50 Best Tmb Ad Images in 2020 - BigSpy

Homepage | AbdulAcademy
เริ่มต้นยิงแอดอย่างมั่นใจ มีคนคอยแนะนำ ไม่ทิ้ง ไม่หนี มีไลฟ์ตอบคำถามทุกสัปดาห์ อัพเดทเนื้อหาพร้อมเทคนิคใหม่ๆทั้งปี ดันกันไปจนเป็นทุกคน (หลายคนเทิร์นโปรได้ด้วยคอร์สนี้) กับคอร์สสูตรลัดยิงแอด โดยอับดุลออนไลน์ (ชื่อนี้ไว้ใจได้) ---------- คอร์สนี้มีผู้เรียนแล้วในเว็บไซต์และกลุ่มปิดเฟสบุ๊ค จำนวน 2,980 คน 👩‍💻👨‍🎓👨‍⚕👩‍⚕👩‍🎓👨‍🍳👨‍🔧👨‍🔬 ----------- เพื่อความสะดวกของผู้เรียน สามารถเรียนได้ 2 ช่องทางดังนี้ ช่องทางที่ 1 เรียนทางเว็บไซต์ ช่องทางที่ 2 เรียนทางกลุ่มปิดเฟสบุ๊ค ราคา 3,590 บาท โปรวันนี้เหลือ 990 เท่านั้น โปรสุดคุ้ม ของ 1 ในคอร์สยิงแอดราคาไม่เกินพัน ที่คนแนะนำมากที่สุด ช่องทางการชำระเงิน ช่องทางที่ 1 ชำระด้วยบัตรเครดิต (เรียนทางเว็บไซต์เท่านั้น) ช่องทางที่ 2 ชำระด้วยการโอนเข้าบัญชีธนาคารทหารไทย(TMB) ชื่อบัญชี หจก.แกรนไพบูลย์ เลขบัญชี 626-2-31970-7 โอนเสร็จแล้วให้ส่งสลิปหลักฐานการโอน พร้อมแจ้ง ชื่อ-นามสกุล : อีเมลล์ : เบอร์โทร : มาที่ ไลน์ หรืออินบ๊อกซ์เฟสบุ๊ค รายละเอียดในเว็บไซต์เลยครับ https://abdulacademy.com/p/facebook-ads-shortcut ศิษย์เก่าลดเพิ่ม 10% ทุกคอร์ส
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
TMB, Transports Metropolitans de Barcelona
TMB, Transports Metropolitans de Barcelona
TMB & Associates
Real Life English อังกฤษเพื่อใช้จริง
#ทะยานสู่5000เล่ม_กับEbook_ที่มัดรวมสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ในการเขียนemail . ไม่ต้องเขียนคำโปรยเพื่ออวดอ้างสรรพคุณอะไรเยอะ เพราะประโยชน์และคุณค่าของหนังสือเล่มนี้ มันมีอยู่ในตัวของมันอย่างเต็มเปี่ยม . #ขอบคุณทุกการสนับสนุน_ไม่คิดว่า_การทำหนังสือครั้งแรกจะมาได้ไกลถึงขนาดนี้🙏🏻 . #Ebook_สำหรับเขียนemailธุรกิจ . 👉🏻 มากกว่า 300 ประโยคที่เอาไปใช้ได้ทันที 👉🏻 แยกเป็นเรื่องๆให้จบ ครบ พร้อมใช้งาน 👉🏻 เพิ่ม ชุดความรู้ที่สำคัญๆ ที่ครูเจโพสต์ลงหน้าเพจ 👉🏻 ความรู้ที่ใส่ลงไป แพงกว่าราคาหนังสือมาก 👉🏻 เช่น : สรุป Business Email ของ Prof Davids Richards ที่ครูเจ สรุปจากหนังสือ 108 หน้า 👉🏻 ตัวอย่าง email เพิ่มเติม 👉🏻 อื่นๆ อีกมากมาย ดูได้ในรูป “สารบัญ” นะครับ . . #รายละเอียด . 👉🏻 แบบ Soft copy : Ebook ไฟล์ PDF ส่งทาง email 👉🏻 print ได้ save ได้ (ทั้งในคอมและมือถือ) 👉🏻 ทั้งหมด 240 หน้า 👉🏻 ซื้อปุ๊ป ส่งปั๊ป ภายใน 5 นาที ไม่ต้องรอนาน! . #ในราคาที่คุ้มสุดๆ 🔥 395.- . . 🙏🏻 ท่านใดสนใจสั่งซื้อได้ที่ ช่องทางด้านล่างนะครับ . สามารถโอนเงินได้ที่ . สามารถชำระค่าคอร์สเรียนได้ที่ - ธนาคารทหารไทย ตัวย่อ TMB ชื่อบัญชี : จักรพงศ์ ทองพูลเอียด . เลขบัญชี 6362388065 . สลิปโอนแนบมาทางนี้ได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ 🙏🏻 . .
