50 Best Occlusive Ad Images in 2020 - BigSpy

Vaso-occlusive Crisis (VOC) in Sickle Cell Disease
Vaso-occlusive Crisis (VOC) in Sickle Cell Disease
ช้อปวัตสันออนไลน์ สินค้าสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในเอเชีย | Watsons TH | Watsons Thailand
ฟื้นบำรุงและปกป้องผิวลูกน้อยจากผื่นผ้าอ้อม การระคาย และการเสียดสี ด้วย Aquaphor บาล์มที่แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ 1 ในอเมริกา มาพร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว Semi-Occlusive ออกซิเจนผ่านได้ ผิวลูกน้อยกลับมามีสุขภาพดีใน 7 วัน สั่งซื้อได้ที่ Watsons และ Watsons Online (https://bit.ly/2U0H9YC) โรงพยาบาลชั้นนำ และ www.eucerin.co.th ✔️Aquaphor Soothing Skin Balm ขนาด 110 ml ราคาพิเศษ 390 บาท (จากราคาปกติ 520 บาท) ✔️Aquaphor Soothing Skin Balm ขนาด 7ml ราคาพิเศษ 187.50 บาท (จากราคาปกติ 250 บาท) ✔️ใหม่! Aquaphor SOS LIP CARE ขนาด 10 ml ราคาพิเศษ 240 บาท (จากราคาปกติ 320 บาท) #บาล์มอันดับ1ในอเมริกา #Aquaphor
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Facebook
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Buy Israeli Bandages and More
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
BORN TO REVIEW
#ใครมีลูกมามุงกันตรงนี้เลยค่ะ Eucerin Aquaphor จะทำให้ชีวิตคุณแม่ง่ายขึ้น เพราะเค้าช่วยดูแลผิวลูกน้อยได้แน่นอน ลดการระคายเคืองจากผื่นผ้าอ้อม ผิวระคาย ผิวแตกได้ภายใน 7 วัน Aquaphor เป็นบาล์มช่วยบำรุงผิว ด้วยความที่เป็น semi-occlusive เคลือบบล็อกผิวให้ชุ่มชื่น แต่ก็ยังให้ออกซิเจนผ่านได้ เพื่อไปช่วยเสริมกระบวนการ สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เร็วขึ้น หงใช้ทาผิวบางๆให้น้องธามได้สบายเลย ทาแล้วน้องธามไม่อึดอัดผิว ไม่ร้องงอแงคันผื่นผ้าอ้อมแล้ว ผิวที่แห้งๆ แตกๆ ทาไม่กี่วันก็กลับมาชุ่มชื่นขึ้น เนื้อบาล์มเข้มข้น บำรุงได้ไวมากกกกก แต่ก็บางเบาสำหรับความเป็นบาล์ม ซึมง่าย สบายผิวดีไม่มันจนเกินไป ไม่เหนอะผิวน้องด้วย แล้วส่วนผสมก็น่าเชื่อถือทั้งนั้น ทั้งแพนทีนอล บิซาโบลอล ช่วยบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวได้หมดเลย ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แถมได้รับการแนะนำเป็นอันดับ 1 จากแพทย์ผิวหนังในอเมริกา เหมาะกับผิวเด็กที่สุดละตัวนี้ แล้วนอกจากจะใช้กับเด็กได้ ก็เอามาใช้กับผู้ใหญ่ได้เหมือนกันจ้า เค้าเป็นบาล์มสารพัดประโยชน์นะ จะมือแตก ส้นเท้าแตก เป็นแผลตกสะเก็ด หรือไปเลเซอร์หน้ามาก็ใช้ทาได้หมด ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ไม่มีไม่ได้แล้วนะ ทุกบ้านควรมีอย่างน้อย 1 กระปุก ใช้ได้ทั้งบ้าน ส่วนตัวมีไซส์เล็กด้วย เพราะกะทัดรัดพกง่าย ติดตัวไว้ก่อนอุ่นใจทั้งลูกทั้งแม่ พิกัดเค้าอยู่ที่ Watsons นะฮะ ขนาด 110 ml. ราคา 520 บาท แต่ช่วงนี้ลดราคาอยู่ เหลือแค่ 390 บาทจ้า #BornToThyme #Eucerin
รีวิวไม่จำกัด
