Top Ads on Messenger

FutureSkill

144 Days

\ud83d\udce3 สร้างโอกาสของคุณจาก “ดับ” ให้กลายเป็น “เด่น" ด้วย Super Course การตลาดออนไลน์ \n#แน่นอนว่า 9 สิ่งนี้จะให้ทำคุณก้าวหน้าก้าวกระโดด \n\ud83d\udcc4คอนเทนต์ที่เขียนแล้วขายดีต้องเขียนยังไง\n\ud83d\udce2การตลาดช่องทางไหนถึงเหมาะสมสำหรับคุณ\n.\n\ud83d\udc49อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกก่อนเลย : https://bit.ly/2zQlE5o\n.\n#สร้างรายได้เสริมด้วยการเขียนคอนเทนต์\n#รับงานนอกด้วยการทำการตลาดออนไลน์\n.\n\u274cไม่ต้องกังวลใจ ถ้าคุณไม่มีพื้นฐานหรือไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนเลย\nSuper Course #คอร์สเรียนออนไลน์ #เราสอนคุณตั้งแต่พื้นฐาน มากถึง 7 ชม. จนคุณเข้าใจและนำไปปรับใช้ต่อยอดได้\nไม่พอออออ \u2757\n\ud83d\udc8eยังมี Workshop หรือ การบ้านให้คุณฝึกเขียนฝึกคิด เพื่อขัดเกลาฝีมือของคุณอีกด้วย\n.\n\ud83d\udcaaหลังเรียนจบ #คอร์สนี่มีใบ Certificate of Completion\ud83d\udcc4 รับรองหลังเรียนจบ อัพ profile ให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น\n.\n“นี่แหละคือจุดเริ่มต้นของนักการตลาดออนไลน์มืออาชีพ”\n.\n\ud83d\udccc เรียนที่บ้านไม่ต้องเดินทาง จ่ายครั้งเดียวเรียนได้ตลอดชีพ\ud83d\ude46\u200d\u2642\n\u270cโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เราหามาให้คุณ จากปกติราคา 6,290 บาท\n\ud83d\udcb5เราลดให้พิเศษ 70% เหลือเพียง 1,650 บาทเท่านั้น \ud83d\udcb5\nลงทะเบียนเรียนที่บ้านง่ายๆ\n\ud83d\udc49คลิกเลย : https://bit.ly/2zQlE5o\n \n#FutureSkill #Copywriting #DigitalMarketing #คอร์สเรียน #คอร์สออนไลน์\n#โปรโมชั่น #เขียนคอนเทนต์ #สอนการตลาดออนไลน์ #Content #Contentmarketing
Heat: 999
Website URL: 198023420878224
Headline: N/A
Button label: N/A
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

154 Days

❗❗Super Course ✨HTML5 With Python✨ Combo สุดคุ้ม อัดแน่นกว่า 9 ชั่วโมงเต็ม! จากราคาเต็ม 6,290 บาท เราหั่นราคาพิเศษ เหลือเพียงแค่ 1,650 บาทเท่านั้น . คอร์สเรียน Python เบื้องต้น ภาษาโปรแกรมชั้นสูง และฮ๊อตที่สุดในพ.ศนี้ (ต่อยอดได้อีกหลายสาขาอาชีพ เงินเดือนสูงๆทั้งนั้น) พร้อมทั้งเรียนเขียนเว็บไซต์ จากเริ่มต้น จนถึงมือโปร #ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็เรียนได้ แถมเรียน CSS3+JacaScript ฟรีเพิ่มอีกด้วย อ่านรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติม https://bit.ly/2RGcQFl . คอร์สเรียน Python สอนคุณตั้งแต่พื้นฐาน จนคุณสามารถเขียนโค้ดเองได้ ปรับความเข้าใจ วิธีการใช้ การเขียนโค้ดแบบละเอียด หากคุณไม่เคยเขียนโค้ดมาก่อนก็ไม่ต้องกังวล เราสอนจนคุณเขียนโค้ดได้แน่นอน ✨พร้อมทั้งคอร์สเรียนที่ครอบคุมเรื่องการเขียนเว็บไซต์มากที่สุด รวบรวมใว้ทั้ง HTML5 / CSS3 / JavaScript เรียนจบสมารถเขียนเว็บไซต์ พร้อมทั้งตกแต่งเว็บไซต์ได้ทันที #มีใบ Certificate of Completion รับรองให้เมื่อเรียนจบ 2ใบ! . ผู้สอนมีดีกรีระดับ Docter พร้อมทั้งผู้ที่มีประสบการ์ณ์ทางด้วยภาษา Programing มากกว่า 4 ปี โดย คุณ CHIDCHANOK THEPSOONTHORN และ ุคุณ เพชร พรหมหัฒน์ ไชยเดช . Package คู่สุดคุ้ม ปูพื้นฐาน Python และ HTML5 แถมเรียน CSS3/JavaScript ฟรี ราคาเพียง 1,650 บาทเท่านั้น อย่าปล่อยผ่านโอกาสดีๆแบบนี้ให้หลุดมือไป . ลงทะเบียนเรียน คลิก https://bit.ly/2RGcQFl
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: สมัครด่วน
Button label: LEARN_MORE
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

185 Days

2 in 1 สุดยอดคอร์สนักโปรแกรมเมอร์ สายFront-end ด้วยคอร์ส React (เขียนแอปพลิเคชัน) และReact Native (เขียนแอปบนมือถือ) ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่น เน้นสอนแบบลงมือทำ และหากเรียนจบคอร์สคุณจะได้รับใบ Cer ถึง 2ใบ !! ตัวอย่าง App ชื่อดังที่คุณใช้ ต่างพัฒนาด้วย React และReact Native Facebook Instagram Netflix twitter Wix และอื่นอีกมากมาย เพราะ React และReact Native เป็น 2 Library ยอดนิยมที่ทั่วโลกเลือกใช้ และผลลัพธ์ที่คุณจะได้หากเลือกเรียนคอร์สเรียนสุดคุ้ม เข้าใจพื้นฐาน JavaScript ในการเขียน React ที่ถูกต้อง สามารถสร้าง Chat Application ได้ ใช้ React เป็น ซึ่งเป็น fronted development tool ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เข้าใจพื้นฐานตั้งของ JavaScript, HTML และ CSS แอพพลิเคชั่นแรกของคุณด้วย Expo ,Component ,Navigation พร้อม 3 Work Shop จัดเต็มแน่นลงมือทำ ทำ Summit Application Workshop เรียนรู้วิธีการใช้ Socket.io Workshop สร้าง Chat Application แล้วคุณจะเขียนเว็บ App และ Mobile App ได้ใน 1คอร์ส เพียง 1590 บาท จาก 3500 บาท สมัครเรียนกับ Fufureskill คลิก : https://bit.ly/2EP0tTM
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: React +React Native ออนไลน์ สร้างเว็บแอฟ สร้างโมบายแอฟ
Button label: LEARN_MORE
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

312 Days

Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: Super Content ศาสตร์แห่งการสร้างรายได้ 💰

เรียนรู้ประสบการณ์การเขียนแคปชั่นขายของให้มีประสิทธิภาพ ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ Super Content ที่จะสอนให้คุณเป็นเซียนแห่งการเขียนคอนเทนต์ให้มีความแตกต่างและน่าสนใจมากที่สุด
คอร์สของเราจะสอนคุณให้รู้ลึกถึงวิธีการคิดที่สร้างสรรค์บวกกับสกิลการสร้างคอนเทนต์แบบ Storytelling ที่จะนำมาซึ่งคอนเทนต์คุณภาพ เพื่อเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้กับแบรนด์ การสร้างคอนเทนต์ให้เป็นภาพจำต่อสายตาผู้อ่านจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปเพียงแค่คุณเรียนรู้ไปพร้อมกับเรา!
.

