50 Best Kgp Ad Images in 2020 - BigSpy

Facebook
เปิดวาร์ป 79 ร้าน เด็ด-อิ่ม-ฟิน ใครอยากอิ่ม อยากฟินเชิญทางนี้เลยจ้า เปิดวาร์ปร้านเด็ดแบบจุกๆ ที่เราคัดมาให้แล้ว บอกเลยว่าครบทุกแนว! ถูกใจร้านไหนคลิกลิงก์ด้านล่างรูปได้เลย ของคาว กรอบสีเหลือง ของหวานและเครื่องดื่ม กรอบสีชมพู ประกาศ ทุกร้านในโพสต์ สามารถสั่งออนไลน์ ผ่าน Facebook ของร้านได้เลยนะ ถูกใจร้านไหนเอาชื่อร้านไปเสิร์ชหา แล้วลุยโล้ดด ส่วนร้านอาหารร้านไหนอยากให้ทางเรา ลงรูปโปรโมทแบบนี้ ทักมาใน Inbox ของเราได้เลย http://m.me/starvingtime แล้วจะมีทีมงานติดต่อไปให้คำแนะนำกันฟรีๆ ด้วยนะ จุ๊บบบบบ [ Starvingtime X KGP ] #ร้านเด็ดต้องรอด #เราจะผ่านไปด้วยกัน #WeMovfTogether #Starvingtime #เรื่องกินเรื่องใหญ่
Bikecomponents.ca - mountain bike components & groupsets
Starfutbol
ปังแน่ แค่ส่งรูป และสมัครรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay ก็รับสิทธิ์โปรโมตร้านฟรี กับ Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่ สื่อออนไลน์ที่มีผู้ติดตามกว่า 4 ล้านคน . เปิดร้านอาหารออนไลน์ให้ยอดขายปัง ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุน แค่สมัครบริการรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay กับ KGP บน Messenger ได้ประโยชน์ทั้งลูกค้า จ่ายเงินให้ร้าน ง่าย สะดวก รวดเร็ว และทางร้านอาหารยังมีสิทธิ์ได้โปรโมตร้านฟรีกับเพจ Starvingtime ทันที . สิทธิประโยชน์จากโครงการ ✅ ฟรี! โปรโมตร้านอาหารผ่านเพจ Starvingtime ในรูปแบบ Photo Album รวม 150-250 ร้านค้าต่อโพสต์ ✅ ฟรี! เข้ากลุ่มเรียนรู้เทคนิคพัฒนาธุรกิจร้านอาหารและเพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อผูกกับบัญชีธนาคารกสิกรไทย ✅ ลุ้นสิทธิ์รับเลือกผลิต Video Content เพื่อโปรโมตร้านผ่าน Starvingtime . ฟรีทุกขั้นตอน มีจำนวนจำกัด สนใจสมัคร ทักแชทกดปุ่มใต้รูป พร้อมส่งรูปเมนูอาหาร เมนูเด็ดที่ต้องการโปรโมต 1-3 รูป และรายละเอียดที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรติดต่อได้เข้ามาทาง Inbox ได้เลย หมายเหตุ : ร้านสามารถสมัครผูกการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเพจของร้าน (Facebook Pay) ได้ง่าย ๆ ใน 5 นาทีกับทีมงานผ่าน inbox ของทางเพจค่ะ
O firmie - Prywatne Biuro Śledcze Detectio Detektyw Toruń
OneChat
ระบบ AI สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจค้าขายบนโลกออน์ไลน์ และมีปัญหาในการตอบแชทไม่ทัน มาดูกันว่า OneChat ทำอะไรให้คุณได้บ้าง: ✅ ระบบตอบคอมเม้นท์และดึงเข้าแชท ไม่จำกัดจำนวน ✅ ดึงคอมเม้นท์พร้อมส่งภาพให้ลูกค้าในแชทได้ทันที ✅ แชทบอทช่วยตอบลูกค้า ส่งภาพ หรือคลิป ได้ไม่จำกัด ตั้งคำถามให้ลูกค้ากดตอบได้ ✅ เก็บข้อมูลชื่อที่อยู่เบอร์โทรลูกค้าให้คุณทันที ✅ แจ้งเตือนทางไลน์เมื่อมีการสั่งซื้อ* ✅ บริการเสริม Audience+ สร้างกลุ่มเป้าหมายจากพฤติกรรมลูกค้าในแชทนำส่งเข้าตัวจัดการโฆษณา (FB Business Account) เพื่อให้คุณไปสร้าง Lookalike เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายได้ ✅ บริการเสริม SellNow ส่งข้อความหาลูกค้าที่ปิดการขายไม่ได้ในวัน