เหมือนจะเจอลิปบาล์มอีกตัวที่ชอบแล้วว ทาแล้วชุ่มชื้นใน 60 วิเลย เรื่องความชุ่มชื้นยาวนานนี่ให้ 10/10 ไม่หักนะ✨ อยู่ในไลน์ Aquaphor ของ Eucerin ตอนทาจะเหมือนเนื้อบาล์มเขาแตกตัวเป็นน้ำบนปากอะ เลิศ ไม่แปลกใจที่ถูกแนะนำอันดับ 1 จากแพทย์ของเมกา เนื้อไม่ได้เหลวหรือหนืดเกินไปทาแล้วสบายปากดี ใช้ได้ทั้งแบบทาบางๆก่อนลงลิปสติกหรือพอกไว้ก่อนนอนก็ดีค่ะ ตื่นมาแล้วลิปยังเคลือบล็อคปากไว้ฉ่ำๆไม่รู้สึกแห้งเลย ❤️ จริงๆไลน์นี้เขาทำมาเป็นบาล์มเอนกประสงค์น้า มีแบบกระปุกด้วย ใช้ทากับทุกส่วนของร่างกายที่แห้ง แตก ลอกได้หมดเลย ไม่ว่าจะเป็น เล็บ ข้อศอก เข่า ส้นเท้า เนื้อ Semi-occlusive ของเขาจะไปช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้กับผิวแต่ยังให้ออกซิเจนผ่านเข้าไปเสริมกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ พอใช้ต่อเนื่องผิวก็จะค่อยๆถูกฟื้นบำรุงให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิมค่ะ นี่ว่ามีติดบ้านไว้คือดี โดยเฉพาะตอนผิวเป็นขุย/คันอย่างไม่มีสาเหตุ หรือใครเลเซอร์มาอะตัวนี้ช่วยบรรเทาได้เยอะเลย แล้วในตัวลิปยังเพิ่ม vitamin C&E เพิ่มเข้ามาเพื่อบำรุงปากด้วย หาซื้อได้ที่ Watsons ทั้งหน้าร้านและออนไลน์น้า รพ.ชั้นนำและ Eucerin.co.th ก็มี ลด25% อยู่ด้วยค่ะ แนะนำมากๆๆ
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Healthy Sister - food & happy lifestyle
ศอกไม่ด้าน ปากไม่แตก มือไม่แหกอีกต่อไปจ้าา ☺☺ ด้วยบาล์มสารพัดประโยชน์ไซส์จิ๋ว Eucerin Aquaphor คือดีมากกก ตอนนี้พกติดตัว ไม่มีไม่ได้แล้ว กระปุกเดียวครบจบไม่หนักจริงค่ะ เบอร์หนึ่งในเมกาที่แพทย์และเซเลปแนะนำใช้เน้ออ . พราวเป็นคนผิวแห้งมาก ปากแห้ง มือแห้ง แล้วยิ่งเวลาออกกำลังกายคือมือกับศอกจะด้านแล้วเจ็บมาก (เช่นตอน Plank แล้วต้องลงศอก) ก็เลยจะต้องโบกๆๆ ลงไปค่ะ . บาล์มตัวนี้เค้าเข้มข้นแต่ว่าเนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่รู้สึกเหนอะหนะนะคะ สบายผิวประมาณนึงเลย เพราะทาแล้วมันซึมลงผิวเลย และเค้าเคลมว่าไม่ได้แค่ทำให้ชุ่มชื้นสั้นๆ แล้วจบไปนะ แต่ทำให้จุดที่แห้งแตกกลับมาเรียบเนียนชุ่มชื้นในระยะยาวด้วยค่ะ . ความพิเศษของ Aquaphor คือเนื้อบาล์มเป็นแบบ semi-occlusive ค่ะ คือล็อคความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว ปกป้องจากการเสียดสีจากท่าออกกำลังกายต่างๆ แต่ให้ออกซิเจนผ่านเข้าไปฟื้นฟูผิวที่แห้งแตกของเราได้ . ปล.เค้ามีกระปุกใหญ่ด้วยนะคะ เอาไว้วางใช้ที่บ้าน แล้วพกกระปุกเล็กเอาเด้อ ไม่หนักจ้า พิกัด: Watsons, โรงพยาบาลชั้นนำ และ eucerin.co.th เลยค่า ช่วงนี้ลด 25% ด้วยนะคะ
The Medical City Clark
Stroke often results in the need for long-term care and is also a leading cause of death. Don’t worry as TMC Clark is a stroke-ready hospital. We are the only hospital in Central Luzon that offers a Mechanical Thrombectomy; a sophisticated, cutting-edge procedure for major occlusive stroke. We promise to take care of you from emergency triage all the way to post-treatment rehabilitation. #TheMedicalCityClark #BrainAttackUnit #Stroke #StrokeTreatment
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
Brahma Bull - What Men Need!