FAQ : ที่หลายคนสงสัย?
Q : ไม่มีพื้นฐานเรื่องการทำคอนเทนต์เลยสามารถเรียนได้ไหม?
A : เรียนได้ค่ะ เพราะในคอร์สเราจะสอนตั้งแต่พื้นฐานวิธีการทำคอนเทนต์ให้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบต่างๆ
.
Q : เรียนแล้วเอาไปต่อยอดทำอะไรได้บ้าง?
A : นำเทคนิคที่มีในคอร์สไปพัฒนาการโปรโมทแบรนด์ หรือ เขียนบทความเพื่อให้ข้อมูลเชิงบวกกับสินค้าก็สามารถทำได้
.
Q : คอร์สนี้ต่างจากคอร์สสอนทำคอนเทนต์อื่นอย่างไร?
A : Super Content จะสอนวิธีการคิดแบบ Storytelling เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวให้ผู้อ่านรู้สึกอินกับข้อมูลมากขึ้น และยังสอนวิธีการทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจในรูปแบบของคลิปวิดีโออีกด้วย
.

เรียนกับเราดีอย่างไร? คอร์สของเราจะสอนว่าปัจจุบันควรทำคอนเทนต์ไปในทิศทางใด ได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนที่มีชื่อเสียงและมากประสบการณ์ ข้อมูลที่ได้จากการเรียนนำไปใช้ได้จริง คอร์สเรียนราคาพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงบ้าน ไม่ต้องฝ่าฝุ่นฝ่าโรค COVID-19 ออกมาเรียนก็สามารถได้ความรู้ไปพัฒนาทักษะตัวเองได้แบบง่ายๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2JgcWi9

บทเรียนในคอร์สนี้แกะจากประสบการณ์ผู้สอนที่ทำคอนเทนต์มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี
📖 1. ความเข้าใจเบื้องต้นในเรื่องออนไลน์คอนเทนต์
📖 2. การอ่านตัวเลขบน Facebook และ Website เพื่อนำมาวิเคราะห์ให้คอ
Button label: APPLY_NOW
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

148 Days

ปูพื้นฐาน อัพสกิล ก้าวสู่เส้นทางสาย Programmer แบบจัดเต็มทุกพื้นฐาน แบบ 4 IN 1 ❗❗ Combo สุดคุ้ม อัดแน่นกว่า 9 ชั่วโมงเต็ม! จากราคาเต็ม 6,290 บาท เราหั่นราคาพิเศษ เหลือเพียงแค่ 1,650 บาทเท่านั้น (พิเศษจำนวนจำกัด) . “Python” เรียน Python สอนคุณตั้งแต่พื้นฐาน จนคุณสามารถเขียนโค้ดเองได้ ปรับความเข้าใจ วิธีการใช้ การเขียนโค้ดแบบละเอียด หากคุณไม่เคยเขียนโค้ดมาก่อนก็ไม่ต้องกังวล เราสอนจนคุณเขียนโค้ดได้แน่นอน เรียกได้ว่าสอนแบบ Step by Step แทบจะจับมือคุณทำเลยทีเดียว มี Workshop สุดเจ๋ง ให้คุณได้ทดลองทำด้วยในท้ายบทเรียน เพื่อวัดระดับความเข้าใจของคุณ ดังนั้นเมื่อจบคอร์สนี้แล้ว คุณจะเข้าใจและลงมือปฏิบัติได้จริง (ต่อยอดได้อีกหลากหลายสาขาอาชีพ เงินเดือนสูงๆทั้งนั้น) . “HTML5 / CSS3 / JavaScript” บทเรียนที่ครอบคุมเรื่องการเขียนเว็บไซต์มากที่สุด รวบรวมใว้ทั้ง HTML5 / CSS3 / JavaScript คุณจะสามารถเขียนเว็บไซต์แน่นอน พร้อมทั้งตกแต่งเว็บไซต์แบบครบครัน ทั้งออกแบบฟร้อน เลือกสี ตกแต่ง ออกแบบ จบในคอร์สเดียว จะทำเพจขายของของตัวคุณเอง หรือรับจ้างสร้างเพจให้คนอื่น เพื่อเพิ่มรายได้(ที่ดีมาก) ก็ได้ . อ่านรายละเอียดคอร์สแบบจัดต็ม คลิก https://bit.ly/2AMZXEk . พื้นฐานที่จำเป็นล่ะ ต้องมีอะไรบ้าง ✅ ไม่มีพื้นฐาน Python,HTML5 มาก่อน ก็เรียนได้ สอนแบบ Step by Step เน้นความเข้าใจและปฏิบิตจริง ✅ เรียนได้ทุกเพศทุกวัย ✅ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทาง Programmer มาก่อน ✅ คอร์สนี้จะใช้โปรแกรมภาษา Python ในการเรียนเป็นหลัก ในคอร์สจะมีสอนตั้งแต่พื้นฐานของ Python ✅ เรื่อง Download โปรแกรมต่างๆที่ใช้ในการเรียน เราก็สอนโหลด #ไม่มีเสียเงินเพิมเติม . #อัดแน่นด้วยบทเรียนกว่า 9 ชั่วโมงเต็ม! #มี Workshop ให้คุณได้ลงมือปฏิบัติจริง #มีใบ Certificate of Completion รับรองให้เมื่อเรียนจบ ถึง 2ใบ . Package คู่สุดคุ้ม ปูพื้นฐาน Python และ HTML5 แถมเรียน CSS3/JavaScript ฟรี ราคาเพียง 1,650 บาทเท่านั้น อย่าปล่อยผ่านโอกาสดีๆแบบนี้ให้หลุดมือไป . ลงทะเบียนเรียน คลิก https://bit.ly/2AMZXEk #Python #Html5 #Html #Programmer #คอร์สเรียนออนไลน์ #FutureSkill
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: ลดราคาพอเศษถึง 70%
Button label: LEARN_MORE
JOBBKK

