Top Ads on BrandThink

BrandThink: BrandThink: Sharing is empowering, Media for Everythink

20 Days

Brandthink Share: . ข่าวดีสำหรับชาว BrandThink ! . ขอเชิญผู้มีใจรักศิลปะ และอยากแสดงฝีมือทุกท่าน เข้าร่วม “การประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 11” . ในหัวข้อ "ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน (Solidarity)” โดยเป็นสารในเชิงบวกและการให้กำลังใจ . ชิงเงินรางวัลรวม 1.68 ล้านบาท พร้อมโอกาสสู่เวทีระดับอาเซียน . และเข้าร่วมโครงการศิลปินในพำนัก ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น . ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 ต.ค. 2563 ผ่านระบบ E-Submission ทาง www.uob.co.th/poy สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Email: poy@uob.co.th โทร. 0 2343 4977, 0 23434964 #UOB #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 233
Website URL: brandthink.me
Headline: Brandthink Share: . ข่าวดีสำหรับชาว BrandThink ! . ขอเชิญผู้มีใจรักศิลปะ และอยากแสดงฝีมือทุกท่าน เข้าร่วม “การประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 11” . ในหัวข้อ "ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน (Solidarity)” โดยเป็นสารในเชิงบวกและการให้กำลังใจ . ชิงเงินรางวัลรวม 1.68 ล้านบาท พร้อมโอกาสสู่เวทีระดับอาเซียน . และเข้าร่วมโครงการศิลปินในพำนัก ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น . ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 ต.ค. 2563 ผ่านระบบ E-Submission ทาง www.uob.co.th/poy สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Email: poy@uob.co.th โทร. 0 2343 4977, 0 23434964 #UOB #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Button label: N/A
BrandThink

18 Days

Heat: 195
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
Home – BrandThink

15 Days

BrandThink x OnePlus . BrandThink จะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟน ที่ไม่ได้แรงแค่เครื่อง แต่ไฟแรงตั้งแต่ผู้ก่อตั้งไปถึงคนทำงาน กับความเชื่อที่ว่า ‘ดีที่สุด’ ไม่มีวันมาถึง เพราะเมื่อความชอบ ความหวัง และความต้องการของลูกค้าไม่มีที่สิ้นสุด เพราะฉะนั้นพวกเขาก็ไม่มีวันจะหยุดพัฒนา เพราะพวกเขาตั้งใจจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้โลกใบนี้ . จะมีความเป็นมาอย่างไร จะมีความเชื่อในรูปแบบไหน ติดตามได้ในบทความนี้เลย! #OnePlus #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 177
Website URL: brandthink.me
Headline: พอพูดถึงสมาร์ทโฟนสักเครื่อง ทุกคนจะคิดถึงเรื่องไหนกันบ้าง ดีไซน์ วัสดุ ความหรูหรา หรือราคา แต่จะมีสักกี่...
Button label: N/A
BrandThink

15 Days

BrandThink X MQDC : Forest For Life . 'เพราะการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน คือความสุขที่จะคงอยู่ตลอดไป’ . ปัจจุบันนี้เมืองหลวงกรุงเทพฯไม่ได้เติบโตไปในทางที่ส่งเสริมการใช้ชีวิตของมนุษย์ได้ดีนัก . เนื่องด้วยพื้นที่สีเขียวที่น้อยลงทุกวัน และการแพร่ระบาด Covid-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างในสังคม . MQDC - Magnolia Quality Development Corporation จึงมีความมุ่งมั่นในการสร้างความสุขให้ทุกชีวิต ด้วย โครงการ "Forest for Life สร้างป่าสร้างชีวิต” ที่ช่วยฟื้นฟูธรรมชาติ และสร้างอาชีพปลูกต้นกล้า เพื่อสร้างความยั่งยืนให้ทรัพยากรยังคงอยู่ และส่งต่อไปถึงลูกหลานต่อไป.. . รายละเอียดเพิ่มเติม: www.mqdc.com #MQDC #BrandThink #แชร์สิ่งเล็กๆให้ยิ่งใหญ่ #sharingIsEmpowering อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme
Heat: 177
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink

14 Days

HEALTH: ทำไมวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ยังสำคัญและจำเป็น ในยุค New Normal . นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019’ แต่ทราบกันหรือไม่ว่า ไวรัสที่น่ากลัวในปัจจุบัน ไม่ได้มีแค่ COVID-19 ที่เรากำลังเผชิญ แต่รวมถึง ‘ไข้หวัดใหญ่’ ไวรัสที่อยู่กับพวกเรามานานนับร้อยปี และ ‘โคโรนา’ เอง ก็ไม่ได้เพิ่งถือกำเนิดอีกในศักราชที่ผ่านมาด้วย . เรามาดูกันดีกว่า โลกเราต้องเผชิญกับไวรัสรูปแบบใดมาบ้าง ไวรัสในปัจจุบันเป็นอย่างไร ทำไมวัคซีนไข้หวัดใหญ่ถึงเป็นสิ่งจำเป็น และโคโรนามีมานานแล้วจริงเหรอ! . ดูเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3dnOfgk #FluHERO #ร่วมลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในคนไข้กลุ่มเสี่ยง #วัคซีนไข้หวัดใหญ่ #โรคหัวใจ #โรคเบาหวาน #ผู้สูงอายุ #VaccineSafeZone #BrandThink #แชร์สิ่งเล็กๆให้ยิ่งใหญ่ #Sharingisempowering อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme
Heat: 164
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink

14 Days

Heat: 151
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink

11 Days

BrandThink X Prudential Thailand\n.\nเป็นหมอ เป็นเชฟ\n'เชฟ' ชีวิตอย่างไรให้กลมกล่อม ฉบับหมอตั้ม MasterChef\n.\nฟังวิธีคิดของคนรุ่นใหม่แบบ "เชฟตั้ม" นาย แพทย์ ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข คุณหมอผู้บาลานซ์ชีวิตของตัวเองให้ไปสุดในทุกด้าน ด้วยการวางแผนอย่างมีสไตล์ที่การ Work hard และ Play hard ถูกปรุงอย่างกลมกล่อม และ ‘ลงมือทำ’ โดยเริ่มต้นจากการดูแลตัวเองอย่างดี และเตรียมพร้อม ‘รับมือ’ กับเรื่องไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ\n.\nพร้อมเติมเต็มความอุ่นใจให้ไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยประกันสุขภาพจาก จากพรูเด็นเชียล คลิก https://bit.ly/3ctUSil\n\n#ให้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ\n#HealthMakesEasy #PrudentialThailand \n#WeDo #PulseByPrudential #BrandThink\n#พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า\n#CreateaBetterTomorrow\nอัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่\nLine: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ)\nInstagram: instagram.com/brandthink.me\nWebsite: www.brandthink.me\nTwitter: twitter.com/BrandThinkme\nYouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 117
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink: BrandThink: Sharing is empowering, Media for Everythink

7 Days

BrandThink x Blue Band . วันนี้มาร์การีนเบสท์ฟู้ดส์ ที่พวกเราเคยรู้จัก ก้าวไปสู่อีกขั้นกับการเปลี่ยนชื่อเป็น ‘บลูแบนด์’ ตั้งแต่ช่วงกรกฎาคมที่ผ่านมา ตอกย้ำความตั้งใจในการนำเสนอ ‘มาร์การีน’ ที่ตอบโจทย์เทรนด์รักษ์สุขภาพ และรักษ์โลกไปพร้อมกัน . โดยเฉพาะเทรนด์ Plant-based Diet ที่กำลังเป็นที่นิยม อาหารที่ต้องมีคุณภาพ และอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลาย และ ‘บลูแบนด์’ เองก็นับว่าเป็นแบรนด์เก่าแก่ ที่เป็นที่รู้จักมายาวนานกว่า 100 ปีมีขายไปหลายประเทศทั่วโลก ผลิตโดย อัพฟีลด์ ผู้นำในธุรกิจ Plant-based spreads รายใหญ่ที่สุดของโลกเป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้น เรื่องผลิตภัณฑ์จากพืชเพื่ออนาคตที่ดีกว่า (a Better Plant-Based Future) . แล้ว ‘บลูแบนด์’ มีดีอย่างไร รักษ์สุขภาพหรือรักษ์โลกในแบบไหน แล้วเทรนด์ Plant-based Diet คืออะไร ติดตามในบทความนี้เลย! #BlueBand #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 92
Website URL: brandthink.me
Headline: สำหรับท่านที่ใช้มาร์การีนเป็นประจำ น่าจะพอรู้จักและมีโอกาสได้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง ‘มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์’...
Button label: N/A
Home – BrandThink

