Top Ads on MAGURO

MAGURO

66 Days

"การฉีดพ่นฆ่าเชื้อ" เป็น 1 ในมาตรการสำคัญของเราในตอนนี้ ! ที่เราทำทุกพื้นที่บริเวณร้าน ด้วยสารทำความสะอาดที่สามารถฆ่าเชื้อ Covid-19 ในทุกๆอาทิตย์ . เพื่อประโยชน์ของทุกท่าน เราได้มีการจัดตารางให้เจ้าหน้าที่เข้าทำความสะอาดภายในร้าน และรอบๆ ร้านของเราอย่างเร่งด่วน เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน หัวใจหลักของการยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรคและไวรัสต่างๆ ในขณะนี้ได้ คือการทำความสะอาดอย่างเคร่งครัด . สารทำความสะอาดที่เราใช้ในการฆ่าเชื้อคือ น้ำยาที่มีส่วนประกอบของ Benzalkonium Chloride ที่มีการรับรองว่า มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดและทำลายเชื้อโรคได้โดยเฉพาะ . เพราะฉะนั้น ทุกท่านที่มาทานอาหารที่ร้าน MAGURO สามารถมั่นใจได้ครับ ว่าทางร้านมีการเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ก่อนเข้าร้าน ไปจนถึงภายในร้าน . ขอให้ทุกคนมีความสุขในทุกมื้อที่ MAGURO ครับ #ทานที่ร้านก็อุ่นใจ . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 916
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

32 Days

ดีใจที่เมนูโปรดของคุณอยู่ในร้าน MAGURO ของเรานะครับ ❤️ . และขอบคุณ คุณ @qkrithy ที่มาแชร์มุมอร่อยให้เราได้ชมกัน . หากใครที่อยากแชร์เมนูโปรด หรือมุมอร่อยที่เกิดขึ้นในร้านของเรา สามารถโพสต์ที่คอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยนะครับ 😊 . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . MAGURO ทั้งหมด 9 สาขา : ค้นหาสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI 🙂 . . 🍱 MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : @MAGURO.Go . 🛵 ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ค้นหา MAGURO ผ่าน Lineman, GrabFood, Gojek และ Robinhood . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 516
Website URL: 1526133374291476
Headline: ดีใจที่เมนูโปรดของคุณอยู่ในร้าน MAGURO ของเรานะครับ ❤️ . และขอบคุณ คุณ @qkrithy ที่มาแชร์มุมอร่อยให้เราได้ชมกัน . หากใครที่อยากแชร์เมนูโปรด หรือมุมอร่อยที่เกิดขึ้นในร้านของเรา สามารถโพสต์ที่คอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยนะครับ 😊 . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . MAGURO ทั้งหมด 9 สาขา : ค้นหาสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI 🙂 . . 🍱 MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : @MAGURO.Go . 🛵 ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ค้นหา MAGURO ผ่าน Lineman, GrabFood, Gojek และ Robinhood . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Button label: N/A
MAGURO

31 Days

Heat: 492
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

31 Days

Heat: 486
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
MAGURO

33 Days

ทุกคนครับ เย็นนี้มากินซูชิคำโตๆ ซาชิมิชิ้นหนาๆ ที่ MAGURO กันครับ . พักความเหนื่อยล้าจากงานที่หนักเอาไว้ แล้วมา Enjoy กับเมนูอร่อยๆ ที่ร้านของเรากันดีกว่าครับ . เพราะซูชิคำโปรด หรือจะเป็นสลัดถ้วยใหญ่ของเรา สามารถทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และช่วยเติมพลังได้ดีสุดๆ นะครับ . . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 21:00 น. *คิดค่าส่งตามระยะทาง . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 478
Website URL: 1526133374291476
Headline: ทุกคนครับ
Button label: N/A
MAGURO