130 Days

10 บริษัทกับตำแหน่ง Data Analyst และ Data Scientist ที่เงินเดือนสูงปี๊ดด . หาคุณสนใจเรียน Data Analytics และ Data Science คลิก: https://bit.ly/3hwHivE . Harvard Business Review ถึงกับกล่าวไว้ว่า ‘Data Scientist เป็นอาชีพที่ Sexy ที่สุดแห่งยุคศตวรรษที่ 21’ . ที่เป็นเช่นนั้น ไม่ใช่เพราะมันเป็นอาชีพที่มีความต้องการสูงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นอาชีพที่หาตัวจับได้ยากอีกด้วย . 🧝คำว่า Sexy ในที่นี้ จึงไม่ได้หมายความว่ามี Supply น้อย แต่หมายถึง ความคาดหวังในตำแหน่งนี้สูงมาก จนกระทั่งหาตัวจับของคนที่สามารถทำงานในตำแหน่ง Data Scientist ได้น้อย . ในทุกบริษัทใหญ่ และในทุกอุตสาหกรรมได้มีข้อมูลจำนวนมากไว้ในครอบครองอยู่แล้ว แต่พวกเขากลับไม่ได้ใช้มันให้เกิดประโยชน์ ในตอนนี้หลายบริษัทได้เริ่มตระหนักว่า พวกเขาต้องใช้ข้อมูลที่มีอยู่ในดาต้าเบส โดยในปี 2020 คิดเป็น 44 ล้านล้านกิกะไบต์ ขึ้นมาจากปี 2013 ที่มีเพียง 4.4 ล้านล้านกิกะไบต์ ฉะนั้นจึงไม่แปลกที่ทุกบริษัทจึงต้องการ 'Data Scientist เป็นจำนวนมาก . ยังรวมไปถึงความจำเป็นอย่างยิ่งในการมีเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ (Data Analytics Tools) สำหรับธุรกิจ เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างคุ้มค่า เครื่องมือเหล่านี้ถูกใช้อย่างมากในธุรกิจอย่าง การเดินทางและการต้อนรับ, การค้าปลีก, การดูแลสุขภาพ รวมถึงรัฐบาลและธุรกิจประเภทอื่นๆ . นอกจากเครื่องมือ Data Analytics จะสำคัญแล้วการมีผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ถือเป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากการวิเคราะห์ข้อมูลเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นใหม่ในทุก ๆ ด้าน ดังนั้นเราก็ควรมีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถนำข้อมูลเหล่านี้ออกมาวิเคราะห์ต่อยอดให้กับธุรกิจได้ด้วย . ยกตัวอย่างรายได้ของอาชีพ Data Scientist และ Data Analyst ในไทย ที่คุณเห็นแล้วจะต้องทึ่ง 1.Data Scientist(Junior) / Adecco Recruitment (Thailand) Limited / THB30,000 - 45,000 /เดือน (สามารถต่อรองได้) 2.Data Scientist(Senior-Manager) / Argyll Scott Recruitment (Thailand) Limited / THB70,000 - 160,000 /เดือน 3.Data Scientist(Manager) / Kelly Services Staffing & Recruitment Thailand Co., Ltd. / THB90,000 - 120,000 /เดือน 4.Data Scientist(Manager) / True Corporation Public Company Limited (สามารถต่อรองได้) 5.Data Analyst(ยิน
Heat: 999
Website URL: 454925704
Headline: N/A
Button label: N/A
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

147 Days

Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: 📊💪 วิเคราะห์ข้อมูลให้เก่ง ไม่ใช่เรื่องยาก
💻ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ Business Analytics และ Data Science เพคเกจคู่สุดคุ้ม💥
.
ในยุคการแข่งขันของธุรกิจสมัยนี้ ต้องยอมรับว่าธุรกิจหรือองค์กรไหนๆ ที่ใช้ข้อมมูล Data เก่ง ก็จะได้เปรียบและนำคู่แข่งอยู่1ก้าว หรือหลายๆก้าวเสมอ
.
คุณรู้หรือไม่❓
ว่าตอนนี้สายงานที่เกี่ยวกับ “Data Science” กำลังมาแรงมากกก
📁เพราะในยุค Big data นี้ ธุรกิจใช้ Data เพื่อหา Insights ที่ซ่อนอยู่ เปลี่ยนข้อมูลที่แสนธรรมดาให้กลายเป็น Insights นำไปสู่การวางเเผนเเละตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ #แท้จริงแล้วความสำคัญของ Big data ไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่องค์กรของคุณมีอยู่ แต่เป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรและธุรกิจของคุณได้อย่างไ
.
📊และอีกอาชีพหนึ่งสำหรับสายธุรกิจและการวิเคราะห์ข้อมูลที่มาแรงไม่แพ้กันนั่นก็คือ “Business Analytics”
เทคโนโลยีทางด้านข้อมูล และการประมวลผล ก้าวหน้าไปมากแล้ว บริษัทและองค์กร ที่ตระหนักและเข้าใจถึงศักยภาพของ business analytics ในแบบต่าง ๆ จะสามารถเลือกนำเทคโนโลยีมาใช้ เพื่อสร้างเป็นความได้เปรียบในการแข่งขันได้ในที่สุด และสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กร หรือ ธุรกิจของคุณ และเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรและธุรกิจของคุณได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพสูงสุด
.
👉 เมื่อทั้ง 2 สายงาน เป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาด I.T
เราเลยรวมมาให้ทั้ง Data Science และ Business Analytics จับคู่รวมคอร์สเรียนที่สุดของสายงานด้าน DATA
มาให้คุณเรียนพร้อมเสิรฟ์ให้คุณถึงหน้าจอ
.
ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ก่อนเริ่มเรียน
✅ ไม่มีพื้นฐาน Python, มาก่อน ก็เรียนได้ สอนแบบ Step by Step เน้นความเข้าใจและปฏิบิตจริง
✅ เรียนได้ทุกเพศทุกวัย
✅ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทาง Programmer มาก่อน
✅ คอร์สนี้จะใช้โปรแกรมภาษา Python ในการเรียนเป็นหลัก ในคอร์สจะมีสอนตั้งแต่พื้นฐานของ Python
✅ เรื่อง Download โปรแกรมต่างๆที่ใช้ในการเรียน เราก็สอนโหลด #ไม่มีเสียเงินเพิมเติม
✅ เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้
✅ ไม่เข้าใจหรือลืมไป ก็กลับมาเรียนซ้ำ
Button label: N/A
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

141 Days

7 อาชีพในสายงาน Digital marketing ในยุคนี้ที่ใครๆก็สนใจ . https://fskill.co/cwdm . 1. Digital Marketing Executive 2. Content Writer 3. Content Marketing 4. Social Media Executive 5. SEO Specialist 6. Media buyer 7. Media planner . ‍‍บริษัทชั้นนำทั่วประเทศกำลังต้องการเป็นอย่างมากเพราะว่าในปัจจุบันหลายที่หันมาใช้ Social Media ในการขับเคลื่อนธุรกิจ เช่น การีน่าออนไลน์, เซ็นทรัลกรุ๊ป และอื่นๆอีกมากมาย . ซึ่งพื้นฐานสำคัญของอาชีพที่กล่าวมาคือต้องรู้ภาพรวมของการตลาดออนไลน์ทั้งหมดก่อน เพื่อต่อยอด Career Path ที่คุณต้องการได้ตรงจุด . เงินเดือนของสายงานนี้เริ่มตั้งแต่ 18,000 - 70,000 บาท ตัวเลขดังกล่าวขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความสามารถ . สุดท้ายถ้าเราไม่ปรับตัวในยุคดิจิตอล 5.0 นั้น ถือว่าคุณพลาดสิ่งสำคัญไป 1 อย่าง คุณพร้อมที่จะปรับตัวรับมือกับสายงานอาชีพที่สำคัญในยุคนี้หรือยัง . การตลาดออนไลน์มีมากกว่า Facebook เรียนรู้ครบจบเพิ่มสกิล Digital Marketing ได้ในคอร์สเดียว ⬇⬇⬇⬇⬇ โอกาสที่ให้คุณเป็นนักการตลาดออนไลน์ครบวงจร ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่ https://fskill.co/cwdm (สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านลิงค์นี้เท่านั้น พิเศษเพียง 50 ท่านแรกเท่านั้น)
Heat: 999
Website URL: fskill.co
Headline: N/A
Button label: N/A
FutureSkill