American Heart Association | To be a relentless force for a world of longer, healthier lives
ลูกจ๋า แม่โอเคร๊
บ้านไหนสาวก Eucerin เหมือนเราบ้างง ‍♀️‍♀️ กระปุกนี้แม่กับคิรินเลยให้ 10/10 ไม่หักจ้ะ! ทุกคนจ๋าแม่ใช้สิ่งนี้มานานและอยากบอกต่อของดีที่แม่ๆทุกคนควรมีติดบ้านคือ Eucerin Aquaphor บาล์มมหัศจรรย์สารพัดประโยชน์ ทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง แตก ลอก รวมไปถึงผื่นผ้าอ้อมหรือแม้แต่แผลถลอกเล็กๆน้อยๆก็ยังช่วยได้ ที่แม่กล้าแนะนำเนี่ยเพราะบ้านเราใช้มานานนม ยิ่งช่วงนี้หยิบใช้บ่อยมากเพราะคิรินเค้าฮิตเล่นน้ำเลยทำให้ผิวแห้งกับเวลาเจออากาศร้อนๆคีนน์ชอบมีผื่นตามขอบผ้าอ้อมทาไปไม่นานผิวก็ดีขึ้นเห็นผลไว และที่แม่เทใจให้เลยนะเพราะ Aquaphor เค้าไม่เหมือนบาล์มทั่วไปจ้ะ ด้วยคุณสมบัติ Semi-occlusive คือช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวเราแต่ก็ยังให้ออกซิเจนผ่านเข้ามาได้ ซึ่งเจ้าออกซิเจนเนี่ยจะช่วยเสริมสร้างกระบวนการณ์สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีและได้ไว เมื่อทา Aquaphor นี้ปัญหาผิวที่กวนใจก็หายไวทันใจแน่นอน แถมตัวบาล์มเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมง่ายเลยยิ่งโดนใจแม่เข้าไปใหญ่ ที่สำคัญปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ สบายใจได้เลยว่าใช้ได้แม้ผิวบอบบางทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่ แม้แต่เด็กทารกแรกเกิดก็ใช้ได้ และคุณขาของเค้าไม่ธรรมดาเพราะแพทย์ผิวหนังเค้าแนะนำให้เป็นอันดับหนึ่งในอเมริกา โอ้โหหหห คุณสมบัติเพียบขนาดนี้ก็คือต้องมีติดบ้านละจริงๆอะะะ ไซส์ใหญ่ซื้อไว้ติดบ้านส่วนไซส์เล็กนั้นแม่พกไว้ติดกระเป๋าเลยจ้าา หาซื้อได้ที่ วัตสัน รพ.ชั้นนำ และ Eucerin.co.th เลยจ้า
Updobybuablink
เคล็ดลับผิวนุ่มชุ่มชื้น น่ากอด น่าฟัด ของเจ้าลูกชิ้น ตัวช่วยผิวแห้ง แผลถลอก จากการเล่นซน คือเจ้ากระปุกสีน้ำเงิน Eucerin Aquaphor ให้มากกว่าความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวอีกด้วย เดี๋ยวนี้ไม่ว่าแม่หรือลูกจะผิวแตก ศอกแห้ง หรือได้แผลเล็กๆน้อยๆจากการเล่นซนตามวัย บัวต้องหยิบเจ้าบาล์มสารพัดประโยชน์ Aquaphor มาทาตลอดเวลาเลย เนื้อบาล์มเค้าเจ้มจ้นนะ เค้าเคลือบปกป้องผิวแบบ semi-occlusive คือ ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังให้ออกซิเจนผ่านได้ เพื่อออกซิเจนช่วยในการฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวฟื้นฟูกลับมาสวยได้เร็วขึ้นไปอีก ทาไปแล้วก็ยังสบายผิวอยู่ ตรงจุดที่แห้งๆนะ ทาไปครั้ง สองครั้ง คือรู้เรื่องเลยจ้าา ผิวแม่ ผิวเจ้าลูกชิ้น ชุ่มชื้น จะฟัด จะกอด จะจุ๊บตรงไหนก็ฟินไปหมด คุณแม่สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, โรงพยาบาลชั้นนำและ eucerin.co.th ได้เลยค่ะ เค้ามีโปรลด 25% อยู่ด้วยนะคะ
ยูเซอริน ผลิตภัณฑ์เวชสำอางยอดขายอันดับ 1 สำหรับทุกสภาพผิว - Eucerin Thailand
