบบนี้ คงดีไม่น้อย ถ้าได้นอนฟังเสียงฝน สูดกลิ่นดิน กลิ่นน้ำค้าง ท่ามกลางสวนป่า คอลัมน์ Have a nice stay ชวนพักชาร์จแบตให้ธรรมชาติโอบกอดจนหายเหนื่อยที่ 'บ้านสวนจันทิตา' จังหวัดอุทัยธานี โฮมสเตย์ของครูวัยเกษียณที่ตั้งใจปลูกต้นไม้ให้กลายเป็นป่าในสวนหลังบ้านมากว่า 30 ปี และปลูกบ้านสวนในฝันต้อนรับแขกเหมือนครอบครัวที่ใครๆ ก็ติดใจทุกราย ก่อนหาเวลาว่างไปพัก ลองฟัง ลุงสาน-ไพศาล กุศลวัฒนะ เล่าเบื้องหลังความสนุกและความบังเอิญสุดน่ารักในการสร้างบ้านเหล่านี้ที่ไม่ตัดต้นไม้เลยสักต้น และก็ยังเกิดจากความรักที่มีให้คนที่รักอีกต่างหาก #readthecloud #TheCloud #HaveaNiceStay #HomeStay #บ้านสวนจันทิตา #อุทัยธานี
Heat: 422
Website URL: readthecloud.co
Headline: เก็บกระเป๋าเข้าที่พักท่ามกลางธรรมชาติของครูวัยเกษียณที่ปลูกต้นไม้กว่า 30 ปี จนมีป่าส่วนตัวเป็นสวนหลังบ้....
Button label: N/A
The Cloud

15 Days

ถ้าเด็กๆ อยากรู้เรื่องเพศศึกษา การคุกคามทางเพศ ท้องไม่พร้อม อนามัยเจริญพันธุ์ การหย่าร้าง การกลั่นแกล้งรังแก ความหลากหลายทางเพศ ไปจนถึงความตาย พวกเขาจะถามใครได้บ้าง และใครจะคลายความสงสัยนี้ให้ได้อย่างหมดเปลือกไม่ค้างคา เพราะเหตุนี้ รวงทัพพ์ แก้วแกมจันทร์ จึงลุกขึ้นมาทำเว็บไซต์ในชื่อ ‘หิ่งห้อยน้อย’ ให้เป็นพื้นที่สำหรับเด็กขี้สงสัยโดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น เธอตั้งใจให้เกิดการเรียนรู้และการสร้างความคิดแบบ Critical Thinking กับเยาวชน เธอจริงจังขนาดที่ว่ากำลังจะจัดนิทรรศการงานอาร์ตจากเรื่องราวของเด็กๆ ด้วย มาทำความรู้จักรวงทัพพ์ และเว็บไซต์หิ่งห้อยน้อยด้วยกันในคอลัมน์ Larger than Life รอบนี้ #readthecloud #TheCloud #LargerthanLife #ไทยประกันชีวิต #หิ่งห้อยน้อย #Hinghoynoy
Heat: 177
Website URL: readthecloud.co
Headline: สนทนากับ รวงทัพพ์ แก้วแกมจันทร์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์หิ่งห้อยน้อย พื้นที่เล็กๆ ที่อยากให้เด็กๆ ได้ฝึกตั้งคำ...
Button label: N/A
The Cloud

13 Days

Heat: 151
Website URL: readthecloud.co
Headline: เมื่อโรคระบาดอาจทำให้ตัวเลขคนไร้บ้านเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 30 จากวิกฤต COVID-19 สู่การจับมือกันแก้ปัญหาเรื่องปาก....
Button label: N/A
The Cloud

11 Days

Heat: 120
Website URL: readthecloud.co
Headline: สนทนาถึงสัตว์มหัศจรรย์อย่างแซลมอนและถิ่นที่อยู่ที่คุณอาจไม่เคยทราบ กับปรมาจารย์ที่คลุกคลีอยู่กับแซลม.....
Button label: N/A
The Cloud