7 Days

BrandThink X Epson . พอพูดถึงเครื่องพิมพ์ ทุกท่านน่าจะมีประสบการณ์กันมาบ้าง เพราะเครื่องพิมพ์นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่พวกเราใช้งานกันมาตั้งแต่วัยเรียน จนกระทั่งวัยทำงาน ยิ่งหากใครใช้เป็นประจำ จะทราบกันดีว่า เครื่องพิมพ์ที่ดี ที่ทน ที่มีประสิทธิภาพ นั้นสำคัญมาก เพราะไม่ใช่แค่จะทำให้งานที่ออกมานั้นดูดี แต่จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด และไม่มีปัญหาจุกจิก เล็กน้อยมากกวนใจ . ยิ่งถ้ามองในระดับองค์กร ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เครื่องพิมพ์เป็นเหมือนกุญแจที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรไปข้างหน้าเพราะดูแลในเรื่องของประสิทธิภาพ ความประหยัด แถมที่สำคัญฟังก์ชันต้องครบ ครอบคลุมการทำงานในหลายรูปแบบ . วันนี้ BrandThink จะพาทุกคนมารู้จักกับเครื่องพิมพ์ที่ใช่ Epson EcoTank L15150 สวย ทน ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์การใช้งานในองค์กรได้อย่างแน่นอน แถมที่สำคัญคุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม . จะดีอย่างไร จะล้ำขนาดไหน แล้วประหยัดจริงไหม ติดตามได้บทความนี้เลย!
Heat: 85
Website URL: brandthink.me
Headline: พอพูดถึงเครื่องพิมพ์ ทุกท่านน่าจะมีประสบการณ์กันมาบ้าง เพราะเครื่องพิมพ์นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่พวกเ....
Button label: N/A
BrandThink