149 Days

Heat: 999
Website URL: 198023420878224
Headline: 🚩ขยายกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ด้วยเทคนิค “Lookalike Audience”
👍สนใจสมัครเรียน ยิงแอดกว่า 5 แฟลต์ฟอร์ม คลิก : https://bit.ly/33FtMRJ
Lookalike คืออะไร???
.
คือ การสร้างกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ โดยการใช้ข้อมูลจากพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเก่า ทำให้ได้กลุ่มลูกค้าใหม่ที่คล้ายคลึงกับลูกค้าเดิมนั่นเอง

Lookalikeมีแบบ ไหนบ้างล่ะ?
1 . Lookalike Video View Audience : กลุ่มเป้าหมายที่รับชมวิดีโอ เราสามารถเก็บยอดคนที่ดูวิโอได้ตั้งแต่ 3 วินาที

2.Lookalike Website Visitor Audience : กลุ่มเป้าหมายที่เข้าชมเว็บไซต์

3.Lookalike Audience จากคนที่ Like page : กลุ่มเป้าหมายที่กดไลก์เพจใน Facebook คุณ

4. Lookalike Customer List จาก : กลุ่มเป้าหมายจาก List Email Address หรือเบอร์โทรศัพท์ ของกลุ่มลูกค้าเดิมที่เคยซื้อสินค้าคุณ (แต่ลูกค้าต้องใช้ Email ที่ให้มาสมัครบัญชีกับ Facebook กับที่สมัคร Facebook เพราะไม่งั้นจะหาลูกค้าไม่เจอ)
5. Lookalike จาก Lead form :การที่ลูกค้ามากรอกแบบฟอร์มของเรา สามารถเก็บข้อมูลลูกค้ามาสร้างกลุ่มเป้าหมายที่คล้ายกับลูกค้าที่มากรอกแบบฟอร์มได้

6. Looklike จาก App activity :เก็บข้อมูลลูกค้าในกรณีที่เรามีแอพพลิเคชั่น เป็นของตัวเองเราสามารถเก็บ List ของคนกลุ่มนี้ได้

7. Lookalike จาก Offline activity : ได้มาจากการเก็บ List ลูกค้า offline เช่น มีลูกค้ามาหน้าร้านแล้วเราเก็บข้อมูลลูกค้าจากเบอร์โทรหรือ E-mail แล้วอัพโหลดใส่ใน Facebook
8. Lookalike จาก Instagram Account : กรณีที่เราลิ้งก์เพจใน IG กับเพจใน Facebookด้วยกัน ได้มาจากการเก็บ List ลูกค้าที่มีEngagement กับเพจ มาทำ Lookalike ต่อได้

แต่ละธุรกิจมีการใช้ Lookalike ที่ต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมกับประเภทธุรกิจ ว่าใช่แบบไหนถึงเวิร์ก

แต่รู้หรือไม่ ❗❗ ว่าการขาย
Button label: N/A
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

136 Days

เปลี่ยนข้อมูลธรรมดา ให้มีค่ามหาศาลง่ายๆ ด้วย Python + Data Science เพราะ เรากำลังอยู่ในยุครุ่งเรื่องของเทคโนโลยี ข้อมูลต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายทุกวัน และโลกของเทคโนโลยีไม่เคยหยุดรอใคร ถ้าหากเราไม่เรียนรู้และพัฒนาตัวเองเราจะไม่มีทางตามทันแน่นอน ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/3cWEHtO . 3 เหตุผลทำไมคุณถึงต้องเรียนรู้ภาษา Python และการทำ Data Science ✔ เป็นอาชีพใหม่ไฟแรงแห่งยุคดิจิตอล ✔ ต่อยอดได้หลายช่องทาง เพิ่มทักษะ อัพเงินเดือนได้สูงปรี๊ด ✔ ธุรกิจก้าวหน้า รู้ก่อนได้เปรียบก่อนคู่แข่ง . กับคอร์สเรียนฮิตติดเทรนในยุคดิจิตอลแบบนี้ คอร์สคอมโบ!! Python+Data Science ซื้อ 1 คอร์สได้เรียนแบบเน้น ๆ ถึง 2 คอร์ส กับอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ทั้ง 2 ท่าน . และคุณจะได้สิ่งเหล่านี้ไปเต็ม ๆ ✅ ติดตั้งโปรแกรมภาษา Python เองได้ที่ และสามารถต่อยอดไป ✅ ทำ Data Science และ Machine Learning ได้ ✅ เข้าใจโครงสร้างของภาษา Python ✅ เขียนโค้ดโปรแกรมด้วย Python ได้ด้วยตัวเอง ✅ สร้าง Project ด้วย Python เบื้องต้นได้ ✅ สามารถสร้าง Data Visualization เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง ✅ เรียนกับผู้รู้จริงในสายงานกว่า 3 ชั่วโมงในบทเรียนพร้อม Workshop ในคอร์ส ✅ รู้วิธีการใช้ Library ต่าง ๆ พร้อมมีแบบทดสอบให้ลงมือทำจริง ✅ มี Workshop ให้ทำนายราคาบ้านด้วยข้อมูลจากการทำ Data Science . เรียนจบแล้วได้ Certificate สำหรับอัปโปรไฟล์เพิ่มความมั่นใจ มีเอกสารและสไลด์ประกอบการเรียนให้ดาวน์โหลดฟรี! . เริ่มฝึกฝนทักษะที่จำเป็นเพื่อสร้างโอกาสและพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกการทำงาน ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ Python + Data Science สมัครเรียนวันนี้รับโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียง 1,590 บาท เรียนได้ถึง 2 คอร์ส !! จากราคาเต็ม 5,000 สมัครเรียนคลิกเลย : https://bit.ly/3cWEHtO
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: ในยุคปัจจุบันธุรกิจหลายประเภทมีบทบาทลดลง รวมถึงการจ้างงานก็ลดลงเช่นกัน แต่ก็ยังมีสายงานหนึ่งที่กำลังม....
Button label: SIGN_UP
FutureSkill