ฟื้นบำรุงร่องริมฝีปากแห้งแตก ให้ชุ่มชื้น อวบอิ่มใน 60 วินาที ต้อง Aquaphor SOS Lip Care ด้วยเนื้อสัมผัส Semi-Occlusive ผสานวิตามิน C&E สั่งซื้อได้ที่ Watsons และ Watsons Online (https://bit.ly/2N0R2l7) โรงพยาบาลชั้นนำ และ www.eucerin.co.th ✔️Aquaphor Soothing Skin Balm ขนาด 110 ml ราคาพิเศษ 390 บาท (จากราคาปกติ 520 บาท) ✔️Aquaphor Soothing Skin Balm ขนาด 7ml ราคาพิเศษ 187.50 บาท (จากราคาปกติ 250 บาท) ✔️ใหม่! Aquaphor SOS LIP CARE ขนาด 10 ml ราคาพิเศษ 240 บาท (จากราคาปกติ 320 บาท) #ลิปปากนุ่มใน60วิ #บาล์มอันดับ1ในอเมริกา #AquaphorLipCare
Watsons TH
Aquaphor บาล์มที่แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ 1 ในอเมริกา ฟื้นบำรุงผิวแห้ง แตก ลอกได้ดีกว่าด้วยเนื้อสัมผัสพิเศษ Semi-Occlusive ที่ให้ออกซิเจนผ่านได้ แต่ยังล็อคความชุ่มชื้นเอาไว้ในยาวนาน ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มได้ใน 7 วัน สั่งซื้อได้ที่ Watsons และ Watsons Online (https://bit.ly/2U0H9YC) โรงพยาบาลชั้นนำ และ www.eucerin.co.th ✔️Aquaphor Soothing Skin Balm ขนาด 110 ml ราคาพิเศษ 390 บาท (จากราคาปกติ 520 บาท) ✔️Aquaphor Soothing Skin Balm ขนาด 7ml ราคาพิเศษ 187.50 บาท (จากราคาปกติ 250 บาท) ✔️ใหม่! Aquaphor SOS LIP CARE ขนาด 10 ml ราคาพิเศษ 240 บาท (จากราคาปกติ 320 บาท) #บาล์มอันดับ1ในอเมริกา #Aquaphor
Advanced Dermatology & Skin Care Centre
Give the gift of healthy, radiant skin this Fathers Day- Obagi presents an easy 3-step system formulated for Men. This Kit includes 1. Obagi 360 Exfoliating cleanser : performs both chemical and physical exfoliation to leave the skin soft and smooth and prepared for active ingredients. Used twice daily 2. Obagi Hydrate : A unique hydrator, a non occlusive product that does not clog pores but draws water to the skin surface leaving your skin plump and glowing. Used AM and or PM 3. Obagi Retinol 0.5% : The secret to healthy skin, this Obagi formulation being the most potent and effective way of delivering Vitamin A to the skin. Used nightly. Free Delivery throughout Trinidad. Please DM, whats app or call 266- 9811 for more details.
Externbahboh
จากกระปุกเล็กในวันนั้น มาเป็นประปุกใหญ่ เล็ก และลิปมันในวันนี้ Aquaphor เป็นทุกอย่างให้เทอแล้ว ตัวช่วยผิวแห้งแตก แผลไฟไหม้ ปากลอก ทามือ ต่างๆ Eucerin Aquaphor ต้องบอกเลยว่าเป็นบาล์ม สารพัดประโยชน์ ทั้งทำความสะอาดเช็ดเครื่องสำอาง, ทาผิวตัว ริมฝีปาก ศอก อ่ะเท่าที่ทุกส่วนของร่างกายจะนึกได้อ่ะเธอ!! บาล์มสารพัดประโยชน์ ก็เคยรีวิวไปแล้วเนาะ ที่มาของนาง นางเป็นแบรนด์ดังมากกกกสุดๆของอเมริกามาก่อน เป็นบาล์มอันดับ1ที่แพทย์ผิวหนังของอเมริกาแนะนำ.. ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ใช้ได้หมดเพราะความsemi-occlusive barrier ทำให้เมื่อใช้บาล์มนี้ อากาศยังเข้ามาได้ ให้ผิวยังได้หายใจอ่ะค่ะ! ส่วนตัวเราชอบเอามาทาจมูกเล็บและมือ เพราะช่วงcovid-19นี้ ล้างมือบ่อยมาก จนมือแห้งขนาดหนัก พยายามทาแฮนครีมแล้ว แต่ไม่รอด จนมาใช้ตัว Aquaphorเนี่ย! คือชุ่มชื้นมากจริงๆมีความมันนิดๆ แต่ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติสบายๆ ตอนนี้คือต้องใช้ทุกวันเลย และถ้ามีแผลก็สามารถเอามาทาได้สบายๆ เพราะเค้า semi-occlusive อากาศยังผ่านเข้าออกได้สบาย ทั้งเพิ่มความขุ่มชื้นให้บริเวณแผล แต่อากาศก็ยังเข้าไปได้สบาย แถมยังทำให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ได้ดีขึ้นไงคุณแม่ ไม่มีไหวมั้ยยยย!! ส่วนประกอบ Panthenol หรือ Pro Vitamin B5 เพิ่มความชุ่มชื้น, Bisabolol ช่วยปลอบประโลม และ ยังต้านเชื้อแบคทีเรียได้ไม่มากก็น้อยแหละเธอ! และที่เหนือไปกว่านั้นในกระปุกนี้ยังไม่มีน้ำหอม/สารแต่งสี/น้ำหอม จริงทำให้ผิวที่บอบบางแม้ผิวก้นของเด็ก ทารกหรือผิวแพ้ง่ายมากๆก็ยังสามารถใช้ได้นะฮะ จากส่วนประกอบที่กล่าวมานะ จึงทำให้ตัว aquaphor เหมาะกับผิวที่ต้องการเติมความชุ่มชื้น ช่วยในแผลไฟไหม้หรือแผลต่างๆให้สมานตัวดีขึ้น...คือเราก็ไม่แปลกใจเลย ที่แพทย์ผิวหนังจะแนะนำให้ใช้กัน เพราะเราเองใช้แล้วก็ประทับใจเว่ออออ ⭐️เราขอแนะนำทั้ง3รุ่นเลย... -Sos Lip Repair “น้องใหม่...เพิ่งวางขาย” สูตรของตัวลิปเค้าก็เพิ่ม vitamin C&E มาเพื่อบำรุงริมฝีปากด้วย ลิปพกพาง่าย และปากชุ่มชื้นจริงอะไรจริง เอาเป็นว่าทาก่อนลงลิปได้ เนื้อไม่ตีกัน แถมทาลิปออกมาแล้วยังสวยฉ่ำๆจำโบ้เอ -กระปุกใหญ่ ต้องติดบ้านสบายใจ บาล์มสารพัดนึก ส่วนกระปุกเล็กพกพาง่าย เบากระเป๋า เหมาะกับชะนีของเยอะแบบชั้น! หาซื้อได้ที่วัตสัน โรงพยาบาลชั้นนำ และ www.eucerin.co.th ในส่วนของราคานั้น ตอนนี้เค้าลด 25% ทุกไซส์ทุกแบบ
Brahma Bull - What Men Need!
American Heart Association | To be a relentless force for a world of longer, healthier lives
Being mama
บาล์มมหัศจรรย์ ยิ่งกว่ายาสามัญประจำบ้าน Eucerin #Aquaphor บาล์มตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวแห้ง แตกลอก ระคายเคือง จบในกระปุกเดียว ผื่นผ้าอ้อม หรือแผลหกล้มถลอกยังช่วยได้เลยค่ะ ไม่ลองไม่ได้เลย เพราะเด็กๆบ้านนี้เป็นสาวกยูเซอรีนตั้งแรกเกิดเลยอยู่แล้ว Aquaphor เป็นเนื้อบาล์มที่ทำให้ลืมความเป็นบาล์มไปเลย เพราะทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ที่ปลื้มมากคือเนื้อบาล์มมันเป็นแบบ semi-occlusive คือกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ยังให้ออกซิเจนในอากาศผ่านเข้าไปในผิวได้ ไปฟื้นฟูตามธรรมชาติได้อยู่ ไม่ได้เป็นการแค่เคลือบผิวไว้อย่างเดียว ยังมีตัวบำรุงผิวด้วย มี Panthenol เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และ Bisabolol จากดอกคาโมมายด์ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งแดงอักเสบ และต้านเชื้อแบคทีเรียด้วย เป็นบาล์มที่แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ1 ของอเมริกาที่แม่ๆอย่างเราต้องมีติดตัวติดบ้านไว้เลยค่ะ หาซื้อง่ายๆได้จาก Watsons หรือโรงพยาบาล หรือ ทาง eucerin.co.th มี 2 size 7 ml. 250 บาท กระปุกเล็กๆเอาไว้ติดกระเป๋าได้เลย 110 ml. 520 บาท ติดตู้ยาสามัญประจำบ้านไว้เลย หาซื้อได้ที่ : Watsons, ร้านขายยา โรงพยาบาลชั้นนำ หรือสั่งซื้อออนไลน์ eucerin.co.th #บาล์มสาระพัดประโยชน์ #บาล์มพลังออกซิเจน #EucerinAquaphor #AquaphorTH