เครื่องรีดไม้ เครื่องไสไม้ Makifi
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
[ ซินแสเอ็ด ให้ย้าย ย้ายแล้วการเงินจะดีขึ้น ] อย่ารอจนเจอเรื่องบาดเจ็บ แล้วค่อยมาเจ็บปวดจากค่ารักษา ย้ายเงินมาฝากที่บัญชี ALL FREE อุ่นใจกว่า เพราะแค่มีเงินฝากไว้ในบัญชีไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ทุกวันในเดือนปัจจุบัน ก็รับฟรีประกันอุบัติเหตุ เบิกค่ารักษาได้ ไม่จำกัดครั้ง ในเดือนถัดไปเรื่อยๆ ไม่ต้องสมัคร ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ฟรี เบิกค่ารักษาได้สูงสุด 3,000 บาท / อุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง ฟรี ความคุ้มครอง 20 เท่าของเงินฝากสูงสุด 3 ล้านบาท กรณีเสียชีวิต หรือ ทุพพลภาพถาวร สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีอื่นๆ ของ ทีเอ็มบี อยู่แล้ว สามารถเปิดบัญชีใหม่ผ่านแอป TOUCH ได้เลย นาทีเดียวก็เสร็จ สำหรับลูกค้าใหม่ เปิดบัญชี ฟรี ได้เลยที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขา เปิดบัญชีแล้ว รับสิทธิ์ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมของบัญชี ALL FREE : tmbbank.com/fb/fullvdo #ALLFREE #บัญชีฟรีค่ารักษา #ใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #TMB #MakeREALChange
TMB Touch
นี่เลย! 5 ฟีเจอร์เด็ดแอป TOUCH ที่ช่วยให้การใช้จ่ายและจัดการบัตรเครดิตดีขึ้น ทั้งสะดวกสบาย ปลอดภัย แถมใช้งานง่ายสุด ๆ มีอะไรบ้าง? รีบดู รีบโหลด แล้วผูกบัตรเครดิต TMB ผ่านแอป TOUCH ไว้เลย!
