Top Ads on Mondly: 学习33种语言

Part-time Wanderer

20 Days

The Peri Hotel “เดอะ เภรี โฮเต็ล” โรงแรม boutique เปิดใหม่ล่าสุดที่หัวหิน แบรนด์น้องใหม่จากเครือ The Standard Hotels “โรงแรม เดอะ แสตนดาร์ด” ร่วมกับแสนสิริ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งในโทนสีขาวฟ้าครีม ร่มรื่น เย็นสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ถ้ามีเวลาน้อย อยากหาที่เที่ยวใกล้ๆ “หัวหิน” ต้องก็ต้องเป็นชื่อที่อยู่ในchoiceของทุกคนแน่นอน หลายๆคนก็คงมาหัวหินกันบ่อยแล้ว อาจจะเคยชินกับอะไรเดิมๆ ที่พักเดิมๆ ใครที่เบื่อไม่รู้จะไปไหน เราขอแนะนำที่นี่เลย The Peri Hotel “เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน” โรงแรมboutique ที่ใหม่ ที่อยากให้ทุกคนมาลองเปลี่ยนบรรยากาศ เมื่อweekendที่ผ่านมา เรามาพักที่นี่แหละ นี่เป็นการมาหัวหินที่ได้พักจริงๆเลย อยู่ที่ในโรงแรมเกือบตลอดทั้งทริปไม่รู้ว่าช่วงที่ไปเจอแต่ฝนตกด้วยรึเปล่า ทำให้เราได้ดื่มด่ำกับความcozy และความร่มรื่นของโรงแรมได้อย่างเต็มที่เลย นอกจากบรรยากาศจะดี ตกแต่งสบายตาแล้ว ยังเป็นโรงแรมที่พนักงานน่ารัก ทุกคนน่ารักจริงๆ ดูแลเราดีมากๆ และที่สำคัญ เป็นโรงแรมที่อาหารอร่อยสุดดดด ไม่เคยกลับมาแล้วรู้สึกคิดถึงอาหารโรงแรมขนาดนี้อ่ะ ขอบอกไว้ตรงนี้เลย ว่าเป็นหนึ่งที่ที่เราประทับใจมากก และอยากให้เพื่อนๆได้ไปเหมือนกัน ตามมาดูในโพสต์นี้เลยจ้ะ ขอฝากทิ้งท้ายกับ Promotion ห้องพักในช่วงนี้ เผื่อใครสนใจจะจองไปช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง ตอนนี้ราคาห้องก็ดีมาก เริ่มต้นเพียง 2,100 บาท สำหรับห้องพักประเภท Superior รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน! สามารถติดต่อจองห้องพักกับทางโรงแรมได้ที่ Line OA: @theperihotel โทร 063-187-0777 รายละเอียดเพิ่มเติมของโรงแรมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.theperihotel.com/en/huahin#page2 และอย่าลืมไป กด Follow กันหน่อยที่ Facebook และ Instagram @theperihotel #theperihotel #perihuahin
Heat: 256
Website URL: 1222460374512204
Headline: N/A
Button label: N/A
Women's, Men's and Kids' Clothing and Accessories | UNIQLO US

10 Days

เที่ยงนี้กินอะไรดีน้า..ช่วงนี้หลายคนเริ่มกลับไปทำงานที่ออฟฟิศกันแล้วใช่ไหมคะ โพสต์นี้ขอทำการแสดง รับบทสาวออฟฟิศจ้า ขอเสนอช่วงพักเที่ยงนี้ทานข้าวไหนดี อย่างว่าแหละค่ะ ประเทศไทยไม่ว่าฤดูไหน แดดก็แรง ร้อนละลายไปซะหมดด ไม่ว่าจะเดินไปร้านไหน ก็ต้องถือร่ม ต้องทากันแดด แดดตอนเที่ยงก็คือเปรี้ยงมากก! แสบผิวไปหมด ฮือออ แต่วันนี้พราวมีตัวช่วยใหม่! อย่างเสื้อยูนิโคล่ UV Protection เพียงหยิบมาใส่ก็กันยูวีได้เลยภายในวิเดียว! เป็นวิธีกันแดดที่รวดเร็ว คงทนมาก ไม่ต้องกลัวครีมกันแดดจะเสื่อมสภาพอีกต่อไป ตากแดดแค่ไหนก็ไหว กันแดดได้ดี ไม่กลัว UV แล้วจ้ะ เพราะกันยูวีได้ถึง 90% แถมร่มก็ไม่ต้องถือไป มีมือไว้ถือน้ำ ถือขนมเพิ่มแล้วทีนี้ ดูโพสต์จบแล้วก็อย่าลืมหาเสื้อยูนิโคล่ UV Protection มาใส่กันน้า นอกจากจะใส่ออกไปกินข้าวเที่ยงแล้ว ใส่ออกไปไหนช้อปปิ้ง ออกไปเดินตลาดอะไรก็ได้หมด! เพราะแดดเมืองไทยร้อนทั้งวัน เจอเสื้อตัวนี้เข้าไปก็คือจบ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องเครียดแล้วจ้า ไปดูกันในโพสต์นี้ ว่าสรุปไปทานข้าวไหนบ้าง อิอิ เสื้อสีสวยๆ เพียบเลย ไปเลือกกันค่า https://bit.ly/ParttimeUV #AIRismUVProtectionMeshHoodie #กันยูวีในวิเดียว #UVProtectionClothing #UniqloThailand
Heat: 108
Website URL: uniqlo.com
Headline: N/A
Button label: N/A
Part-time Wanderer