155 Days

พัฒนาทักษะการวาดรูปจาก “ร่วง” เป็น “เริ่ด” \u270d\ud83e\udd29\nด้วย #9สิ่ง ที่คุณจะได้เมื่อมาเรียนกับเรา\nสรรค์สร้างสตางค์ อย่างมีสไตล์ \ud83d\udca5\n#สร้างรายได้เสริมด้วยIPadของคุณ ‼\n.\nโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อยยย\n\ud83d\udc9c อยากเรียนรู้เทคนิค ฝึกฝนการวาดรูป\n\ud83d\udc9c วาดเป็นของขวัญ ที่ระลึก หรือทำเพจ\n\ud83d\udc9c สร้างรายได้เสริมจากการขายรูปที่วาด\n\ud83d\udc9c ประยุกต์ไปใช้งานมากมาย เช่น Line Sticker\n.\n\ud83d\udce3 "ห้ะ อะไรนะ ทำไม่เป็นหรอ "\nอย่ากังวล ให้คอร์สนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักวาดภาพดิจิตอลมืออาชีพ\nกับ #คอร์สเรียนออนไลน์ ที่อัดแน่นกว่า 4.30 ชม. ที่เเต็มอิ่มไปด้วยเทคนิคมากมาย\n\u2705 ไม่ต้องกลัวทำไม่เป็น เราเริ่มตั้งเเต่พื้นฐานจนคุณเก่ง\n\u2705 สอนตั้งเเต่การเริ่มใช้โปรแกรมทุกส่วน รีดให้เต็มประสิทธิภาพ\n\u2705 ไม่มีกั๊ก เผยทุกเทคนิคตั้งเเต่ร่างยันเริ่ด\n\u2705 การไล่แสงน้ำหนักแสงเงาอย่างเซียน\n\u2705 สามารถเข้าเรียนซ้ำได้ไม่อั้น\n\ud83d\udca5\ud83d\udca5\ud83d\udca5 (แจก Brush ฟรีจากอาจารย์ ที่เหมาะแก่การใช้งาน)\n.\nที่สอนโดยอาจารย์มากประสบการณ์ปฏิพัทธ์ อัศวเสนา\nหรือที่รู้จักกันในวงการว่า “Asuka111 Art”\n\ud83d\udd39 Freelance artist มากกว่า 10 ปี และครูสถาบันการออกแบบมากมาย\n\ud83d\udd39 วิทยากรต่างๆ รวมไปถึง Apple Live @ Apple store ด้วย\n\ud83d\udd39 Youtuber\n.\n\ud83d\udcccโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว จากราคาเต็ม 3,500 บาท\nวันนี้เราขายเพียง 1,190 เท่านั้น ย้ำ!! จัดเต็มแบบนี้แค่ 1,190 เท่านั้น!!\n\ud83d\udc49 https://bit.ly/3fwHLOC\n\n#FutureSkill #Procreate #Asuka111 #คอร์สเรียน #คอร์สออนไลน์\n#โปรโมชั่น #รายได้เสริม #สอนวาดรูป
Heat: 999
Website URL: 198023420878224
Headline: N/A
Button label: N/A
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

166 Days

วิเคราะห์ข้อมูล พัฒนา ต่อยอดธุรกิจ\nด้วย Master Course \u2728Business Analytics + Data Science\u2728 Package คู่สุดคุ้ม\nคอร์สเรียนออนไลน์ อัดแน่นด้วยเนื้อหาที่มีคุณภาพ กว่า 10ชั่วโมงครึ่ง\u2757\n.\n ด้วยผู้สอนทั้ง 2 ท่าน ที่ดีกรีระดับ Doctor จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของทั้งในประเทศและต่างประเทศ\nประสบการณ์ในการทำงานมากมาย ที่พร้อมมาถ่ายทอดความรู้ที่สั่งสมมาให้กับคุณ\nอ่านรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติม https://bit.ly/2NcixrT\n.\nธุรกิจใช้ Data เพื่อหา Insights ที่ซ่อนอยู่\n#ถึงเเม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานด้าน Analytics คอร์สนี้จะเป็นตัวช่วยสำหรับคุณในการพัฒนา Analytics Mindset\nสามารถเปลี่ยนข้อมูลธรรมดาให้กลายเป็น Insights นำไปสู่การวางเเผนเเละตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ\n#แท้จริงแล้วความสำคัญของ Big data ไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่องค์กรของคุณมีอยู่ แต่เป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรและธุรกิจของคุณได้อย่างไร\n.\nสิ่งที่จำเป็นต้องมีก่อนเริ่มเรียน\n\u2705 Computer Laptop & Internet\n\u2705 ผู้เรียนจำเป็นต้องมี Excel ใน laptop เเต่ Rstudio จะสอนตั้งเเต่ Download เเละ Install\nพื้นฐานที่จำเป็น\n\u2705 ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทาง Programmer มาก่อน\n\u2705 คอร์สนี้จะใช้โปรแกรมภาษา Python ในการเรียนเป็นหลัก ในคอร์สจะมีสอนพื้นฐานของ Python For Data Science ด้วย\n.\nBusiness Analytics เราจะสอนอะไรคุณบ้าง\n1: Introduction to Business Analytics (15 minutes)\n2: Introduction to Workshop: Intention to Use Mobile Application of Micro-Businesses (15 minutes)\n3: Data Understanding and Data Visualization (35 minutes)\n4: Data Preparation (35 minutes)\n5: Introduction to RStudio (40 minutes)\n6: Predictive Modelling and Evaluation (70 minutes)\n7: Business Strategy and Simulation (30 minutes)\nพร้อม Workshop เคส Study ให้คุณทำหลังเรียนจบ\n.\nData Science เราจะสอนอะไรคุณบ้าง\n1 : ปูพื้น ภาษา Python\n2 : Data Analysis Tool "เครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูล"\n3 : Data Visualization\n4 : Introduction to Machine Learning\n5 : Linear Regression\n6 : Cross Validation and Bias-Variance Trade-Off\n7 : Logistic Regression\n8 : K Nearest Neighbors (KNN)\n9 : Decision Trees and Random For
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: สมัครเลย
Button label: LEARN_MORE
Bitly URL Shortener | Short URLs & Custom Free Link Shortener