9 Days

ช็อกโกแลตที่เราคุ้นชินว่าเป็นของหวานและขนมก็มาเป็นวัตถุดิบสำหรับอาหารคาวได้ แถมยังช่วยเติมรสชาติบางอย่างได้ด้วย รวมถึงกาแฟก็เช่นกัน The Cloud ร่วมกับสมาคมกาแฟพิเศษไทย (SCATH) และ Bluekoff จัดโต๊ะรอต้อนรับนักชิมประสบการณ์แปลกใหม่ เปิดมุมมองต่อกาแฟและโกโก้ ผ่าน Eat The Cloud 06 : Chocolate Shift อาหารมื้อพิเศษ 9 จาน จาก เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ Executive Chef จากห้องอาหาร TAAN BANGKOK โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Bangkok ถ้าอยากรู้ว่า ลาบโกโก้ น้ำพริกโกโก้ หรือสะเต๊ะช็อกโกแลต ที่ทำจากคราฟต์ช็อกโกแลตสูตรพิเศษ และกาแฟที่ผ่านกระบวนการพิเศษที่ทำให้ Bluekoff ได้รับรางวัล Thailand Specialty Coffee Awards 2020 จะมีรสชาติแบบไหน สมัครเข้าร่วมกิจกรรมในลิงก์นี้ แล้วมาพบกันในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 18.00 - 20.00 น. บอกเลยว่า Chef's Table มื้อนี้ รับจำนวนจำกัด 20 คนเท่านั้น และปิดรับสมัครในวันที่ 20 กันยายน นะ #readthecloud #TheCloud #EatTheCloud #ChocolateShift #Bluekoff #ThailandCoffeeFest2020 #SCATH
Heat: 109
Website URL: readthecloud.co
Headline: มื้อ Chef’s Table ที่เปลี่ยน Chocolate Bar และกาแฟพิเศษมาลงจานเป็นลาบ น้ำพริก สะเต๊ะ ฯลฯ
Button label: APPLY_NOW
The Cloud

9 Days

โด่ง-อิทธิกร เทพมณี และ เพชร-พชรพล อัจฉริยะศิลป์ คือสองผู้ก่อตั้ง Laika ซึ่งชนะ Pitching ในงาน GC Circular Living Symposium ของปีนี้ ทั้งคู่นำเสนอไอเดียการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่หลายคนมองข้าม อย่างการทำให้สัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเหมือนกันกับคน คอลัมน์ตั้งสติก่อนสตาร์ท ไม่รอช้า ชวนสองหนุ่มสตาร์ทอัพสัญชาติไทยผู้ผลักดันเรื่องแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียนนี้ เจาะลึกถึงแรงบันดาลใจและแนวคิดในการสร้างธุรกิจที่อยากแก้วิกฤต Food Waste รวมถึงก้าวต่อไปของ Laika ในอนาคต #readthecloud #TheCloud #ตั้งสติก่อนสตาร์ท #Laika #GC #GCCircularLivingSymposium #FoodWaste #CircularEconomy
Heat: 109
Website URL: readthecloud.co
Headline: คุยกับสองหนุ่มผู้ผลักดัน Laika แบรนด์ขนม Eco สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ตั้งใจให้น้องหมาเป็นฮีโร่ช่วยโลกเหมือนกับคน
Button label: N/A
The Cloud

9 Days

เราเชื่อว่าทุกคน ทุกอาชีพ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือดูแลสังคมได้ในแบบของตัวเอง เช่นเดียวกับสถาปนิกชุมชนผู้ใช้งานออกแบบพื้นที่ที่ดี สร้างสาธารณประโยชน์ให้กับผู้คน ม.ล.วรุตม์ วรวรรณ คือหนึ่งในสถาปนิกโครงการ Design for Disasters (D4D) เมื่อตอนแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเชียงรายที่ช่วยกันซ่อมแซมและออกแบบโรงเรียนต้านภัยพิบัติ จากนั้นเขาก็ร่วมทำโปรเจกต์ฟื้นฟูโรงเรียนในอีกหลายพื้นที่ตั้งแต่เหนือจรดใต้ รวมถึงที่อยู่อาศัยสำหรับคนไร้บ้านและคนยากไร้ในชุมชนคลองเตย เขาว่าทั้งหมดนี้เป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้รู้สึกว่าชีวิตไม่สูญเปล่า อ่านเรื่องราวของสถาปนิกชุมชนผู้ใช้งานสถาปัตยกรรมเข้ามาช่วยแก้ปัญหาสังคม และสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กไทยใน คอลัมน์ Larger than Life รอบนี้ #readthecloud #TheCloud #LargerthanLife #ไทยประกันชีวิต #สถาปนิกชุมชน
Heat: 106
Website URL: readthecloud.co
Headline: บทบาทของนักออกแบบในสถานการณ์คับขัน ความสำคัญของงานสถาปัตยกรรมที่ส่งผลต่อชีวิตของผู้คน และการเยียวยารั....
Button label: N/A
The Cloud