6 Days

BrandThink X AP THAILAND . ถอดรหัสความสำเร็จการทำแบรนด์ดิ้งจาก เอพี ไทยแลนด์ คุยกับ Gen Z ด้วยความเข้าใจ ไม่ยัดเยียด แถมยังได้ใจเป็นกระแสดังในโลกโซเชี่ยลไปเต็มๆ . การพบกันของ 3 ศาสตร์ Psychology + Art + Technology โดยนำศาสตร์ psychology มาเล่าเรื่องผ่านมุมมอง Creative Art ให้สามารถมีประสบการณ์ได้จริงผ่าน Interactive Technology เจาะกลุ่ม Gen Z ได้ตรงจุด รับกระแสการชื่นชมอย่างล้นหลาม ด้วย content ที่มีสไตล์ . ในช่วงที่ผ่านมา หลายๆ ท่านคงเห็นรีวิวและเช็คอิน งาน House of Purpose กันเต็มฟีดส์ เราพบว่างานนี้ไม่ได้เป็นงานถ่ายรูปเก๋ๆ แต่ความเป็นจริงแล้ว งานนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ถูกรังสรรค์มาเป็นอย่างดี มีเนื้อหาที่ลึกซึ้ง และมีการสร้างบรรยากาศพื้นที่ในงานได้อย่างโดดเด่น ได้รับความสนใจจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ และเหล่า Influencer, Blogger, นักการตลาด, Agency หรือ คนที่ชอบเสพงานศิลป์ งานที่ว่านี้คือ House of Purpose by AP THAIALND นั่นเอง . วันนี้เราจะชวนทุกคนมาทำความรู้จัก House of Purpose by AP THAILAND กันให้มากขึ้น แนวคิดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร มาถอดรหัสไปพร้อมๆ กันเลย . หากดูจากช่วงสิบวันที่ผ่านมากับงาน House of Purpose มีคิวเต็มทุกวัน เราได้เห็นภาพคนต่อแถวที่ล้นและยาวออกมาเป็นหลายร้อยเมตร . รวมถึงในโลกโซเชี่ยวที่ลบทุกกระแสด้วย #HouseOfPurpose เต็มหน้า feed หรืออย่างการโพสต์ว่ามารอตั้งแต่หกโมงเช้า ทำให้งานนี้เป็นที่สนใจมากขึ้นเรื่อยๆทั้งบริษัทชื่อดังและครีเอทีพเอเจนซี่โฆษณาทั้งหลายต่างอยากมาเยี่ยมประสบการณ์การตามหาตัวตนในครั้ง . จากแนวคิด สู่แนวทาง ของ AP ที่ออกมาประกาศว่าพร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อ EMPOWER LIVING และเติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิตให้คนไทยก้าวสู่จุดหมายของชีวิตได้ดังตั้งใจ เราจึงเห็นงาน และ แคมเปญต่างๆ ที่มุ่งทางด้านการสร้างกำลังใจ และแรงผลักดันให้กับคนไทยมาตั้งแต่ต้นปี . ต้องขอเล่าก่อนว่า AP THAILAND แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ ที่ให้ความสำคัญกับจิตใจของคนในบ้าน เทียบเท่ากับการสร้างบ้าน พร้อม EMPOWER LIVING เติมเต็มทุกเป้าหมายชีวิต เพราะเมื่อทุกคนค้นพบเป้าหมายของตัวเอง ก็จะสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง แต่ท่ามกลางความไม่แน่นอน แต่อะไรคือความลับที่ทำให้แบรนด์ดิ้งของ AP THAILAND ประสบความสำเร็จมาโดยตลอด . สิ่งที่น่าสนใจที่เราพบว่างานนี้ประสบความสำเร็จจนคนไปกว่าครึ่งหมื่นเพียงไม่กี่วัน(ซึ่งถ้
Heat: 79
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink

5 Days

GREYAREA: กบฏเบียร์ไทย วิชิต ซ้ายเกล้า | ปลดเเอกเบียร์ไทย EP.2 . “คนไทยตั้ง 60-70 ล้านคน มีเบียร์อยู่แค่ 2 ยี่ห้อ แค่นี้มันก็ผิดปกติแล้ว” . เมื่อกฎหมายของสุราไทย ถูกออกแบบมาให้ตีกรอบวงการสุราไว้แคบจนปิดกั้นคนตัวเล็กๆ ทำให้ตัวเลือกในการดื่มสุราเหลือแค่น้อยนิด และประชาชนไม่มีอิสระในการผลิตสุราขึ้นเอง หรือแม้กระทั่งจะพูดถึงสินค้าสุราไทย . มาร่วมตีแผ่ความจริงของระบบทุจริตในวงการคราฟต์เบียร์ไทย จาก ‘พี่ชิต' หรือ พ.อ. ดร.วิชิต ซ้ายเกล้า เจ้าของ CHIT BEER แบรนด์คราฟต์เบียร์ไทยบนเกาะเกร็ด ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของคราฟต์เบียร์ และเป็นอีกหนึ่งกำลังที่ช่วยผลักดันคราฟต์เบียร์ไทยให้หลุดจากกรอบ . ติดตามชมสารคดีซีรีส์ ‘ปลดเเอกเบียร์ไทย’ ได้ที่ Channel GREYAREA ในทุกช่องทางของ BrandThink เเละมาร่วมกัน ทำเบียร์ไทยให้เป็นไทย #GREYAREA #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 77
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: MESSAGE_PAGE
BrandThink