สาวน้อยแฝด4 Petite 4 The Quadruplet
ตอนนี้แม่หนิงขาดบาล์มตัวนี้ไม่ได้แล้ว ต้องพกติดตัว ต้องมีติดบ้าน #Aquaphor อ่านว่า #อควาฟอร์ ของแบรนด์ Eucerin ดังมากที่อเมริกา แพทย์ผิวหนังที่นู่น แนะนำเป็นอันดับ 1 ให้มากกว่าความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องฟื้นฟูและดูแลผิวเด็กๆได้ดี ผื่นผ้าอ้อมก็ได้ ผิวแห้งแตกก็ดี แผลน้ำร้อนลวกก็เอาอยู่ ทาได้ทั้งลูกทั้งแม่ เนื้อบางเบา ซึมเร็ว เคยทำรีวิว Aquaphor กันไปแล้วเมื่อปีก่อน เรายังคงใช้กันมาตลอด ความพิเศษของ Aquaphor คือความเป็น semi-occlusive คือ ไม่ใช่แค่เคลือบล็อคความชุ่มชื้นแต่ยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวบริเวณนั้นกลับมาเรียบเนียน เพราะให้ออกซิเจนผ่านเข้า ผิวหายใจได้ ก็ทำให้ผิวฟื้นบำรุงตามธรรมชาติได้ เนื้อบางเบากว่าบาล์มทั่วไป และซึมเข้าสู่ผิวได้ ไม่ใช่แค่เคลือบไว้เฉยๆ ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีสารฟื้นบำรุงผิวอย่างแพนทีนอล และสารปลอบประโลมผิว อย่างบิซาโบลอล ผิวที่แพ้ง่าย ผิวที่บอบบางของเด็กๆไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพ้ เพราะไม่มีสารกันเสีย สารแต่งสี และน้ำหอม หาซื้อได้ที่ Watsons, โรงพยาบาลชั้นนำ และ eucerin.co.th #บาล์มสารพัดประโยชน์ #บาล์มพลังออกซิเจน #ฟื้นฟูบำรุงผิวแห้ง #EucerinAquaphor #AquaphorTH ราคา 7 ml (ขนาดพกพา ติดกระเป๋า) - 250 บาท ลดพิเศษเหลือ 225 บาท 110 ml (ขนาดสุดคุ้ม) - 520 บาท ลดพิเศษเหลือ 468 บาท
ยูเซอริน ผลิตภัณฑ์เวชสำอางยอดขายอันดับ 1 สำหรับทุกสภาพผิว - Eucerin Thailand
ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี! บาล์มมหัศจรรย์ ขนาดพกพา ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งแตก เคลือบเก็บความชุ่มชื้น พร้อมให้อากาศผ่านสู่ผิว พร้อม 3 สารบำรุง ให้ผิวเรียบเนียน ส่งฟรีทุกออเดอร์ โปรนี้เฉพาะที่ EUCERIN.CO.TH เท่านั้น! ตั้งแต่ 9 ม.ค. ถึง 31 ม.ค. 63
Vvalentines
#บาล์มมันต้องมี มีอยู่จริงค่ะ !! คือจะส้นเท้าแตก ข้อศอกด้าน ผิวแห้งแค่ไหน หรือแม้กระทั่งแผลถลอก กระปุกจิ๋วนี้กระปุกเดียวเอาอยู่อ่ะ คือเราเป็นคนที่ผิวแห้งเฉพาะจุดง่ายมาก โดยเฉพาะส้นเท้า ข้อศอก นิ้วเท้าอะไรแบบนี้ ยิ่งไปที่เย็นๆ ต่อให้ทาครีมแล้วมันก็กลับมาแห้งมาด้านจนเป็นขุยอีก บาล์มจิ๋วนี้เลยยยที่ช่วยชีวิตเรา Eucerin Aquaphor ค่ะ~ ไม่แน่ใจว่าเคยเห็น เคยรู้จักกันมาหรือยังคะ? แต่บอกเลยว่าสำหรับเรา เค้าจิ๋วแต่แจ๋วมากกกกก สารพัดประโยชน์สุดๆ เป็นตัวที่แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ1ในอเมริกาด้วยค่ะ ❤️Aquaphor เค้าเป็นบาล์มที่สามารถใช้ได้หัวจรดเท้าเลยค่ะ ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าส่วนไหนจะ แตก แห้งกร้าน ลอกหรือด้าน เช่นข้อศอกด้าน ส้นเท้าแตก ผิวบริเวณไหนหยาบ เราเอามาโบกได้หมด หรือแม้กระทั่งถ้าไปโดนอะไรมาที่ทำให้ผิวแสบแดงเบิร์น เราก็ใช้ตัวนี้ทาลดอาการระคายเคืองได้!! มันสารพัดประโยชน์จริง! ❤️บาล์มตัวนี้พิเศษตรงที่ทำงานโดยการสร้างเกราะปกป้องผิวแบบ Semi-Occlusive คือเค้าปกป้องผิวล็อคผิวให้ชุ่มชื้น แต่ให้ออกซิเจนซึมเข้าไปฟื้นฟูผิวได้ค่ะ ❤️ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย และไม่ต้องกลัวอุดตันเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ✨ความรู้สึกจากเราหลังลองใช้มา✨ คืออย่างแรกชอบความกะทัดรัด พกพาง่ายอ่ะ เค้าไซส์ 7ml คือพกไปได้ทุกที่ ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าเลย ตอนไหนรู้สึกว่าผิวแห้ง ผิวหยาบ ก็หยิบขึ้นมาทาได้หมด แล้วคือมันบำรุงได้จริง ทาแล้วผิวหายด้าน หายเป็นขุย มันชุ่มชื้นและนุ่มมเลยทันที!! ดูได้จากรูปก่อนหลังที่เราลงไว้เลยนะคะ จากหยาบๆลอกๆแห้งๆกลับมานุ่มอีกครั้งทันใด คือเริ่ดมากกก อยากแนะนำจริงๆทุกคน ควรมีติดกระเป๋าติดบ้านไว้เลย มีขายที่ Watsons ทุกสาขา, โรงพยาบาลชั้นนำ และเว็บไซต์ eucerin.co.th เลยนะคะ ไปหาซื้อกันนนน~ #บาล์มพลังออกซิเจนคืนชีพผิวนุ่ม #EucerinAquaphor #AquaphorTH
PRAEW
ถ้ามีลูก แพรวว่าทุกคนคงเคยเจอปัญหาผื่นผ้าอ้อมเหมือนกันใช่มั้ยคะ รักษายังไงก็ไม่หาย จนแพรวได้ Eucerin Aquaphor มาได้ลองใช้ เค้าว่ากันว่ามันคือ #บาล์มพลังออกซิเจนคืนชีพผิวนุ่ม แต่แพรวว่าจริงๆ แล้วอยากบอกว่ามันคือ #บาล์มบอกลาผื่นผ้าอ้อม อีกด้วย เพราะใช้จริงกับลูกแล้วหายเลย :) คือ!! รอยผื่นจางไวมากกก แพรวลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดูว่าทำไมมันดีขนาดนี้ เลยรู้ว่า Aquaphor ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ด้วยความเป็นเนื้อบาล์มช่วยลดการเสียดสีไม่ให้เกิดผื่นและยังเคลือบล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ให้ออกซิเจนผ่านเข้าผิว (Semi-Occlusive) เหมือนผิวหายใจได้ ออกซิเจนช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้ผื่นหายเร็วค่า นอกจากนี้ยังมีแพนทีนอลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และบิซาโบลอลที่ช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ใช่แค่ผื่นผ้าอ้อมอย่างเดียว ไม่ว่าจะผิวแห้ง หรือผิวแตกจุดอื่นๆ หรือผิวหยาบกร้าน อย่างบริเวณแก้ม ก็ยังช่วยฟื้นฟูให้ชุ่มชื้นได้ด้วย เป็นบาล์มสารพัดประโยชน์จริงๆ ค่าา และที่แพรวกล้าใช้ Aquaphor กับน้องก็เพราะตัวนี้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย ปลอดภัยกับทารกแน่นอนค่ะ ทาแล้วผื่นที่แก้ม ผื่นผ้าอ้อม ผิวแห้งๆ หายเลย แถมแพทย์ผิวหนังที่อเมริกายังแนะนำ Aquaphor เป็นอันดับ 1 พร้อมได้รางวัล Good House Keeping ด้วยจ้าา แม่ๆ อย่างเราต้องมีไว้ติดบ้านนะคะ ไซส์ใหญ่ 110 ml. มีขายที่ Watsons , Eucerin.co.th หรือ รพ.ชั้นนำ นะคะ #บาล์มพลังออกซิเจนคืนชีพผิวนุ่ม #บาล์มบอกลาผื่นผ้าอ้อม #EucerinAquaphor #AquaphorTH
Khwankhong