9 Days

ทำไม อ.เกด-ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ ถึงบอกว่า ‘พนักงาน’ คือลูกค้าคนแรกขององค์กร นอกจาก ‘สวัสดิการ’ แล้ว พนักงานยังต้องการสิ่งใดเพื่อเยียวยาหัวใจและสร้างความสุขในการทำงานบ้าง ตามไปฟัง อ.เกด เล่า 4 เทคนิคดูแลความสุขของพนักงาน พร้อมยกตัวอย่างธุรกิจที่ทำสำเร็จมาแล้ว อาทิ ร้านกาแฟในประเทศไทยที่ให้อำนาจแม่บ้านในการตัดสินใจเลือกผ้าเช็ดปาก ผ้าปูโต๊ะ และอุปกรณ์ซักผ้าในร้านเอง เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและทำให้พนักงานเห็นคุณค่าของงานที่ทำ โรงงานรีไซเคิลขยะที่สร้างความภูมิใจในหน้าที่ให้พนักงาน โดยพาลูกค้าแและเด็กๆ รอบชุมชน มาเดินชมวิธีการทำงาน เพื่อสะท้อนให้เห็นว่างานที่พวกเขาทำก็สนุกและเกิดประโยชน์ให้กับสังคมได้ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเคส ฟังทั้งหมดได้ในพอดแคสต์รายการ Omotenashi ตอนสุดท้ายของซีซั่นนี้ได้เลยที่ https://bit.ly/3m4MLxg The Cloud x ไทยประกันชีวิต ได้ที่ readthecloud.co/column/omotenashi-ss1/ Spotify : https://spoti.fi/2OINhS8 Apple : https://apple.co/2WJXyCG Podbean : https://bit.ly/2D0uX4P YouTube : https://youtu.be/62q9MUS74C0 JOOX : https://joox.page.link/RW4Rzy Google Podcast : https://bit.ly/3ePwk37 #Omotenashi #ไทยประกันชีวิต #คิดเคียงข้างทุกชีวิต #เกตุวดีMarumura #readthecloud #TheCloud #TheCloudPodcast
Heat: 102
Website URL: readthecloud.co
Headline: ทำไม อ.เกด-ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ ถึงบอกว่า ‘พนักงาน’ คือลูกค้าคนแรกขององค์กร นอกจาก ‘สวัสดิการ’ แล้ว พนักงานยังต้องการสิ่งใดเพื่อเยียวยาหัวใจและสร้างความสุขในการทำงานบ้าง ตามไปฟัง อ.เกด เล่า 4 เทคนิคดูแลความสุขของพนักงาน พร้อมยกตัวอย่างธุรกิจที่ทำสำเร็จมาแล้ว อาทิ ร้านกาแฟในประเทศไทยที่ให้อำนาจแม่บ้านในการตัดสินใจเลือกผ้าเช็ดปาก ผ้าปูโต๊ะ และอุปกรณ์ซักผ้าในร้านเอง เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและทำให้พนักงานเห็นคุณค่าของงานที่ทำ โรงงานรีไซเคิลขยะที่สร้างความภูมิใจในหน้าที่ให้พนักงาน โดยพาลูกค้าแและเด็กๆ รอบชุมชน มาเดินชมวิธีการทำงาน เพื่อสะท้อนให้เห็นว่างานที่พวกเขาทำก็สนุกและเกิดประโยชน์ให้กับสังคมได้ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเคส ฟังทั้งหมดได้ในพอดแคสต์รายการ Omotenashi ตอนสุดท้ายของซีซั่นนี้ได้เลยที่ https://bit.ly/3m4MLxg The Cloud x ไทยประกันชีวิต ได้ที่ readthecloud.co/column/omotenashi-ss1/ Spotify : https://spoti.fi/2OINhS8 Apple : https://apple.co/2WJXyCG Podbean : https://bit.ly/2D0uX4P YouTube : https://youtu.be/62q9MUS74C0 JOOX : https://joox.page.link/RW4Rzy Google Podcast : https://bit.ly/3ePwk37 #Omotenashi #ไทยประกันชีวิต #คิดเคียงข้างทุกชีวิต #เกตุวดีMarumura #readthecloud #TheCloud #TheCloudPodcast
Button label: LISTEN_NOW
The Cloud