ครบทุกเรื่องน่ารู้ ครอบคลุมทุกข้อมูลด้านกองทุนรวม
“Special Content: ลงทุนหุ้นนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ด้วยกองทุนเปิด TMB Eastspring Global Innovation” สำหรับใครที่สนใจในหุ้นนวัตกรรมระดับโลก แต่ไม่อยากลงทุนหุ้นต่างประเทศเอง ก็มาให้ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ช่วยบริหารพอร์ตการลงทุนให้ได้ค่ะ 1. กองทุนนี้คืออะไร กองทุนนี้ชื่อว่า TMB-ES-GINNO ค่ะ เน้นลงทุนในตราสารทุน (หุ้น) ทั่วโลกที่เกี่ยวกับ Disruptive Innovation หรือพลิกโฉมอุตสาหกรรมและรูปแบบใหม่ในการใช้ชีวิต โดยเน้นหุ้นนวัตกรรมใหม่ๆที่กำลังจะเติบโตแบบก้าวกระโดดในอนาคต . 2. กองทุนมีกลยุทธ์การลงทุนยังไง กองทุน TMB-ES-GINNO บริหารงานโดย TMBAM Eastspring จะเข้าไปถือหน่วยลงทุนของ Nikko AM ARK Disruptive Innovation (กองทุนหลัก) ในหน่วยลงทุนชนิด Class A USD ในอัตราส่วนโดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่า 80% ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน กองทุน Nikko AM ARK Disruptive Innovation เป็นกองทุนที่เกี่ยวกับนวัตกรรมโดยตรง บริหารงานโดย ARK INVESTMENT ซึ่งมีนักวิเคราะห์มีประสบการณ์ตรงจากภาคธุรกิจ รวมถึงจบการศึกษาจากสาขานั้นๆ หรือเคยทำงานในบริษัทที่เกี่ยวข้องมาก่อนด้วยค่ะ โดย ณ ปัจจุบันจะเน้นลงทุนในหุ้น 5 นวัตกรรมหลัก คือ - Energy Storage: รองรับรถยนต์ไฟฟ้าที่จะเข้ามาทดแทนยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมัน - DNA Sequencing: ตรวจจับความเสี่ยงโรคร้ายและโรคทางพันธุกรรมตั้งแต่ระยะเริ่มต้น เพื่อทำการรักษาได้อย่างทันท่วงที - Artificial Intelligence หรือ AI ปัญญาประดิษฐ์: ที่เพิ่มความสามารถให้กับคอมพิวเตอร์ในการวิเคราะห์ ทำความเข้าใจ และแก้ไขปัญหา - Robotics: เทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิต และช่วยลดต้นทุนแรงงาน - Fintech และ Blockchain: เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน ให้ง่ายขึ้น และมีต้นทุนต่ำลง . 3. กองทุนนี้เหมาะกับใคร เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบนวัตกรรม แล้วมองว่ามีโอกาสเติบโตขึ้นอีกในอนาคต และอยากจะกระจายการลงทุน เพราะหุ้นที่ถือในพอร์ตเป็นหุ้นขนาดกลาง มี correlation กับสินทรัพย์อื่นต่ำ อย่างที่เราเห็นว่าตลาดหุ้นลงหนักมาก แต่หุ้นกลุ่มที่เป็นนวัตกรรมกลับขึ้นสวนตลาด เพราะผู้บริโภคได้เปลี่ยนพฤติกรรมไปเรียบร้อยแล้วค่ะ . 4. ได้ผลตอบแทนยังไง กองทุนนี้จะไม่จ่ายเงินปันผลนะคะ แต่จะให้ผลตอบแทนเป็นส่วนต่างของ NAV ซึ่งคาดหวังผลตอบแทนที่มีโอกาสก้าวกระโดดในอนาคต . 5. ซื้อกองทุนนี้ไ
ลงทุนแมน
เครื่องรีดไม้ เครื่องไสไม้ Makifi
TMB Touch
จะดีแค่ไหนให้คุณ"ได้"ตั้งแต่เริ่มลงทุน\n\nโอกาสดีสำหรับนักลงทุนที่มองหาโอกาสให้เงินงอกเงยขึ้น ในสภาวะที่ตลาดผันผวนและดอกเบี้ยเงินฝากต่ำ การลงทุนที่ได้มากกว่าเพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นในระยะยาว ลงทุนวันนี้มีโอกาสรับของสมนาคุณ สอบถามเพิ่มเติมที่ TMB Investment Line โทร. 1558 กด #9 วันจันทร์-ศุกร์ 9.00-17.30 น.\n\n*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด\n\nทำความเข้าใจลักษณะสินค้าเงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน\n\n#TMBAdvisory #ลงทุนที่ทีเอ็มบี #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #TMB #MakeREALChange