32 Days

ความชุ่มฉ่ำจากทะเลนี้ #คุณออกแบบได้เอง ทานอุนิเกรดเทพๆที่บ้าน ห่อสาหร่ายเอง! แต่งหน้าได้เอง! สนุกอย่าบอกใครเชียว ❗️ . ดีใจกับคนที่ชอบทาน Uni ด้วย... เพราะล็อตใหม่เข้าแล้วหลังจากกระแสตอบรับดีมากๆ ที่สำคัญเราจัดมาให้ในกล่องแบบ Premium พร้อมเครื่องเคียงอร่อยๆแบบ premium หลายชนิด . ✨วันนี้เรามีวิธีการทาน Uni ให้ง่ายที่สุด และอร่อยที่สุดมาฝากด้วยครับ . 1.ตัก“ข้าวน้ำส้มสายชูแดง” ลงบน “สาหร่ายเกรดพิเศษ” ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในร้านระดับ Michelin 2~3 ดาว 2.คีบ Uni วางลงบนข้าวตามความชอบ จะใส่แค่ไหนก็ได้เพราะทั้งกล่องเป็นของคุณ 3.วางวัตถุดิบแสนอร่อยตามที่คุณชอบลงบน Uni ให้หนำใจ 4.นำทุกอย่างที่อยู่ในมือเข้าปาก และเพลิดเพลินไปกับรสชาติแสนอร่อยของ Uni ประหนึ่งคุณได้นั่งทานอยู่ที่ญี่ปุ่น . เราเปิด Pre-Order Now! พิเศษมากๆ กับ ไข่หอยเม่นชั้นดี จากเกาะฮอกไกโด . ⭐️Uni Bafun 100g 1,500 baht/Box (ไม่รวมข้าว และ อื่นๆ) . ⭐️Uni Murasaki 100g 1,800 baht/Box (ไม่รวมข้าว และ อื่นๆ) . ⭐️Uni Murasaki 50g 950 baht/Box (ไม่รวมข้าว และ อื่นๆ) . DIY Set (A la carte Items) คุณลูกค้าสามารถเลือกเพื่อจับคู่สินค้า สำหรับการทานอูนิ ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบได้ ตามเมนูด้านล่างนี้ครับหากอยากทานอูนิแบบสัมผัสความอร่อยในหลายมิติ แนะนำให้ทานคู่กับ วัตถุดิบพรีเมี่ยมที่เรานำมาให้คุณได้ Add on เข้าไปครับ . “Value Set” Rice Red Vinegar + Nori (8 pcs) 80 baht Ikura 240 baht Toro 280 baht (3 pcs) Kuruma Ebi 120 bath (2 pcs) Hotate 180 baht (2 pcs) Salmon 80 baht (2 pcs) Wasabi สด 500 baht (Pack) . ** ราคาไม่รวม vat และค่าจัดส่ง ** สินค้าสั่งจองล่วงหน้าจัดส่งจากสาขาเอสพละนาด รัชดา เท่านั้นนะครับ . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 19:30 น. *บริการส่งฟรี ขั้นต่ำ 300 บาท ภายในระยะทาง 10 กม. จากทั้ง 7 สาขาใกล้คุณ . โทรสั่งได้เลย Call Center: 095 959 8830 และ Line : MAGURO.Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ▶️ดูเมนู Delivery : https://bit.ly/2UxFN6P และ 30 เมนูช่วยชาติ https://bit.ly/2UBLQsD . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 7 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI ครับ . . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreationcreator
Heat: 477
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
Grab - Transport, Food Delivery, Payments