5 Days

Heat: 77
Website URL: 1741355449523333
Headline: 👚👗 เสื้อตัวเก่าช่วยโลกของเราได้ยังไง? 🌎✨

‘เก่าไปใหม่มา’ อาจเป็นวลีที่เคยใช้ได้ในยุคหนึ่ง
แต่เมื่อการเดินทางของ ‘Fast fashion’ มาถึง โลกของเราก็เปลี่ยนไป
.
เมื่อก่อน เสื้อผ้าตัวเก่าของเราอาจเป็นชุดที่ใช้จนเปื่อย ขาด ย้วย ซีด แต่ทุกวันนี้อายุการใช้งานเสื้อผ้าของเราสั้นลงทุกที เสื้อผ้าที่ใส่ถ่ายรูปลงไอจี 1 ครั้ง ก็อาจเรียกว่าเก่าได้แล้ว…
.
นี่เป็นผลพวงของ ‘Fast fashion’ที่กำลังเติบโตแบบฉุดไม่อยู่
.
Fast fashion คือเสื้อผ้าที่ถูกผลิตด้วยต้นทุนต่ำในปริมาณมาก เพื่อตอบสนองเทรนด์ที่มาไวไปไว แต่เบื้องหลังแฟชั่นที่สวยงามอาจไม่สวยอย่างที่คิด เพราะนอกจากมันจะไม่แฟร์กับสิ่งแวดล้อมแล้ว ก็ยังไม่แฟร์กับคุณภาพชีวิตของแรงงาน หรือแม้แต่ตัวผู้สวมใส่เองด้วย
.
ยกตัวอย่างง่ายๆ
- กระบวนการผลิตเสื้อยืดผ้าฝ้าย 1 ตัว ต้องใช้น้ำกว่า 2,700 ลิตร เทียบเท่าปริมาณน้ำที่ร่างกายมนุษย์ต้องการใน 2 ปีครึ่ง
.
- ขณะที่เส้นใยยอดนิยมอย่างโพลีเอสเตอร์ผลิตจากพลาสติก ใช้เวลากว่า 1,000 ปีในการย่อยสลาย แถมยังปล่อยไมโครพลาสติกลงสู่แหล่งน้ำทุกครั้งที่เราซักผ้า
.
- ในแต่ละปีอุตสาหกรรมแฟชั่นปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศถึง 1.2 ล้านตันจากการผลิตและขนส่ง
.
♻️ แล้วเราจะแก้ปัญหานี้ยังไง? ♻️
.
แน่นอนว่าการแก้ปัญหา ‘Fast fashion’ มีหลายวิธีด้วยกัน ตั้งแต่การสนับสนุนแบรนด์ sustainable fashion เสื้อผ้ามือสอง ไปจนถึงการซ่อมแซมและ D.I.Y เสื้อผ้า
.
ทว่าหนึ่งในทางออกของปัญหานี้ที่เริ่มได้ง่ายๆ คือการ ลดการซื้อเกินจำเป็น หรือ Overconsumption แล้วหันกลับมาใส่เสื้อผ้า ‘#ตัวเก่าตัวเก่ง’ ของตัวเองให้นานที่สุดนั่นเอง

CANDY สนับสนุนการให้ ‘คุณค่า’ เสื้อผ้าตัวเก่าตัวเก่ง
มาร่วมเปลี่ยนแปลงโลกจาก ‘ตู้เสื้อผ้า’ ของคุณ ผ่านแคมเปญ #OldShirtDay เร็วๆ นี้

#CANDY #OldShirtDay #FastFashion
#BrandThink #CreateaBetterTomorrow
#พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า
Button label: N/A
BrandThink

5 Days

Heat: 75
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink: BrandThink: Sharing is empowering, Media for Everythink