TMB
TMB
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
TMB Touch
มอบความอุ่นใจให้สายประหยัดมากขึ้น WOW ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นทุกครั้งที่เปย์ กับบริการ Pay with WOW ที่จะมาช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณ ต้องใช้จ่ายค่าอะไรก็หายห่วง เปลี่ยนคะแนน WOW เป็นเงินสดง่าย ๆ แค่ใช้จ่ายผ่านบัตร ALL FREE 40 บาทขึ้นไป และมีคะแนน 40 WOW ขึ้นไป ประหยัดง่าย ๆ 1 WOW = 1 บาท เปิดใช้บริการ Pay with WOW ได้ในแอป TOUCH เพิ่มเติม www.tmbbank.com/tmbwow/paywithwow คะแนน WOW มีอายุ 1 ปี รีบใช้ก่อนหมดอายุ เพิ่มเติม https://www.tmbbank.com/tmbwow #PAYWITHWOW #TMBWOW #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #TMB #MakeREALChange
T Quiero Quiero
TMB
Startseite - Das neue BAföG
Google Developers Blog: Transitioning Google URL Shortener to Firebase Dynamic Links
‘ป๋าเต็ด’ ขอรีวิว MATTAYA CLINIC by BE MY GLASSES คลินิกตัดแว่นสายตาครบวงจรที่เชี่ยวชาญในด้าน #เลนส์โปรเกรสซีฟ โดยเฉพาะ หมดปัญหาตัดแว่นแล้วใช้ไม่ได้ เพราะที่นี่มีเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลองทุกแบบ ทุกยี่ห้อ สร้างประสบการณ์การใช้งานจริงก่อนตัดแว่น แถมที่นี่ยังมีบริการ #EyeSpa ที่ช่วยรักษาอาการตาแห้งอีกด้วย ไปดูกันเลย! . . #BeMyGlasses คลินิกแว่นตาโปรเกรสซีฟ โดยจักษุแพทย์ มี 2 สาขา ❇️สาขา The Crystal เลียบทางด่วนรามอินทรา (MATTAYA CLINIC by BE MY GLASSES) #มัทยาคลินิก มีบริการ EYE SPA #รักษาตาแห้ง ชั้น 1 โซน outdoor​ ติดกับธนาคาร TMB เปิดวันอังคาร-วันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์)​ เวลา : 11.00น. -​ 20.00น. จอดรถฟรีในห้าง แผนที่ https://bit.ly/2o4cvAs https://www.mattayaclinic.com/ —————————————— ❇️สาขา รพ.พญาไท 1 (ถนนศรีอยุธยา)​ อาคาร 1 ชั้น 3 เปิดทุกวัน 8.30 - 18.30 จอดรถฟรีในโรงพยาบาล แผนที่ http://bit.ly/2f8q6i3 https://www.bemyglasses.com/ —————————————— ❤️คุณจะได้รับบริการที่ดีเยี่ยม ทั้ง 2 สาขา❤️ ✅ตรวจวัดสายตาโดยคุณหมอสายตา #นักทัศนมาตร ✅มาตรฐานเครื่องมือระดับ Hi-end ✅มีกรอบแว่นหลากหลายแบรนด์ ✅มี #เลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ✅ราคา โปรโมชั่น ส่วนลดเหมือนกันทั้ง 2 สาขา ❤️ใกล้ที่ไหน ไปที่นั้น เรายินดีให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกันค่ะ❤️ #เลนส์โปรเกรสซีฟ #โปรเกรสซีฟ #เลนส์สายตายาว #หมอสายตา #คลินิกสายตา #จักษุแพทย์ #ร้านแว่นตาพญาไท #ร้านแว่นตาลาดพร้าว #ร้านแว่นตาคุณภาพ #ร้านแว่นตาโปรเกรสซีฟ #icberlin #rodenstock #hoya #essilor #ตัดแว่นโปรเกรสซีฟที่ไหนดี #ตัดแว่นที่ไหนดี #เลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ #mattayaclinic #หมอมัทยา #คลินิกแว่นตา #คลินิกตา #zeiss
ME by TMB
ME by TMB
Startseite - Das neue BAföG
Es gibt viele Gründe, das BAföG ins Herz zu schließen. Dank der staatlichen Förderung kann zum Beispiel Kim sich voll und ganz auf ihr Studium der Pflanzenbiotechnologie in Hannover konzentrieren. Mach auch du deiner Zukunft einen Antrag!