9 Days

หลายคนอาจเข้าใจว่า Omotenashi เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานบริการเท่านั้น แต่ความจริงแล้วผู้ประกอบการหรือผู้บริหารก็สามารถนำหัวใจของการบริการแบบญี่ปุ่นนี้มาปรับใช้ได้ แต่คำถามคือ เราจะทำอย่างไรให้กลายเป็นนโยบายและกลยุทธ์ขององค์กรล่ะ อ.เกด-ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ หรือ เกตุวดี Marumura มีคำตอบมาเล่าให้ฟังในรายการ Omotenashi ตอนนี้ รวมถึงประสบการณ์ที่ทำให้เธอเปลี่ยนวิธีคิดในการทำงานไปตลอดกาลจากคำสอนของผู้บริหารท่านหนึ่งด้วย คำสอนนั้นเป็นของใคร และจะเปลี่ยนพวกเราที่เป็นผู้ฟังเหมือน อ.เกด ได้ด้วยหรือไม่ ตามไปฟังและพิสูจน์ด้วยตัวเองได้ในพอดแคสต์ตอนนี้เลย! https://bit.ly/31Qeh8u ดำเนินรายการโดย ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ หรือเจ้าของนามปากกา เกตุวดี Marumura ติดตามพอดแคสต์ Omotenashi The Cloud x ไทยประกันชีวิต ได้ที่ readthecloud.co/column/omotenashi-ss1/ Spotify : https://spoti.fi/3kPIfSE Apple : https://apple.co/30Zk1xs Podbean : https://bit.ly/30sMtro YouTube : https://youtu.be/Jo0lD-vyOrA JOOX : https://joox.page.link/RW4Rzy Google Podcast : https://bit.ly/2Ee7sVV #Omotenashi #ไทยประกันชีวิต #คิดเคียงข้างทุกชีวิต #เกตุวดีMarumura #readthecloud #TheCloud #TheCloudPodcast
Heat: 101
Website URL: readthecloud.co
Headline: หลายคนอาจเข้าใจว่า Omotenashi เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานบริการเท่านั้น แต่ความจริงแล้วผู้ประกอบการหรือผู้บริหารก็สามารถนำหัวใจของการบริการแบบญี่ปุ่นนี้มาปรับใช้ได้ แต่คำถามคือ เราจะทำอย่างไรให้กลายเป็นนโยบายและกลยุทธ์ขององค์กรล่ะ? อ.เกด-ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ หรือ เกตุวดี Marumura มีคำตอบมาเล่าให้ฟังในรายการ Omotenashi ตอนนี้ รวมถึงประสบการณ์ที่ทำให้เธอเปลี่ยนวิธีคิดในการทำงานไปตลอดกาลจากคำสอนของผู้บริหารท่านหนึ่งด้วย คำสอนนั้นเป็นของใคร และจะเปลี่ยนพวกเราที่เป็นผู้ฟังเหมือน อ.เกด ได้ด้วยหรือไม่ ตามไปฟังและพิสูจน์ด้วยตัวเองได้ในพอดแคสต์ตอนนี้เลย! https://bit.ly/31Qeh8u ดำเนินรายการโดย ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ หรือเจ้าของนามปากกา เกตุวดี Marumura ติดตามพอดแคสต์ Omotenashi The Cloud x ไทยประกันชีวิต ได้ที่ readthecloud.co/column/omotenashi-ss1/ Spotify : https://spoti.fi/3kPIfSE Apple : https://apple.co/30Zk1xs Podbean : https://bit.ly/30sMtro YouTube : https://youtu.be/Jo0lD-vyOrA JOOX : https://joox.page.link/RW4Rzy Google Podcast : https://bit.ly/2Ee7sVV #Omotenashi #ไทยประกันชีวิต #คิดเคียงข้างทุกชีวิต #เกตุวดีMarumura #readthecloud #TheCloud #TheCloudPodcast
Button label: LISTEN_NOW
The Cloud