32 Days

"10 วันแปลก ที่มีความหมายดีสำหรับคนญี่ปุ่น" ✨ . เราขอมาเล่าแบบนี้ครับ ประเทศญี่ปุ่นเนี่ย เป็นประเทศที่มักจะให้ความสำคัญกับทุกสิ่ง และมองเห็นคุณค่ากับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่การถนอมอาหาร ไปจนถึงการแต่งตั้งวันสำคัญเพื่อระลึกต่อเหตุการณที่เกิดขึ้น เหมือนที่เราจะมาเล่าให้ทุกคนได้รู้วันนี้ครับ . มาดูกันครับว่าคุณจะรู้สึกแปลกใจกับ 10 วันที่เรายกตัวอย่างมาให้นี้กี่เรื่อง กดอ่านที่ภาพถัดไปได้เลย . ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก เว็บไซต์ Dooasia ข้อมูลท่องเที่ยว ครับ . . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 21:00 น. *คิดค่าส่งตามระยะทาง . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreatoroment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 470
Website URL: com.grabtaxi.passenger
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

33 Days

✨เราใจดีขยายเวลาโปรโมชั่น #แถมตั๋วหนัง2ใบ พิเศษสุดสำหรับแฟนๆ มากุโระ ย่านรัชดา! #ExclusiveMenu สำหรับลูกค้าสาขา Esplanade รัชดาเท่านั้น! . เพียงสั่งซื้อเมนูใหม่ ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด รับฟรี ตั๋วหนัง 2 ใบมูลค่า 440 บาท เลือกชมได้ทุกวัน ทุกเรื่องที่คุณชื่นชอบ ! สั่งซื้อได้ที่หน้าร้านหรือสั่งผ่าน MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . Mini Omakase Wood Box ราคา 1,350 บาท ภายในกล่องจัดเต็มไปด้วย Sashimi, Sushi และ Maki ที่มีความสด และคับแน่นไปด้วยคุณภาพตามมาตราฐานมากุโระ จัดวางมาในกล่องไม้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการส่งต่อให้คนสำคัญ . Mini Chirashi Wood Box ราคา 950 บาท ข้าวหน้าปลาดิบรวม ที่มีวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมบรรจุลงในกล่องไม้ ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น . ทั้ง 2 เมนู ทางมากุโระจัดมาให้ในราคาที่เป็นมิตร จะซื้อทานเอง หรือซื้อกลับบ้านไปฝากคนที่รักก็ได้ พร้อมแจกตั๋วหนัง จำนวน 2 ใบ (จนกว่าสินค้าจะหมด) เพื่อรับชมที่ Esplande Ratchada . #Givemorewithsushimoment #MAGURO #EsplandeRatchada #MAGUROxEsplandeRatchada . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 21:00 น. *คิดค่าส่งตามระยะทาง . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 456
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
MAGURO

32 Days

ไขความลับ! ทำไมคนญี่ปุ่นถึงมีอายุยืนเป็นอันดับ 1 ของโลก . คนญี่ปุ่นไม่ได้มียาวิเศษ หรือเครื่องมือยื้อชีวิตนะครับ แต่สิ่งที่คนญี่ปุ่นมี คือ "วิธีสร้างความสุข" ง่ายๆ ด้วยสิ่งรอบตัว รวมถึง การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ . วันนี้เราเลยนำ 9 อันดับเมนูที่คนญี่ปุ่นนิยมทาน เพื่อดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีที่สุด มาฝากแฟนๆ MAGURO กันครับ . กดดูที่ภาพต่อไปได้เลย ✨ . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 21:00 น. *คิดค่าส่งตามระยะทาง . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 450
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