Desha's boutique
TMB
TMB
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
The Power by HomePro | ช้อป Smart TV, LED, OLED, ทีวี, เครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้า โปรโมชั่นพิเศษ
เทศกาลโปรเครื่องใช้ไฟฟ้า! ลดกระหน่ำ ช้อปสนุก ไม่จำเจ ที่ #ThePower และ #HomePro ลด+รับสูงสุด 20%* อยากได้ชิ้นไหน คลิกเลย! จัดส่งให้ถึงบ้าน https://bit.ly/3iTDwOw บัตรเครดิต #TMB และ #ธนาคารธนชาต รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 32,000.-* (เฉพาะการซื้อสินค้าในสาขาโฮมโปรเท่านั้น) ลดจุกๆ เน้นๆ แถมได้ส่วนลดสุดพิเศษไปอีกกก!! เมื่อช้อปทีวี #SONY ที่ ThePower ด้วยบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000.-*(เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ต้องช้อปแล้วเด้ออออ!!!!! 28 ก.ย. 63 - 25 ต.ค. 63 เท่านั้น ที่ The Power และ HomePro ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ *ภายใต้เงื่อนไขบริษัทฯ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2ENr9kJ
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ซื้อประกันชีวิตที่ทีเอ็มบี แล้วได้อะไร? วันนี้ คุณจะได้รับความอุ่นใจ ทั้งความคุ้มครอง ลดหย่อนภาษี แล้วยังได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่! ลุ้นรถ Porsche ลุ้นล้าน ลุ้นรางวัล WOW WOW ทุกเดือน รวมมูลค่า 8.8 ล้านบาท เมื่อซื้อประกันชีวิตที่ร่วมรายการ และชำระค่าเบี้ยประกันแบบรายปี ทุก ๆ 100,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัลใหญ่ √ รางวัลที่ 1 ลุ้นรถ Porsche Cayenne รุ่น E-Hybrid มูลค่า 6,300,000 บาท จำนวน 1 รางวัล พร้อมรับสิทธิประโยชน์จาก ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย √ รางวัลที่ 2 ลุ้นล้าน คะแนน WOW 1,000,000 คะแนน มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และลุ้นรางวัลทุกเดือน √ คะแนน WOW 200,000 คะแนน มูลค่า 200,000 บาท เดือนละ 1 รางวัล รวม 5 รางวัล √ บัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 2,000 บาท เดือนละ 50 รางวัล รวม 250 รางวัล (เมื่อซื้อประกันชีวิตที่ร่วมรายการทุกกรมธรรม์ ชำระค่าเบี้ยประกันแบบรายปี ไม่จำกัดค่าเบี้ย) ตั้งแต่ 20 ก.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก tmbbank.com/fb/Luckydraw_a เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯกำหนด #ลุ้นรถลุ้นล้าน #ประกันชีวิตทีเอ็มบี #PayLighHighProtect20_10 #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #TMB #MakeREALChange • เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด เงื่อนไขความคุ้มครอง ผลประโยชน์ และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง • รับประกันชีวิตโดย บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) TMB เป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิตเท่านั้น
Startseite - Das neue BAföG
Startseite - Das neue BAföG