ขวันเป็นคนหาส้นสูงใส่ยากมาก เพราะเท้ายาว เบอร์ 40 - 41ตลอด แต่ด้วยความจำเป็นบางทีเราก็เลยต้องใส่เบอร์ที่มันคับ แล้วรองเท้าส้นสูงก็จะกัดจนแดง ถลอก ผิวบริเวณที่โดนเสียดสีก็จะแข็งด้วย ขวันแนะนำ Eucerin Aquaphor ที่เป็น #บาล์มฮีลแผลรองเท้ากัด ทาลงบนแผลได้โดยตรง โดยที่แผลก็จะยังแห้งได้ เพราะเค้าเป็นเนื้อแบบ Semi-Occlusive ที่อากาศสามารถทะลุผ่านได้ด้วยแหละ ! เริ่ดมากกก พอผิวหายใจได้ ออกซิเจนจะช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างเซลส์ผิวใหม่ให้ดี แผลหายไวแน่นอน Aquaphor นี้แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ1ในอเมริกาเลยนะ ไซส์เล็ก 7ml พกง่ายมาก ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่มีน้ำหอมและสารกันเสีย หาซื้อได้ที่ Watsons , Eucerin.co.th และ โรงพยาบาลชั้นนำนะคะ แนะนำเลยย ปล. แต่ถ้าจะทาหลายส่วน แนะนำล้างมือให้สะอาดก่อนจิ้มนิ้วลงไปนะคะ เพื่อความสะอาดค่า #บาล์มพลังออกซิเจนคืนชีพผิวนุ่ม #EucerinAquaPhor #AquaphorTH
Kidznadoo
เพราะผิวลูกบอบบางมากกว่าที่เราคิด หม่าม้าจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็ก เพราะ ผิวน้องเซนซิทีฟมาก ตอนแรกก็กลุ้มใจมากๆ เป็นผื่นผ้าอ้อมอยู่บ่อยครั้ง ช่วงแรกเกิดก็มีปัญหาผิวแห้งลอกด้วยค่ะ จนได้มาลองใช้ Eucerine Aquaphor(แอบกระซิบบอก นิดนึงตัวนี้ขายดีมากในอเมริกา) หลังจากลองใช้ได้ไม่นานก็สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า ลูกสาวคนเล็กของหม่าม้า #บอกลาผื่นผ้าอ้อมแล้วจ้าาา และ ขอยกให้ Aquaphor ตัวนี้เป็น #บาล์มพลังออกซิเจนคืนชีพผิวนุ่ม เลยค่ะ สังเกตได้เลยค่ะว่าผิวในส่วนที่เคยมีผื่น ระคายเคือง ผิวแห้งลอก กลับมาเนียนนุ่มใสกิ้งค์มาก เพราะด้วยความเป็นเนื้อบาล์มของ Aquaphor ช่วยลดการเสียดสีไม่ให้เกิดผื่นและยังเคลือบล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ก็ยังให้ออกซิเจนผ่านได้เพราะมีคุณสมบัติเป็น Semi-Occlusive เพื่อผิวสามารถฟื้นฟูตัวเอง ตามธรรมชาติได้ แบบนี้ยิ่งทำให้ผื่นผ้าอ้อมหายเร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแพนทีนอลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบิซาโบลอลที่ช่วยปลอบ ประโลมผิวด้วย บอกเลยค่ะแม่ๆ กระปุกเดียวคุ้มมาก ไซส์ใหญ่ 110 ml. ใช้ได้ทั้งครอบครัว สารพัดประโยชน์จริง ๆ ไม่ว่าจะผิวแห้งลอกผิวหยาบกร้าน ผื่น ผ้าอ้อม ผิวแตก ผิวด้าน ก็ใช้ได้ค่ะ .... สิ่งนี้เป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านมาก ๆ เพราะ แพทย์ผิวหนังเค้าแนะนำให้เป็นไอเทมอันดับ 1 ในอเมริกา แถมได้รางวัล Good House Keeping ของดีที่ควรมีติดบ้าน อีกด้วยนะ เริ่ดๆค่าาา สามารถใช้กับผิวของลูกน้อยได้ตลอดเพราะอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสียและน้ำหอม ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของเรามากๆค่าาา สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons , Eucerine.co.th และ รพ.ชั้น นำ ได้เลยนะคะ #EucerineAquaphor #บาล์มบอกลาผื่นผ้าอ้อม #บาล์มพลังออกซิเจนคืนชีพผิวนุ่ม #AquaphorTH
Banda Tudo Di Bom
Alôô galera de São Sepé! Nesse sábado estaremos no Clube do Comércio fazendo uma noite histórica de Páscoa com vocês! Garantam seus ingressos porque a gente promete que vai ser TudoDiBom! #TudoDiBom #EsmalteVermelho #OitavoAndar #Pagode
Kensaq.com - What's Your Question?
Personalized Gifts, Favors and More | M&M'S - mms.com