9 Days

แค่เนื้อย่างธรรมดา ยังทำให้สายเนื้อใจสั่นทุกทีที่พูดถึง แต่นี่เป็นเนื้อย่างสไตล์โอมากาเสะ โดยเชฟไทยที่ใช้เวลากว่า 10 ปี กลั่นประสบการณ์การกินมาทำร้าน และใช้เนื้อวัวจากฟุราโนะ ฮอกไกโด ที่เลี้ยงแบบให้อาหารด้วยกากเต้าหู้ กากเบียร์ แล้วก็ยังนวดให้วัวด้วย ไม่ใช่สายเนื้อยังอยากกลับใจ! เนื้อว่าพิเศษแล้ว แนวความคิดการทำร้านอาหารแบบคนญี่ปุ่น การซ่อนรสชาติผ่านการปรุงด้วยวิธีเรียบง่าย ของ Kuro House Yakiniku Omakase ซึ่งดึงรสเนื้อที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นอีก คอลัมน์ Full Course พาเรื่องราวแบบเนื้อๆ ทั้งหมดนี้ กับ เคี้ยง-จักรพงศ์ เรืองเลิศสถิตกุล เชฟพ่วงตำแหน่งเจ้าของร้านผู้ไม่เคยเรียนทำอาหาร ไม่ได้เป็นเชฟมาก่อน แต่เรียนรู้จากการถามและฝึกฝน #readthecloud #TheCloud #FullCourse #KuroHouseYakinikuOmakase
Heat: 100
Website URL: readthecloud.co
Headline: คุยกับ เคี้ยง-จักรพงศ์ เรืองเลิศสถิตกุล เรื่องความเรียบง่าย รสชาติที่ถูกซ่อนไว้ในเนื้อย่างสไตล์โอมากาเส....
Button label: N/A
The Cloud

8 Days

Heat: 98
Website URL: readthecloud.co
Headline: ช้อปปิ้งของแต่งบ้านและแรงบันดาลใจจากดีไซเนอร์ไทย เพื่อใช้ชีวิตในบ้านอย่างมีความสุข
Button label: N/A
The Cloud

8 Days

Heat: 98
Website URL: readthecloud.co
Headline: คุยกับน้าเมศ หนึ่งในผู้ก่อตั้งตลาดซาวไฮ่ แห่งอำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ผู้ขับเคลื่อนเรื่องเกษตรกรร.....
Button label: N/A
The Cloud

8 Days

Heat: 98
Website URL: readthecloud.co
Headline: เรื่องราวของครูผู้อุทิศชีวิตให้งานอนุรักษ์และการศึกษา ผู้เชื่อว่าการมอบความรู้คือกระบวนการอนุรักษ์ธร.....
Button label: N/A
The Cloud

8 Days

ไม่น่าเชื่อว่าโคมไฟดีไซน์เก๋นี้จะทำจากถ้วยพลาสติกรีไซเคิล แถมถอดประกอบรูปทรงเองได้ตามต้องการ นอกจากโคมไฟ ยังมีหลอดกันกระแทก ม้านั่ง ของตกแต่งบ้าน ตู้แยกแยะสำหรับร้านกาแฟ หลังคา ทางเดินที่มีที่นวดฝ่าเท้า ซึ่งทุกชิ้นล้วนรีไซเคิลจากถุงพลาสติก วัสดุใช้แล้วหรือต้องถูกทิ้งทั้งหมด และยังออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยชื่อดังด้วย น่าใช้ไหมล่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าสินค้า Eco-design จากโครงการ Upcycling Upstyling by GC เหล่านี้ ออกแบบฟังก์ชันมาอย่างดี มีสไตล์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขนาดไหน ตามมาดูในคอลัมน์สรรพสินค้ารอบนี้ #readthecloud #TheCloud #สรรพสินค้า #PTTGC #UpcyclingUpstylingbyGC
Heat: 98
Website URL: readthecloud.co
Headline: พาชมผลิตภัณฑ์ใหม่หัวใจรีไซเคิล ทั้งหลอดกันกระแทก ม้านั่ง ของตกแต่งบ้าน และผลงานอินไซด์แบบอินดีไซน์อีกม.....
Button label: N/A
The Cloud