30 Days

ฉลองครบ 5 ปี MAGURO x HAJIME เชฟญี่ปุ่นชื่อดัง จากเกียวโต กับ 3 เมนูสุด Exclusive หาทานได้ที่นี่ที่เดียว! . ด้วยคอนเซ็ป Konatsu Ultimate Box : The Spirit of Kyoto จิตวิญญาณแห่งเกียวโต ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับ รสชาติต้นตำรับของเมืองหลวงเก่าแห่งแดนอาทิตย์อุทัย . MAGURO กับเชฟฮาจิเมะ ร่วมกันทำโปรเจ็คนี้เพราะ ต้องการจะสื่อถึง “Medatai” ซึ่งแปลว่าความสุข โดยเชฟฮาจิเมะจะใช้เทคนิคต้นตำรับของเกียวโต ในทุกขั้นตอนของการทำอาหาร . แต่ละเมนูถูกปรุงแบบต้นตำรับของเกียวโต ที่จะต้องใช้ทั้งความประณีต และพิถีพิถันในทุก ๆ ขั้นตอน ซึ่งในปัจจุบัน วิธีการปรุงอาหารแบบนี้หาทานได้ยากมาก ๆ แล้วครับ ซึ่งสิ่งที่เราได้รังสรรค์ออกมาจะมี 3 เมนูด้วยกันคือ . Kyoto Wagyu Tasting Box ราคา 2,200 บาท อัดแน่นไปด้วยรสชาติแห่งวากิว ซึ่งประกอบไปด้วยสันนอกA4 ริบอายสัญชาติออสเตรเลีย และลิ้นวัว นำมาย่างแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ วางลงบนข้าวญี่ปุ่น 3 สไตล์ ทานคู่กับเครื่องเคียง 8 อย่าง คนรักเนื้อห้ามพลาดนะครับ . Sushi Cube & Robata Box ราคา 2,200 บาท ซูชิสไตล์โมเดิร์น รสชาติอร่อยอย่างล้ำลึก ด้วยฝีมือเชฟฮาจิเมะที่เรียนรู้ อาหารญี่ปุ่นตำรับเกียวโตมาอย่างถ่องแท้ ทานคู่กับ วัตถุดิบชั้นเลิศเสียบไม้ย่างไฟ จะได้รสชาตินุ่มอร่อย หอมการย่าง ใครที่ชอบซูชิและการย่างไฟ พลาดไม่ได้ครับ . Kyoto Kaiseki Box ราคา 2,800 บาท ชุดอาหารชั้นสูงจากเกียวโต หรือเรียกว่าไคเซกิ ในกล่องนี้อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม นำทัพด้วย หอยเป๋าฮื้อ ไข่หวานสอดไส้ปลาไหลย่าง กุ้งลายเสือ มากิเนื้อวากิว มากิทาราบะ เรียกได้ว่าอร่อยคุ้มค่ามาก ๆ ครับ . ทั้ง 3 กล่อง ถูกจัดวางอย่างสวยงามในกล่องไม้ และผูกกล่องด้วยผ้าฟูโรชิกิด้วยความพิถีพิถัน กับความคุ้มค่าสุด Exclusive แบบนี้พลาดไม่ได้จริง ๆ ครับ เราเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ โดยเราจะเริ่มส่งให้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนนี้ครับ . รีบจองนะครับ สินค้า Limited เปิดรับ Order เช้าวันพุธที่ 3 นี้ ส่งรอบแรกวันที่ 5 ครับ เราสามารถทำได้ 10 กล่อง/วัน ต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อน 6 โมงเย็นครับ เท่านั้นนะครับ . สั่งจองกันได้เลยผ่านช่องทาง line : @maguro.go หรือ Call center 02 821 5051 . *จัดส่งจากสาขาเอสพละนาด รัชดา เท่านั้น ราคาดังกล่าวยังไม่รวม vat7% และค่าจัดส่งครับ . ✨5th year MAGURO Happy Anniversary✨ . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 10.30-20.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 19:30 น. *บริการส่งฟรี ขั้นต่ำ 500 บาท ภายในระยะทาง 5 กม. จากทั้ง 8 สาขาใกล้คุณ . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 433
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
MAGURO

28 Days

Heat: 422
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
MAGURO

28 Days

Heat: 416
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
MAGURO

28 Days

Heat: 416
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
LINE : Free Calls & Messages

28 Days

Heat: 416
Website URL: line.me
Headline: N/A
Button label: SHOP_NOW
LINE : Free Calls & Messages