8 Days

วันแม่ปีนี้ ต้องพาคุณแม่มา The Emporium และ The EmQuartier เพราะเค้าได้มอบสิทธิพิเศษให้คู่แม่ลูกนักกินนักช้อปแบบจัดเต็มมากกก 12 สิงหาคมนี้ เป็นวันของคุณแม่เท่านั้นจ้ะ !! EmMomories The Perfect Moment คือ Theme หลักของงานวันแม่ปีนี้เลย เพื่อมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้กับคุณแม่ที่เป็นที่รักของเรา เพียงแค่สำรองโต๊ะ สำหรับวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ที่ร้านอาหารในโซน HELIX SKY DINING ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ต้องรีบหน่อย เพราะ 50 ครอบครัวแรก จะได้รับสิทธิพิเศษทั้งเราและแม่ ดังนี้ - รับฟรี!! ช่อดอกไม้ให้คุณแม่สวยๆ จาก Bouquet Floral Studio มูลค่า 3,000 บาท - ฟรี !! บัตรเข้าชมวงบิ๊กแบนด์ ลูกกรุงกระทรวงวัฒนธรรม วงดนตรีกรมประชาสัมพันธ์ จากศิลปินในตำนาน อย่าง รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส , โฉมฉาย อรุณฉาน, นัดดา วิยกาญจน์, ดร.ศุภาชัย ผ่องสวัสดิ์ และ น้องอลิศ เดอะ โกลเด้นซอง ในเวลา 18.00-19.00น. (จำกัด 2ที่นั่ง/โต๊ะ) - จอดฟรี!! พร้อมบริการสำรองที่จอดรถในโซนพิเศษ ตั้งแต่ 10.00-22.00น. (จำกัด 1 คัน/โต๊ะ) สำรองโต๊ะอาหารและสิทธิ์พิเศษแบบนี้ ผ่าน Line : EMDINING ได้เลยนะ ตั้งแต่วันนี้ - 7 สิงหาคม เท่านั้นน้า สิทธิพิเศษสำหรับวันแม่ไม่ได้มีเท่านี้นะ สิ่งดีๆตามร้านต่างๆก็มีเหมือนกัน ตามมาดูกันเลยว่าแต่ละร้านจะมีอะไรพิเศษบ้าง แค่วันนี้วันเดียว 12 สิงหาคมเท่านั้นน้า
Heat: 96
Website URL: 1222460374512204
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
Part-time Wanderer

6 Days

Heat: 84
Website URL: 1222460374512204
Headline: N/A
Button label: N/A
Part-time Wanderer

5 Days

คลายLockdownกันแล้ววว หลายๆคนเริ่มได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันละ ได้ออกเที่ยวกันทุกอาทิตย์ไปเลยค่ะ จะไปเที่ยวทั้งที เสื้อผ้า propนู่นนี่เราต้องแน่นน ใครที่กำลังหาของสวยๆอยู่ ขอให้มาดูโพสต์นี้เลย มีส่วนลดพิเศษจากเพจของเราด้วยนะ!! ล่าสุดดดดSiam Center ได้เชิญ คุณยูน- ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินชื่อดังที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้ว มาสร้างสรรค์สินค้า limited edition ในcollection “ยูน Phannapast X Absolute Siam”ที่ได้แรงบัลดาลใจจากเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ในป่าหิมพานต์ มาในtheme “A DAY IN HIMMAPAN” ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างจะพิเศษมากก สีสันและลวดลายสวยงาม มีเรื่องราวตามแบบฉบับของคุณยูน ที่สำคัญ ทุกชิ้นใช้งานได้จริงในทุกๆวันเลย สามารถหาซื้อได้แค่ที่ Pop Up Shop ชั้น G Siam Center เท่านั้นด้วยนะ มากไปกว่านั้นน ช่วงนี้ถ้าใครได้เดินสยามจะเห็นว่ามีผลงานศิลปะของคุณยูนอยู่เต็มทุกพื่นที่ เพราะเค้าได้รวมมือกับ One Siam สร้างสรรค์ผลงานศิลปะตกแต่งไปทั่วทั้ง 3 ศูนย์การค้าเลยย ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคมนี้นะจ๊ะ ถึงเวลาที่เราจะพาช้อปแล้ววว ไปดูกันเลยว่ามีของชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ใครที่สนใจรีบพุ่งตัวมาที่Pop Up Shop เลยนะ ห้ามลืมบอกพี่พนักงานว่าตามมาจากเพจ Part-Time Wanderer ได้รับส่วนลดสุดๆไปเลย 15% แล้วก็ยังสามารถสั่งซื้อ Online ได้ด้วยน้า ใช้ Code ส่วนลด 15% “parttimewandererxABS” คลิกซื้อได้ที่นี่เลยค่า https://bit.ly/3gDC4i0 #SiamCenter #AdayinHimmapan #ยูนPhannapastxAbsoluteSiam #Phannapast #AbsoluteSiamStore
Heat: 75
Website URL: 1222460374512204
Headline: Personal Blog
Button label: MESSAGE_PAGE
Part-time Wanderer

2 Days

มาดูกันด่วนน!! คลิปนี้ขอพามาชม collection ใหม่ล่าสุด จาก UNIQLO x Marimekko คอลนี้น่ารักมากกก ที่สำคัญใส่สบายสุดๆ นอกจากจะได้ชุดใหม่ให้ตัวเองแล้ว ยังซื้อ collection นี้เป็นของขวัญให้เพื่อน ให้ครอบครัวได้อีกน้าาา ไปดูกันในคลิปนี้เลย ว่ามีลุคไหนน่าสนใจบ้าง ใครที่อยากซื้อต้องรีบเลยน้าา วางขายแล้วที่ร้าน Uniqlo ทุกสาขา หรือในช่องทาง online คลิก https://s.uniqlo.com/uq-marimekko-fw2020 และใน Application Uniqlo ได้เลยค่าา #UNIQLOxMarimekko Uniqlo Thailand
Heat: 59
Website URL: 1222460374512204
Headline: N/A
Button label: N/A
Part-time Wanderer

1 Days

ขอเตือนก่อนเลยว่าโพสต์นี้มีอานุภาพเกินต้านมาก!! ดูจบแล้วจะอยากซื้อเดี๋ยวนี้ เพราะเรายังช้อปกันได้เหมือนเดิม และสะดวกกว่าเดิม ผ่านทาง M Chat & Shop เพียงแค่เรา Add LINE @MCardShop อยากได้อะไรก็สั่งได้เลย เค้าส่งให้ถึงที่บ้าน Quarantine ครั้งนี้ เราต้องสวยที่สุด! มาเลยค่ะ ใครที่กำลังอยากช้อปปิ้งเครื่องสำอางใจจะขาด มาดู Beauty Items รุ่นใหม่ล่าสุดของ Beauty Hall Paragon Department Store มีครบทั้ง Skincare, Make Up และน้ำหอมเลย อย่างคุชชั่น Jung Saem Mool ตลับสีชมพูคิวท์ๆ น่ารักมาก! หรือจะเป็นเซรั่มตัวใหม่จาก Estée Lauder แถมยังมี Dolce & Gabbana Beauty ที่เป็น Exclusive มีแค่ที่นี่เท่านั้น! แน่นอนว่ายังไม่หมดแค่นี้ มีอีกหลายอย่างที่น่าสนใจมาก แม้จะออกจากบ้านไม่ได้แต่เราก็ต้องสวยเหมือนเดิม สวยยิ่งกว่าเดิมไปเลย! ใครที่กำลังเล็งว่าอยากได้อันนู้นอันนี้แต่ไปซื้อที่ห้างไม่ทัน ดูโพสต์นี้ให้จบ เปิด Line ขึ้นมา Add @MCardShop แล้วรอรับน้องๆ อยู่ที่บ้านแบบสวยๆ ได้เลยจ้า แล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยน้า
Heat: 54
Website URL: 1222460374512204
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE

1 Days

Jeśli oglądasz Outsidera, na pewno masz swojego ulubionego detektywa. Każdy z nich ma inny styl prowadzenia dochodzenia. Który jest ci bliższy Mocne stąpanie po ziemi i wiara tylko w fakty, czy dopuszczasz udział sił nadprzyrodzonych w zbrodni https://hbogo.pl/lp/outsider_direct
Heat: 54
Website URL: 107152479316241
Headline: N/A
Button label: N/A
LiveCareer: Professional Resume Services from the Experts

13 Days

Most resumes are filtered out by recruiting software. We get yours past the bots, to a human recruiter.
Heat: 134
Website URL: livecareer.com
Headline: Create powerful resumes that capture the attention of hiring managers with our fast and easy to use Resume Builder. Choose a template and build your resume in minutes.
Button label: LEARN_MORE
左岸京站

114 Days

Heat: 998
Website URL: xn--1lq455a4zab78e.tw
Headline: 【收納都幫您想好了!快來搶喔】賞屋專線|2979-2277
Button label: BOOK_TRAVEL
Capacity Building Resources For Social Impact Organizations | Philanthropy U

28 Days

Philanthropy University is made to help nonprofit employees grow and connect. 3 in 4 organizations see long-term monetary benefits from taking our FREE online courses. Learn more about how our training platform can help.
Heat: 313
Website URL: philanthropyu.org
Headline: Philanthropy University is a free online learning platform used to train, connect and fund leaders of local social impact organizations across the world.
Button label: LEARN_MORE
ฟอร์ด

29 Days

Heat: 405
Website URL: 165517106835900
Headline: N/A
Button label: N/A
יבוא 4 יו - אתר הרהיטים הגדול והמוביל בישראל

1 Days

מנצלים את הסגר לשיפוץ והחלפת התצוגה, ואתם מרוויחים‼ 30%-70% הנחה על כל הריהוט בתצוגה
Heat: 54
Website URL: 541239575946530
Headline: N/A
Button label: N/A
Fresh food for dogs and cats, delivered - Nom Nom

1 Days

Check out why this pup is jumping in excitement for mealtime!
Heat: 54
Website URL: nomnomnow.com
Headline: N/A
Button label: SHOP_NOW
sembot.io - Sembot

1 Days

Rewolucja w reklamie produktowej Od dziś będziesz mieć te same możliwości co duże agencje SEM. Uruchom własną porównywarkę zgodną z CSS, korzystaj z rabatu na CPC do 20% i eksponuj swoją agencję reklamową w PLA Shopping Ads
Heat: 54
Website URL: sembot.io
Headline: Do 20% rabatu za CPC dla Twoich Klientów
Button label: LEARN_MORE
www.icollectclothes.co.uk - Clothing collection for charities

2 Days

"I filled out the form online told them where the bag of clothes would be they picked them up no hassle and I didn’t have to stay in all day either I would definitely use you again" K.
Heat: 59
Website URL: icollectclothes.co.uk
Headline: "I filled out the form online told them where the bag of clothes would be they picked them up no hassle and I didn’t have to stay in all day either I would definitely use you again" K.
Button label: LEARN_MORE
Bài thuốc dân gian

1 Days

Công dụng như thế nào mà nhiều người đã thành công như thế ...
Heat: 54
Website URL: tri-viemda.com
Headline: Hơn 67000 người đã đăng ký
Button label: SIGN_UP
Google

16 Days

Χαριστε το κλειδι της καρδιας σας στον αγαπημενο σας ανθρωπο! Τα δυο στοιχεια ανοιγουν μονο τοτε, οταν ειναι μαζι, κατι που συμβολιζει εναν ισχυρο δεσμο και ενοτητα στη σχεση.
Heat: 179
Website URL: ulovee.info
Headline: N/A
Button label: SHOP_NOW
Live Online Coding for Kids | WhiteHat Jr.

2 Days

Your Kid's chance to visit Google USA and connect with Google Scientists. Book 1 Hour FREE Coding class for kids.
Heat: 58
Website URL: whitehatjr.com
Headline: Book Free Class. 19 Spots Only
Button label: BOOK_TRAVEL
Mondly: 学习33种语言

1 Days

Impara il Rumeno nel modo più facile. Pratica il Rumeno ascoltando madrelingua. Provalo!
Heat: 54
Website URL: 987873536
Headline: N/A
Button label: INSTALL_MOBILE_APP