256 Days

#FutureSkill มอบของขวัญสุดพิเศษ "ลดให้เกือบหมื่น" สำหรับคนที่อยากเรียนจริง เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนจาก Page นี้เท่านั้น คลิกเลย https://bit.ly/2SVUmkH . คอร์สเรียนออนไลน์ Data Analytics และ Data Science เนื้อหาแน่นจัดเต็มหลายชั่วโมง สอนแบบเจาะลึก สอนกันตั้งแต่ปูพื้นฐาน ครบ จบในคอร์ส ไม่ต้องไปหาที่ไหนอีก ทั้งวิเคราะห์ และ จัดการ ไม่ว่าข้อมูลนั้นจะมีมากมายขนาดไหน คุณก็เอาอยู่ . การจับคู่คอร์สเรียน ที่เนื้อหาส่งเสริมกันที่สุด Data Analytics (นักวิเคราะห์ข้อมูล) และ Data Science (นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล) เลือกซื้อทั้งคู่ "ในราคาที่ถูกที่สุด" . เนื้อหาอัดแน่นจัดเต็มพร้อมมอบให้คุณ 11 บทเรียน ความยาวเกือบ 10 ชม. พร้อม 2 Workshop สุดเจ๋งที่ให้คุณได้ฝึกฝน ลับคม ฝีมือ สามารถเอาไปใช้งานได้จริง เรียนจบออกไปแบบคนมีคุณภาพ . สุดยอดศาสตร์แห่งการจัดการ และ วิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค อีกทั้งรายได้ของอาชีพ Analyst และ Scientist นั้นยังสูงปี๊ดด.. อีกด้วย ฉะนั้นเราไม่อยากให้คุณต้องพลาดโอกาส . 🤟 อยากให้รู้ไว้ว่า คอร์สนี้สร้างมาเพื่อคุณจริงๆ เพราะไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆเลย คุณสามารถเรียนได้เลย ในคอร์สสอนครบหมดทุกอย่างแล้ว ปูพื้นฐานกันตั้งแต่ #Python และ #MachineLearning จัดหนักจัดเต็มทั้งสองคอร์สไม่แพ้กัน พร้อมทั้งเอกสารให้ Download กันฟรีๆ ไม่เรียกเก็บเพิ่มอีกแต่อย่างใด ฉะนั้นผู้เรียนทั้งหลายหมดความกังวลไปได้เลย เครื่องมือพร้อมขนาดนี้ จะไม่เรียนไม่ได้แล้ว . ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เรียนออนไลน์ ซื้อครั้งเดียว เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด ตลอดชีวิต อยู่บ้านก็เรียนได้ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสี่ยง PM2.5 หรือ Covid-19 . 🤴 คุณจะได้เรียนรู้กับผู้สอนมากประสบการณ์ถึงสองท่าน ที่มีความเชี่ยวชาญในสายงาน และมากประสบการณ์ ยกตัวอย่างเช่น . Data Science Data Analytics Blockchain Prediction Deep Learning Machine Learning Financial Analysis Process Improvement Optimization Techniques Artificial Intelligence Engineering Design using AUTOCAD . ห้ามพลาดเด็ดขาด คอร์สเรียนคุณภาพ เปิดตัวเพียงไม่นานก็มีผู้เรียนมากกว่าหมื่นคน ไม่สมัครตอนนี้ แล้วจะสมัครตอนไหน รีบเรียนก่อน รีบเป็นงานก่อน ก็จะได้โอกาสเติบโตก่อน . ‍‍ (เรียนจบแล้วยังมีใบประกาศนียบัตรของ FutureSkill รับรองให้
Heat: 999
Website URL: bit.ly
Headline: ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษทันที!
Button label: SIGN_UP
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

173 Days

💻 สวมวิญญาณนักการตลาดออนไลน์ ด้วย Super Course ที่มีทั้ง Digital Marketing + Copywriting แถมยังมีสอน Content ให้คุณอีกด้วยที่จะทำให้คุณเป็นมีความทักษะการทำการตลาดออนไลน์และเขียนคอนเทนต์ยังไงให้ขายดีอีกด้วย . 👩‍💻คอร์สเรียนของเราที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสอนมากถึง 7 ชม. ทั้งหมด 28 บทเรียน สอนตั้งแต่ 0-100 รวบรวมไว้ในคอร์สเดียว ทั้ง Google Ads / SEO / Facecook / Line@ / Youtube / Twitter และรวบรวมการเขียน Content,Copywriting ยังไงให้ลูกค้าหยุดอ่าน และ เพิ่ม value ให้ธุรกิจ #แม้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะ💻 . 💪หลังเรียนจบ #คอร์สนี่มีใบ Certificate of Completion📄 รับรองหลังเรียนจบ . 👉รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://bit.ly/3fzuc11 . 👩‍🎓👨‍🎓สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากคอร์ส Digital marketing + Copywriting นี้❗ 👑รู้สูตรการเขียนแคปชั่นหรือ Copywrite อย่างมืออาชีพ 👑คุณจะมีเทคนิคในการเขียนโน้มน้าวจูงใจให้ลูกค้าซื้อสินค้า 👑คุณจะทำงานได้ไวมากขึ้น ไม่ต้องนั่งอึน นั่งมึน อยู่หน้าคอมแบบไม่รู้จะเขียนอะไรดี 👑เขียนให้ขายได้เขียนให้ขายดี Messages ที่สื่อจะเตะตาโน้มน้าวเกิดการจดจำและทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 👑เพิ่มคลังคำศัพท์เทคนิคต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ 👑รู้จักการตลาดออนไลน์โดยรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 👑การเลือกเครื่องมือต่างๆ รวมถึงเทคนิคการลงมือทำ 👑รู้จักแนวคิด Consumer journey อย่างเป็นระบบ 👑สามารถวัดผลเพื่อนำไปเพิ่มยอดขายและปรับประสิทธิภาพเครื่องมือได้ . ✌โปรโมชั่นสุดพิเศษที่เราหามาให้คุณ จากปกติราคา 6,290 บาท 💵เราลดให้พิเศษ 70% เหลือเพียง 1,650 บาทเท่านั้น 💵 👉คลิกลิงค์นี้ได้เลย : https://bit.ly/3fzuc11
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: "ทำการตลาดออนไลน์แบบปังๆ พร้อมด้วยคอนเทนต์ดึงลูกค้าให้หยุดอ่านจนต้องซื้อ"
Button label: SIGN_UP
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

144 Days

2 in 1 สุดยอดสกิลที่ Front-end Developer ต้องมีติดตัว พบกับคอร์ส React (เขียนเว็บแอปพลิเคชั่น )และ React native (เขียนแอปบนมือถือ) ให้คุณเรียนเพื่อมุ่งตรงสู่สายงาน Front-end Developer สวัสดิการดีและ เงินเดือนสูง ได้ก่อนใคร!!! ยืนตอกย้ำความแรงของคอร์ส ด้วยยอดผู้เรียนรวม (แม้พึ่งเปิดตัว)แล้วกว่า 5600+ คน ด้วยคุณภาพและความพึ่งพอใจของผู้เรียนจริงและนี่เป็นรีวิวจริง จากผู้เรียนบางส่วนที่เลือกเรียนกับ Fufureskill K.สืบพงศ์ XXX (เรียนรู้ง่าย กระชับฉับไว) ให้คะแนน 4/5 K.วรวรรธน์ XXX (สอนดี) ให้คะแนน 5/5 K. Supat XXX (เข้าใจ) ให้คะแนน 5/5 และต้องขอบคุณทุกเสียงรีวิวของลูกค้าด้วย ที่เชื่อมั่น และไว้ใจเลือกเรียนคอร์สเรียนออนไลน์กับ Fufureskill เพราะเราคือ FutureSkill Platform เพิ่มทักษะรูปแบบใหม่ แบบไม่จำกัดคอร์สเรียน!!!! คุณจะได้รับอะไรบ้างจาก คอร์ส เรียน 2in 1 วันสุดคุ้ม เข้าใจพื้นฐาน JavaScript ในการเขียน React ที่ถูกต้อง สามารถสร้าง Chat Application ได้ ใช้ React เป็น ซึ่งเป็น fronted development tool ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เข้าใจพื้นฐานตั้งของ JavaScript, HTML และ CSS แอพพลิเคชั่นแรกของคุณด้วย Expo ,Component ,Navigation พร้อม 3 Work Shop จัดเต็มแน่นลงมือทำ ทำ Summit Application Workshop เรียนรู้วิธีการใช้ Socket.io Workshop สร้าง Chat Application สมัครเรียนในราคาพิเศษ เพียง 1590 บาทเท่านั้น จาก3500 บาท ซื้อคู่ถูกกว่าอย่าพลาดโอกาสเรียนเพื่อพัฒนาให้คุณเป็นที่ 1 ในสายFront-end developer กดสมัครเลิกเลย https://bit.ly/2VfxFIE
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: React +React Native ออนไลน์ สร้างเว็บแอฟ สร้างโมบายแอฟ
Button label: LEARN_MORE
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