26 Days

เคยสังเกตุกันไหม คุณจับตะเกียบแบบไหน จับเหมือนคนข้างๆ รึป่าว! . วันนี้ MAGURO ขอชวนทุกคนมาเป็นนักสังเกตุแบบสนุกๆ มาช่วยกันดูว่าเพื่อนของคุณ หรือตัวคุณเองจับตะเกียบแบบข้อไหนกันบ้าง! . ถ้าใครอยากโชว์การใช้แบบชำนาญมากๆ หรือจับได้แปลกกว่านี้! ส่งรูปมาให้ดูหน่อยนะครับ . การจับตะเกียบที่ถูกต้อง คือจับแล้วคีบซูชิที่ MAGURO เข้าปากแบบเต็มคำ ☺️ หยุดยาวนี้ขอเชิญทุกคนที่สาขาใกล้บ้านเลยนะครับ . . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 21:00 น. *คิดค่าส่งตามระยะทาง . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 371
Website URL: line.me
Headline: เคยสังเกตุกันไหม? คุณจับตะเกียบแบบไหน จับเหมือนคนข้างๆ รึป่าว! . วันนี้ MAGURO ขอชวนทุกคนมาเป็นนักสังเกตุแบบสนุกๆ มาช่วยกันดูว่าเพื่อนของคุณ หรือตัวคุณเองจับตะเกียบแบบข้อไหนกันบ้าง! . ถ้าใครอยากโชว์การใช้แบบชำนาญมากๆ หรือจับได้แปลกกว่านี้! ส่งรูปมาให้ดูหน่อยนะครับ . การจับตะเกียบที่ถูกต้อง คือจับแล้วคีบซูชิที่ MAGURO เข้าปากแบบเต็มคำ ☺️ หยุดยาวนี้ขอเชิญทุกคนที่สาขาใกล้บ้านเลยนะครับ . . Give More With Sushi Moment . MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆเพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด . ช่องทางการติดต่อได้ที่ Web : http://maguro.co.th/ Youtube : https://goo.gl/6ZPbj4 Instagram : https://goo.gl/Z2WMiP Line@ : https://goo.gl/NpYkny Twitter : https://goo.gl/E3X3vv . MAGURO สาขา : เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. Chic Republic บางนา กม.4 (เลย Central บางนาประมาณ 1.5 km. เข้าทางคู่ขนานตรงหน้า central) พระราม 3 โครงการ Int Intersect ชั้น 1 ข้าง After You (อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่) ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ๆ รร. นานาชาติเด่นหล้า / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) แจ้งวัฒนะ โครงการ Health Land แจ้งวัฒนะ (ตรงข้ามตึก CP สถาบันปัญญาภิวัฒน์) เมกา บางนา โซนใหม่ (Mega Foodwalk) ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น L1 The circle ราชพฤกษ์ โซน A ด้านหน้าโครงการฯ Esplanade (เอสพละนาด รัชดา) ชั้น B หน้า Tops Supermarket Siam Square One ชั้น 4 (อยู่ใกล้ร้าน ครัวดอกไม้ขาว) นะครับ . . MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่ อร่อย สะอาด สะดวก โดยทีมงานของเรา ให้บริการทุกวันเวลา 10:30 - 21:00 น. *คิดค่าส่งตามระยะทาง . โทรสั่งได้เลย Call Center: 02 821 5051 และ Line : MAGURO Go https://lin.ee/q1UjjT8 . ช่องทางการสั่งซื้อ Application Delivery ▶️ Lineman : https://bit.ly/2JuN824 ▶️ GrabFood : https://bit.ly/2CAF78m ▶️ GET Food : https://getth.co/getmaguro . MAGURO ทั้งหมด 8 สาขา ค้นหาและสั่งได้ที่เบอร์โทรสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Button label: N/A
MAGURO