5 Days

ส่งต่อความคิดสู้COVID-19: จดหมายเตือนจากธรรมชาติ . “เดิมทีเราก็คิดว่ามนุษย์เจ๋ง พอการมาถึงไวรัสอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้สิ่งแวดล้อมสร้างกระแสต่อเนื่องกันมา 3-4ปีแล้ว ตั้งแต่เราเริ่มต้นเรื่องของสัตว์สงวน เรื่องอะไรหลายๆ อย่าง ต่อเนื่องมาเป็นเรื่องขยะ ถามว่าโควิด 19 มันส่งผลกระทบต่อกระแสสิ่งแวดล้อมไหม คำตอบคือใช่” . แม้โลกจะมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยี ก้าวไกลแค่ไหน ก็ยังเป็นเพียงส่วนหนึ่งของธรรมชาติ โรคระบาดในสมัยก่อนคร่าชีวิตเราไปมากเพียงใด ปัจจุบันก็ยังเป็นเช่นนั้น มันอาจดูยาวนานสำหรับมนุษย์ แต่กลับเป็นเวลาแสนสั้นของธรรมชาติ และยังคงหมุนวนกลับมาเป็นระรอกๆ เรื่อยๆ ... เหมือนอย่างในช่วงเวลาที่ COVID-19 ระบาด ในขณะที่รถบนถนนลดลง สิ่งแวดล้อมนั้นกลับมาฟึ้นตัว แต่วันนี้ เมื่อรถกลับมาติดดังเดิมแล้ว คุณคิดว่าอะไรจะเกิดขึ้น... . วันนี้ BrandThink จะพาไปหาคำตอบ และแลกเปลี่ยนแนวคิดกับ ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ นักสิ่งแวดล้อม และนักสื่อสารมวลชน ที่จะทำให้เราตระหนัก เข้าใจ และเห็นความสำคัญของธรรมชาติมากยิ่งขึ้น #Covid19 #BrandThink #แชร์สิ่งเล็กๆให้ยิ่งใหญ่ #sharingIsEmpowering อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme
Heat: 73
Website URL: brandthink.me
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink

4 Days

Heat: 71
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
Home – BrandThink

4 Days

BrandThink x LINE OA . ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ และใช้ LINE เป็นหนึ่งในช่องทางสื่อสารและทำการตลาด ‘SME Biz Talk’ คือหนึ่งในรายการที่คุณต้องดู! . รายการ SME Biz Talk รายการสำหรับคนทำธุรกิจบน LINE ออกอากาศบน LINE Official Account : LINE for Business ที่ไม่ใช่แค่เทคนิคการใช้ LINE OA แต่รวมถึงเคล็ดลับในการทำธุรกิจจากหลากหลายประเภท ทำตามง่าย ธุรกิจของคุณเติบโตไกลแน่นอน! #LINEOA #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 71
Website URL: brandthink.me
Headline: Create a Better Tomorrow
Button label: N/A
Home – BrandThink

4 Days

BrandThink X Krungsri . นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ในแวดวงตลาดการลงทุน เมื่อ กรุงศรี ในฐานะสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบของประเทศ . ประกาศการเป็นพันธมิตรกับ แบล็คร็อค หนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่มีขนาดสินทรัพย์ภายใต้การบริหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘กองทุนเปิดกรุงศรีโกลบอลคอร์อโลเคชั่น (KFCORE) ’ . วันนี้ BrandThink จะพาทุกคนมารู้จักที่ปรึกษาการลงทุนและบริหารความมั่งคั่งด้วยมุมมองและความเชี่ยวชาญระดับโลก ไม่ว่าจะสถานการณ์โลกจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร การลงทุนจะเจอกับความท้าทายในรูปแบบไหน มั่นใจได้ว่าทางกรุงศรีมีกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสภาวะการลงทุน . การร่วมมือกันครั้งนี้มีเป้าหมายอย่างไร แล้วกลุ่มลูกค้าจะได้อะไรจากสิ่งนี้ ติดตามได้ในบทความนี้เลย . หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ : https://bit.ly/3lkHlxv #KrungsrixBlackRock #Krungsri #BlackRock #ความห่วงไม่เคยห่าง #กรุงศรีอยู่นี่นะ #KrungsriSimple #BrandThink #พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า #CreateaBetterTomorrow อัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่ Line: @brandthink (มี @ ด้วยนะครับ) Instagram: instagram.com/brandthink.me Website: www.brandthink.me Twitter: twitter.com/BrandThinkme YouTube: youtube.com/BrandThinkMe
Heat: 71
Website URL: brandthink.me
Headline: นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ในแวดวงตลาดการลงทุน เมื่อ กรุงศรี ในฐานะสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบข...
Button label: N/A
BrandThink