117 Days

รับงานสร้าง Mobile Application เพื่อความก้าวหน้าทางธุกิจ ไม่ว่าจะทำงานประจำ หรือ Freelance ยังไงก็รุ่ง (คอร์สออนไลน์นี้มีใบ Certificate รับรองหลังเรียนจบ) . รายละเอียด : http://bit.ly/2TGGo7h . สร้างโมบายล์แอปพลิเคชั่น ทั้ง iOS และ Android ด้วย React-Native สุดยอดสกิลที่ Programmer ทุกคนต้องมี เนื้อหาระดับองค์กรสามารถนำไปใช้ในการทำงานจริงใบบริษัทได้ อย่ากังวลคุณไม่จำเป็นต้องเคยทำมาก่อนก็เรียนได้ (เพราะเราสอนตั้งแต่ภาษา JavaScript เเบบเริ่มต้นให้ผู้เรียนได้เข้าใจได้ง่ายเเละเรียนรู้เร็ว) . ตัวอย่างแอปพลิเคชั่นชื่อดังที่สร้างด้วย React Native 1. Facebook 2. Facebook Ads Manager 3. Facebook Analytics 4. Instagram 5. Discord 6. Skype 7. Pinterest 8. Wix 9. Uber 10.Bloomberg อื่นๆ อีกมากมาย . 3️ คำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับ React-Native . 1.React Native คืออะไร และ ต่างจาก React ยังไง 2.จุดเด่นของ React Native คือ 3.เขียนโปรแกรมไม่เป็นเรียนได้ไหม อ่านรายละเอียดเพิ่ม : http://bit.ly/2TGGo7h . ‍‍ คอร์ส React-Native เหมาะกับใครบ้าง ✔ Programmer ทุกคน ✔ เจ้าของธุรกิจ, เจ้าของกิจการ ✔ นักพัฒนาเว็บไซต์ ✔ นักพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ✔ นักพัฒนาเว็บแอปพลิเคชั่น ✔ นักเรียนนักศึกษา ✔ เหมาะที่สุดสำหรับคนที่เคยพัฒนา React มาแล้ว ยังไงก็ควรที่จะรู้ React-Native เพราะใช้เวลาเรียนไม่นาน แต่สิ่งที่ได้สามารถนำไปพัฒนาทั้งเว็บไซต์ ทั้งแอปพลิเคชั่น ต่อยอดได้อีกมากมายมหาศาล . เรียนรู้จาก นักพัฒนาเว็บไซต์ และ โมบายล์แอปพลิเคชั่นโดยตรง และ คอร์สนี้ไม่ได้สอนอย่างเดียว แต่มี Workshop ทำแอป Article Reader ด้วย (เรียนจบมีผลงานเป็นของตัวเองทันที) เราเน้นสอนที่ใช้จริง เรียนเพียงไม่นานก็สามารถทำแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเองได้แล้ว . ข่าวดีของผู้ที่กำลังจะสมัครวันนี้รับส่วนลดทันที 70% !!! (ราคาพิเศษ 990 บาท เท่านั้น) สมัครเพื่อรับส่วนลดได้เเล้ววันนี้ คลิกเลย http://bit.ly/2TGGo7h
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: ไม่เคยทำมาก่อนก็เรียนได้ มาเริ่มต้นพร้อมกันได้เลย
Button label: N/A
FutureSkill เรียนออนไลน์ ไม่จำกัดคอร์ส เรียนไม่อั้น ราคาเดียว

168 Days

💪เหนือกว่าคู่แข่ง แข็งแกร่งเรื่องการตลาดด้วย Super Course แบบ 3 in 1 . 👉เทคนิคของ Super Course คลิกเลย : https://bit.ly/2TQoAGu . 👩‍💻คอร์สเรียน ที่ทำให้คุณเข้าถึงแก่นการทำการตลาดออนไลน์รวมไปถึงการเขียน Content ยังให้โดนใจลูกค้า #อย่ากังวลใจถ้าไม่เคยทำการตลาดออนไลน์มาก่อน #ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้แน่นอน 💎ยังมี Workshop หรือ การบ้านให้คุณฝึกเขียนฝึกคิด เพื่อขัดเกลาฝีมือของคุณอีกด้วย #เพียงแค่นี้ก็จะเป็นรายได้อีกช่องทางนึงที่ทำรายได้ให้คุณอีกด้วย . เราสอนคุณมากถึง 7 ชม. ทั้งหมด 28 บทเรียน สอนตั้งแต่ 0-100 รวบรวมไว้ในคอร์สเดียว ทั้ง Google Ads / SEO / Facebook / Line@ / Youtube / Twitter และรวบรวมการเขียน Content,Copywriting ยังไงให้ลูกค้าหยุดอ่าน และ เพิ่ม value ให้ธุรกิจ . 💪หลังเรียนจบ #คอร์สนี่มีใบ Certificate of Completion📄 รับรองหลังเรียนจบ . ✌โปรโมชั่นสุดพิเศษที่เราหามาให้คุณ จากปกติราคา 6,290 บาท 💵เราลดให้พิเศษ 70% เหลือเพียง 1,650 บาทเท่านั้น 💵 👉คลิกลิงค์นี้ได้เลย : https://bit.ly/2TQoAGu . #FutureSkill #Copywriting #DigitalMarketing #คอร์สเรียน #คอร์สออนไลน์ #โปรโมชั่น #เขียนคอนเทนต์ #สอนการตลาดออนไลน์ #Content #Contentmarketing
Heat: 999
Website URL: futureskill.co
Headline: "ทำการตลาดออนไลน์แบบปังๆ พร้อมด้วยคอนเทนต์ดึงลูกค้าให้หยุดอ่านจนต้องซื้อ"
Button label: LEARN_MORE
Messenger