24 Days

Heat: 334
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

24 Days

กล่องใหญ่ Size จัมโบ้! #กินของดีแบบจุใจ ใครที่กำลังคิดถึง Sushi Premium คุณภาพโอมากาเสะแบบญี่ปุ่นแท้ๆในราคาสุดคุ้ม ไม่ควรพลาด เราส่งความอลังการณ์แบบนี้ให้ถึงบ้านกันเลย ❗️ . "WAKABA Wood Box" ชุดกล่องไม้ที่ได้แรงบันดาลใจจากการก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น WAKABA ในภาษาญี่ปุ่นมีความหมายว่า ความสวยงามของ ใบไม้ “สีเขียวอ่อน” ที่กำลังผลิบาน ซึ่งจะเริ่มช่วงปลายเดือน 4 ไปสิ้นสุดที่ปลายเดือน 6 เป็นความรู้สึกที่สดชื่น และสบายตามากๆ เหมือนกับเมนูทั้ง 3 กล่องนี้ครับ Delivery to your home! . ซึ่งทีมเชฟ MAGURO ขอบรรจุความพรีเมี่ยมลงกล่อง ตามแบบฉบับวัฒนธรรม Give More ของชาวญี่ปุ่น ล้วนอัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบเกรดสูงสุด อย่างเช่น . • ข้าวพันธุ์ดีที่สุดอย่าง ซาซานิชิกิ • น้ำส้มสายชูแดงเกรดสูง ที่ร้านในกินซ่านิยม • วาซาบิสดๆ รสหวานธรรมชาติ • ปลาเกรดที่ดีที่สุดส่งตรงจากตลาด Toyosu . WAKABA Wood Box มี 3 Box ให้เลือก ราคาสุดคุ้มมากๆเพียง 1,500 บาท เท่านั้น (ไม่รวมค่าส่ง) . 1. Omakase Nigiri - ชุดที่เน้นซูชิ เพื่อคลายความคิดถึงการกิน Nigiri ชุดนี้เป็นชุดใหญ่ ที่รวมวัตถุดิบดีๆไว้ครบครัน เช่น เปาฮื้อ, ทูน่า, ทาราบะ และอื่นๆอีกมากมาย . 2. Omakase Chirashi - ข้าวหน้าปลาดิบรวม แต่เอาใส่ของดีเพิ่มเข้าไปให้อีกเยอะ เช่น โฮตารุ อิกะ, เปาฮื้อ และวัตถุดิบ premium ประจำวันอื่นๆ . 3. Unagi Kaiseki - เป็น Box ที่เน้นไปที่เมนูสุกแบบพรีเมี่ยม นำทัพด้วย ข้าวอุนางิย่าง, จินดาระ ไซเกียว ยังไม่นับของดีๆประจำวัสอย่างอื่น ที่จะมาอัดให้กล่องนี้แน่น . ทั้ง 3 Box กับวัตถุดิบล้นๆแบบนี้ กับราคาสุดถูก แค่กล่องละ 1,500 บาทเท่านั้น (ไม่รวมค่าส่ง) . สินค้า Limited เราจะทำ 20 กล่อง/วันเท่านั้นต้องสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้นนะครับ จำนวนจำกัดแค่ 20 กล่องในแต่ละวัน . สนใจ Inbox หาเราได้เลย Inbox Facebook Page : MAGURO นะครับ . และโทรสั่งได้ที่ Call Center ของเรา 0959598830 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00 - 19:00 น.) . หรือสอบถามได้ที่พนักงานทุกสาขาของเรา ทุกวันนะครับ . ข่าวดีครับ ❗️ เราส่งทั่ว กทม. รวมถึงจังหวัดข้างเคียง เช่น ชลบุรี, นนทบรี, ปทุมธานี และ อยุธยา รวมถึงจังหวัดอื่นๆใกล้เคียงอีกหลายแห่ง . #GiveMoreWithSushiMoment #MaguroSushi #MAGURO #Sushi #sensualsushicreator
Heat: 309
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

24 Days

Heat: 303
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A
MAGURO

24 Days

Heat: 303
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
MAGURO

24 Days

Heat: 303
Website URL: 1526133374291476
Headline: N/A
Button label: N/A