4 Days

Heat: 71
Website URL: 1741355449523333
Headline: สื่อเป็นกลางทำไม?
เมื่อประชาธิปไตยยังไม่เป็นจริง
.
“หาความชัดเจน - หาความจริง - ให้ประชาชน” คือหน้าที่ของ ‘สื่อ’ ที่พึงปฏิบัติ แต่เมื่อ ‘อำนาจ’ อยู่ในมือของ ‘ผู้มีอำนาจ’ สื่อที่เป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนจึงเป็นได้เพียง ‘สื่อของผู้มีอำนาจ’
.
ติดตามชมเรื่องราวของ ‘สื่อ’ ผ่านมุมมองของ คุณวรนัยน์ วาณิชกะ ผู้ก่อตั้ง Thisrupt สื่อออนไลน์ที่สะท้อนความเป็นจริงในสังคมไทย ได้ที่นี่

#TheAttention #Press
#Freedom #BrandThink
#พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า
#CreateaBetterTomorrow
Button label: N/A
BrandThink

4 Days

Heat: 71
Website URL: 1741355449523333
Headline: N/A
Button label: N/A
BrandThink

4 Days

Heat: 71
Website URL: 1741355449523333
Headline: 'เผ็ดมาร์ค' ร้านกะเพราของ Youtuber ระดับโลก | Sauce x ITAN [Dir. zombie]
.
วันนี้ Sauce เรื่องราวกินได้ และ ITAN - แทนไร้เทียมทาน พาทุกคนมาอยู่ที่ร้าน 'เผ็ดมาร์ค' หน้าสถานีขนส่งเอกมัย ซึ่งเป็นร้านของ 'มาร์ค วีนส์'​ (Mark Wiens Migrationology) Youtuber ระดับโลก กว่า 7 ล้าน Subscriber ผู้มีสโลแกนว่า "ไม่เผ็ดไม่กิน" โดยมีหุ้นส่วนอีก 3 คน ได้แก่ Itan แทนไร้เทียมทาน - กิตติเดช วิมลรัตน์, เทพ ผู้ชายลัลล้า - พงศ์เทพ อนุรัตน์ และ เชฟกิ๊ก - กมล ชอบดีงาม
.
ร้านนี้เกิดจากความตั้งใจและการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ ตั้งแต่การเลือกใบกะเพรา ให้ผัดกะเพราของทางร้านรสชาติจัดจ้าน โดดเด่น ที่รับประกันได้เลยว่า เผ็ดสมชื่อร้านอย่างแน่นอน
.
ติดตามเรื่องราวของร้าน Phed Mark เผ็ดมาร์ค - Pad Kaprao ได้ที่คลิปนี้กันเลย
.
เปิดวาร์ป ร้านเผ็ดมาร์ค (หน้าสถานีขนส่งเอกมัย)
ที่อยู่ : 928 ถนน สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
หรือ https://goo.gl/maps/oSPaY1sN43u3YXR48
เปิดวันพฤหัสบดี-อังคาร 10:30 - 20:00 น.
โทร : 083 893 8989
.
ใครที่เป็นแฟน Sauce เรื่องราวกินได้ และมีร้านอาหารที่มีเรื่องราวที่อยากบอกต่อ อย่าลืมมาแชร์กันใน comment หรือ กรุ๊ปเพจ “เเชร์เรื่องราวกินได้ให้โลกรู้ By SAUCE” !! หรือ http://bit.ly/3oARYxc
------------------------------
สนใจ
Button label: N/A