8 Days

Heat: 94
Website URL: readthecloud.co
Headline: สนทนาถึงสัตว์มหัศจรรย์อย่างแซลมอนและถิ่นที่อยู่ที่คุณอาจไม่เคยทราบ กับปรมาจารย์ที่คลุกคลีอยู่กับแซลม.....
Button label: N/A
The Cloud

7 Days

‘Omotenashi’ พอดแคสต์รายการใหม่ ที่ The Cloud ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต ดำเนินรายการโดย อ.เกด-ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ เจ้าของนามปากกา เกตุวดี Marumura ตั้งใจเล่าเรื่องราวจิตวิญญานการบริการหรือการดูแลแบบญี่ปุ่น ซึ่งตรงคำภาษาไทยว่า 'น้ำใจ' และเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจบริการได้ทุกแขนง โดยตอนแรกว่าด้วยเรื่องของ ‘วัฒนธรรมการบริการ' เพื่อหาคำตอบว่าทำไม คนญี่ปุ่นถึงทำงานบริการด้วยหัวใจเปี่ยมสุข และดีงามจนทำให้คนทั่วโลกอิ่มเอมใจทุกครั้งเมื่อได้รับการบริการจากพวกเขา มาตามหาความหมายของ 'การบริการ' ในสายตาคนญี่ปุ่นพร้อมกันในรายการ Omotenashi ตอนนี้ https://bit.ly/2OOkpYC ติดตามพอดแคสต์ Omotenashi The Cloud x ไทยประกันชีวิต ได้ที่ readthecloud.co/column/omotenashi-ss1/ Spotify : https://spoti.fi/3g47KwN Apple : https://apple.co/2X8g6fv Podbean : https://bit.ly/39fX8Za YouTube : https://youtu.be/lh79gcqM4Vk JOOX : https://joox.page.link/RW4Rzy Google Podcast : https://bit.ly/3gbqxGt #Omotenashi #ไทยประกันชีวิต #คิดเคียงข้างทุกชีวิต #เกตุวดีMarumura #readthecloud #TheCloud #TheCloudPodcast
Heat: 92
Website URL: readthecloud.co
Headline: ‘Omotenashi’ พอดแคสต์รายการใหม่ ที่ The Cloud ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต ดำเนินรายการโดย อ.เกด-ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ เจ้าของนามปากกา เกตุวดี Marumura ตั้งใจเล่าเรื่องราวจิตวิญญานการบริการหรือการดูแลแบบญี่ปุ่น ซึ่งตรงคำภาษาไทยว่า 'น้ำใจ' และเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจบริการได้ทุกแขนง โดยตอนแรกว่าด้วยเรื่องของ ‘วัฒนธรรมการบริการ' เพื่อหาคำตอบว่าทำไม คนญี่ปุ่นถึงทำงานบริการด้วยหัวใจเปี่ยมสุข และดีงามจนทำให้คนทั่วโลกอิ่มเอมใจทุกครั้งเมื่อได้รับการบริการจากพวกเขา มาตามหาความหมายของ 'การบริการ' ในสายตาคนญี่ปุ่นพร้อมกันในรายการ Omotenashi ตอนนี้ https://bit.ly/2OOkpYC ติดตามพอดแคสต์ Omotenashi The Cloud x ไทยประกันชีวิต ได้ที่ readthecloud.co/column/omotenashi-ss1/ Spotify : https://spoti.fi/3g47KwN Apple : https://apple.co/2X8g6fv Podbean : https://bit.ly/39fX8Za YouTube : https://youtu.be/lh79gcqM4Vk JOOX : https://joox.page.link/RW4Rzy Google Podcast : https://bit.ly/3gbqxGt #Omotenashi #ไทยประกันชีวิต #คิดเคียงข้างทุกชีวิต #เกตุวดีMarumura #readthecloud #TheCloud #TheCloudPodcast
Button label: LISTEN_NOW
The Cloud

8 Days

Heat: 92
Website URL: readthecloud.co
Headline: ลงใต้ไปบ้านสีดาวเรือง จังหวัดตรัง เพื่อคุยกับชายชราผู้ตั้งใจปลูกคนให้งอกงาม ผ่านการลงมือสร้างพื้นที่ธร...
Button label: N/A
The Cloud

7 Days

Heat: 90
Website URL: 406940696340019
Headline: N/A
Button label: N/A