150 Days

ออกแบบเองเป็น ก็ชนะคู่แข่งไปตั้งไกล !! . เรียนรู้การออกแบบอย่างมืออาชีพไปกับเรา ที่ Futerskill ด้วย โปรแกรมยอดนิยมของนักออกแบบทั่วโลกอย่าง Photoshop และ Illustrator . “คุณก็สามารถทำเองได้..."แค่มีใจรักในการออกแบบ" . . ทำ PhotoShop เป็นดียังไง ☑️สามารถออกแบบแบนเนอร์ที่สวยงามได้ ☑️ทำโลโก้เก๋ ๆ ได้เอง ☑️ออกแบบ Landing page ได้ ☑️ออกแบบผลิตภัณฑ์ ☑️รับงานกราฟิกได้เลยจ้าา ☑️หรือจะ Die-cut แต่งรูปภาพให้ปังเราก็ทำได้ . ++ แถมฟรีคอร์ส Adobe Illustrator!! ++ เรียน Illustrator แล้วได้อะไร ได้ Character เหมือนเพจดังๆ (แล้วเพจจะไม่ปังได้ไง) ทำ Icon เป็นของตัวเองหรือทำขายก็ได้ . ปกติคอร์สสอน ราคา 3,500 บาท ** สมัครวันนี้ รับโปรโมชั่น เปิดตัวคอร์ส เหลือเพียง 990 บาท** อ่านรายละเอียดและสมัคร : http://bit.ly/2Q7ZD8b
Heat: 999
Website URL: 454638411
Headline: คอร์สเรียนออนไลน์ Adobe Photoshop แถม Illustrator เปลี่ยนคุณให้สร้างกราฟิกได้แบบโปร แม้ไม่เคยทำมาก่อน
Button label: SIGN_UP
Bitly URL Shortener | Short URLs & Custom Free Link Shortener

122 Days

ทำไม❓❓ " Python " ถึงเป็นภาษาที่ฮ๊อตที่สุดใน พ.ศ.นี้ และยังเป็นภาษาคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ที่คู่ควรกับการเริ่มต้นมากที่สุด -------------- Python เป็นภาษาที่องค์กรใหญ่ๆไม่ว่าจะเป็น Google,Instagram,Dropbox แม้แต่องค์กรณ์ระดับโลกอย่าง NASA ก็ยังใช้ . " ถ้าภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 ที่จำเป็นในปัจจุบัน ภาษาคอมพิวเตอร์คงเป็นภาษาที่ 3 ที่จำเป็นยิ่งกว่าในอนาคต " . การที่เราสามารถใช้ภาษาคอมพิวเตอร์ใดภาษาหนึ่งได้จะทำให้เราได้เข้าไปอยู่ใน Community นั้น ซึ่งเราเล่าให้ฟังถึงความแข็งแกร่งของ Community ของคนใช้ภาษา Python ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ความสามารถในการใช้ภาษา Python สร้างความได้เปรียบได้เป็นอย่างมาก . และเพราะอะไรภาษา python ถึงเหมาะกับการเริ่มต้นมากที่สุด ง่ายต่อการเรียนรู้ ใกล้เคียงภาษามนุษย์มากที่สุด นำไปใช้งานได้จริง (แอพพลิเคชั่นระดับโลกก็ยังใช้กันเช่น Google,Instagram) ใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม เป็นที่ต้องการมากในหลายองค์กร ค่าตอบแทนสูง อัตราการเติบโตสูงมากขึ้นในทุกปี เป็นที่นิยมแพร่หลายมากที่สุดในภาษา Programmer ………………….. และเราจึงอยากนำเสนอคอร์สเรียนออนไลน์ ปูพื้นฐานภาษา Python จาก 0 จนถึงมือโปร เรียนจบพร้อมเขียนโค้ดได้จริง❗ . เรียนกับเราแล้วดียังไง ✅ เริ่มเรียนจาก 0 จนเอาไปใช้งานต่อได้แน่นอน ✅ ไม่มีพื้นฐาน Python มาก่อน ก็เรียนได้ สอนแบบ Step by Step เน้นความเข้าใจและปฏิบิตจริง ✅ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทาง Programmer มาก่อน ✅ สอนตั้งแต่ Download โปรแกรมต่างๆที่ใช้ในการเรียน ✅ เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ ✅ ไม่เข้าใจหรือลืมไป ก็กลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ตลอดชีวิต ✅ ชำระเงินเพียงครั้งเดียว ไม่มีเรียกเก็บเพิ่มแน่นอน ✅ เมื่อเรียนแล้วติดขัดตรงหรือไม่เข้าใจตรงไหน เรามีทีมพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทันที . คอร์สเรียนออนไลน์ Python แถมเรียน HTML5 /CSS3 / JavaScript ฟรี❗ จากราคาเต็ม 6,290 บาท เราหั่นราคาพิเศษ เหลือเพียงแค่ 1,650 บาทเท่านั้น ราคานี้ราคาเดียวจบ . ❗พลาดไม่ได้ กับโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ควรให้หลุดมือไป กับการเริ่มต้นเป็น Programmer แบบมืออาชีพในราคาที่เข้าถึงได้ คลิกลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่เลย https://bit.ly/3j3odme (สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านลิงค์นี้เท่านั้น พิเศษเพียง 100 ท่านแรก) . เรามาดูกันว่า ท
Heat: 998
Website URL: bit.ly
Headline: N/A
Button label: N/A
Messenger

117 Days

คอร์ส Digital Marketing ที่จะสอนคุณจาก 0 จนมือโปร ไม่ว่าจะเป็น Google Ads /SEO /Facebook Ads / LINE@ / Youtube Ads และ Twitter Ads รวมไว้ให้คุณในราคาหลักร้อย . สมัครเรียน http://bit.ly/2tSvAZh ปูพื้นฐาน Digital Marketing ให้คุณตั้งแต่ 0 เรียนเลย !!! ✅เทคนิคการยิงโฆษณา Facebook Ads ให้ปัง ไม่มีกั๊ก ✅เปลี่ยน IG ธรรมดาให้เป็น IG Business สร้างยอดทะลุ KPI ✅เทคนิคการโฆษณาใน Twitter ยังไงให้ยอดพุ่ง ✅ทำแบรนด์เนอร์ ให้กลุ่มเป้าหมายเห็น ด้วย Google Display Banners ✅การสร้างโฆษณาใน YouTube ✅การใช้งาน Google Business ที่จะทำให้ร้านค้าคุณค้นหาง่ายกว่าเดิม ✅เทคนิคการติดหน้าแรก Google ด้วย SEO โดยไม่เสียเงินสักบาท ✅รู้วิธีซื้อ Google Ads ในราคาถูก ✅สร้างโฆษณาแบบคอนเท้นแบบเนียนๆด้วย Native Ads ✅การวางแผนการโฆษณาแบบ Funnel ด้วย Media Plan ✅การใช้ LinkedIn ในการโฆษณา ✅การติด Code ด้วย Google Tag Manager ✅การวัดผลการเข้าชมเว็บไซต์ จาก UTM, Bitly, Google Analytics โดยอาจารย์มากประสบการณ์ . คุณ Tanchanok Aunhachart . Co-Founder of Digisaws ที่ Holistic Digital Marketing . Campaign Manager at Syndacast (Digital Marketing Agency) . . . อย่าปล่อย ช่องทางเพิ่มรายได้ให้หลุดมือ สมัครเรียนเลย http://bit.ly/2tSvAZh เพียง 990บาทจาก 3500บาท ด่วนจำนวนจำกัด
Heat: 998
Website URL: 454638411
Headline: รู้จักกับภาพรวมทางการตลาดออนไลน์ ,Customer Journey และคำศัพท์ต่างๆที่ใช้ในการตลาด รวมถึงเจาะลึกเครื่องมือด้านการต....
Button label: LEARN_MORE