ทุกวัน ✅ เปิดบิลรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต พร้อมเพย์ ผ่าน KGP และเช้คยอดรายงานได้ ✅ ทีม Support ที่คอยช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับการตั้งค่าในการใช้งาน และอื่นๆ อีกมากมาย + ฟังชั่นการใช้งานมีการพัฒนาต่อเนื่อง สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ : 0922523322 หรือสามารถติดต่อทาง Inbox ได้เลยค่ะ *บางฟังชั่นอาจต้องติดต่อทางทีมงานให้เปิดการใช้งานให้
Zwiz.AI
เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ "ZWIZ.AI แชทบอท x Facebook Pay" . ระบบจ่ายเงินที่เชื่อมกับร้านค้าของ ZWIZ.AI ที่จะทำให้ลูกค้าสะดวกในการชำระเงินมากขึ้น ร้านค้าก็รับเงินง่ายขึ้น แถมปลอดภัย 100% อีกด้วย . เชื่อม ZWIZ.AI กับ Facebook Pay by KGP แล้วดียังไง? ✔️ หมดปัญหาสลิปปลอม ✔️ ลูกค้าโอนง่ายขึ้น ไม่ต้องกรอกเลขบัญชีเอง ✔️ ปิดการขายได้ง่ายและเยอะขึ้น ✔️ ไม่มีค่าธรรมเนียม (ฟรี!) ✔️ มีโปรโมชั่นได้รับ cashback อยู่เรื่อยๆ ทั้งร้านค้าและลูกค้า . เป็นช่องทางการชำระเงินที่แนะนำโดย Facebook เอง จะไม่ดีได้อย่างไรเนอะ สะดวกทั้งร้านค้า ทั้งลูกค้าขนาดนี้ ไม่ควรรอช้า ดูขั้นตอน แล้วไปสมัครกันได้เลยค่า . เพียงแค่ 3 STEPS ก็สามารถเพิ่ม Facebook Pay ในร้านค้าของคุณได้แล้ว . 1. สมัคร Facebook Pay (KGP)>> https://secure.facebook.com/settings?tab=payments§ion=pages_onboarding_landing_page&source=zwiz_web_p_payment_setting 2. เมื่อสมัครเสร็จแล้ว จะต้องรอยืนยัน (2-3 วันโดยประมาณ) และเมื่อได้รับการยืนยัน แจ้งทีม ZWIZ.AI แชทบอท 3. ทีมงาน ZWIZ.AI ปรับให้และเริ่มใช้ได้ทันที . แต่หากใครยังไม่ได้ติดตั้ง ZWIZ.AI แชทบอท ติดตั้งง่ายๆไม่ถึง 1 นาทีได้ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ >> https://bit.ly/2FwogsA . และสิทธิพิเศษสุดๆสำหรับผู้ใช้ Facebook Pay by KGP ตอนนี้มีโปรสำหรับร้านค้าและลูกค้าที่จะได้รับ cashback ถึง 400 บาทรัวๆ กันอีกด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ https://bit.ly/35OfG38 . อ่านข้อมูลเพิ่มเติมในมุมร้านค้า: https://bit.ly/33zAzMy อ่านข้อมูลเพิ่มเติมในมุมลูกค้า: https://bit.ly/2RDFvKI . สงสัยเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ https://m.me/zwizai

Kleines Geschenke Paradise / KGP-Online
OneChat - Conversational Commerce Enabler
OneChat.ai แก้ปัญหาสารพัดสิ่งของพ่อค้า/แม่ค้าออนไลน์ ตอบแชทคอมเม้นไม่ทัน ปิดการค้าไม่ได้ สรุปยอดบิลไม่ทัน จัดเก็บออร์เดอร์ไม่ได้ ยิงแอดไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะทุกสิ่งมันเยอะเกินไป!! OneChat.ai ช่วยคุณ แก้ปัญหาได้หมดทุกสิ่งอย่าง ✅ ระบบตอบคอมเม้นท์และดึงเข้าแชท ไม่จำกัดจำนวน ✅ ดึงคอมเม้นท์พร้อมส่งภาพให้ลูกค้าในแชทได้ทันที ✅ แชทบอทช่วยตอบลูกค้า ส่งภาพ หรือคลิป ได้ไม่จำกัด ตั้งคำถามให้ลูกค้ากดตอบได้ ✅ เก็บข้อมูลชื่อที่อยู่เบอร์โทรลูกค้าให้คุณทันที ✅ แจ้งเตือนทางไลน์เมื่อมีการสั่งซื้อ* ✅ บริการเสริม Audience+ สร้างกลุ่มเป้าหมายจากพฤติกรรมลูกค้าในแชทนำส่งเข้าตัวจัดการโฆษณา (FB Business Account) เพื่อให้คุณไปสร้าง Lookalike เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายได้ ✅ บริการเสริม SellNow ส่งข้อความหาลูกค้าที่ปิดการขายไม่ได้ในวัน ทุกวัน ✅ เปิดบิลรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต พร้อมเพย์ ผ่าน KGP และเช้คยอดรายงานได้ ✅ ฟรีอบรมการตลาดออนไลน์ทุกปี และอื่นๆ อีกมากมาย + ฟังชั่นการใช้งานมีการพัฒนาต่อเนื่อง #โปรโมชั่น ไม่จำกัดเพจ ไม่จำกัดข้อความ เริ่มต้นที่ $30/30 วัน ลงทะเบียนใช้งาน: www.onechat.ai/th/form/ (กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มยอดขาย) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 092-252-3322 (ทุกวัน เวลา 10.00-18.00 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) #Onechat #ตัวช่วยธุรกิจออนไลน์ *บางฟังชั่นอาจต้องติดต่อทางทีมงานให้เปิดการใช้งานให้
OneChat - Conversational Commerce Enabler
มาดูกันว่า OneChat ทำอะไรให้คุณได้บ้าง: ✅ ระบบตอบคอมเม้นท์และดึงเข้าแชท ไม่จำกัดจำนวน ✅ ดึงคอมเม้นท์พร้อมส่งภาพให้ลูกค้าในแชทได้ทันที ✅ แชทบอทช่วยตอบลูกค้า ส่งภาพ หรือคลิป ได้ไม่จำกัด ตั้งคำถามให้ลูกค้ากดตอบได้ ✅ เก็บข้อมูลชื่อที่อยู่เบอร์โทรลูกค้าให้คุณทันที ✅ แจ้งเตือนทางไลน์เมื่อมีการสั่งซื้อ* ✅ บริการเสริม Audience+ สร้างกลุ่มเป้าหมายจากพฤติกรรมลูกค้าในแชทนำส่งเข้าตัวจัดการโฆษณา (FB Business Account) เพื่อให้คุณไปสร้าง Lookalike เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายได้ ✅ บริการเสริม SellNow ส่งข้อความหาลูกค้าที่ปิดการขายไม่ได้ในวัน ทุกวัน ✅ เปิดบิลรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต พร้อมเพย์ ผ่าน KGP และเช้คยอดรายงานได้ ✅ ฟรีอบรมการตลาดออนไลน์ทุกปี และอื่นๆ อีกมากมาย + ฟังชั่นการใช้งานมีการพัฒนาต่อเนื่อง #โปรโมชั่น ไม่จำกัดเพจ ไม่จำกัดข้อความ เริ่มต้นที่ $30/30 วัน สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ : 0922523322 หรืออีเมล์ : care@onechat.ai *บางฟังชั่นอาจต้องติดต่อทางทีมงานให้เปิดการใช้งานให้
Portali Shtetëror i Republikës së Kosovës
Nhôm kính Kiều Gia phát
Cửa nhôm XINGFA là cửa được thiết kế bỡi thanh nhôm hệ cao cấp, có xuất xứ từ Quảng Đông có tên gọi là nhôm XINGFA tem đỏ. Ưu điểm của nhôm XINGFA là có độ bền cao,chiụ lực tốt t. Nhôm XINGFA có đa dạng mẫu mã màu sắc (trắng sứ, nâu caffee,đen nhám, vân gỗ,xám ghi). Ngoài XINGFA nhập khẩu thì còn có Một số thương hiệu cửa nhôm Xingfa trong nước nổi bật Cửa nhôm Xingfa Austdoor / Xingfa AD của công ty Tập đoàn Austdoor Cửa nhôm Xingfa Việt Pháp Cửa nhôm Xingfa Việt Nam / Xingfa tem xanh Cửa nhôm Xingfa Topal của công ty Tập đoàn Austdoor Cửa nhôm kính Xingfa Tiến Đạt Cửa nhôm hệ Xingfa Việt Mỹ Cửa nhôm hệ Xingfa Đông Anh Cửa nhôm Xingfa hệ 1000 Để đáp ứng nhu cầu của thị trường CTY TNHH SX TM NHÔM KÍNH KGP cung cấp đầy đủ các sản phẩm nhôm kính đa hệ, đa chức năng. Hãy đến với Cty chúng tôi để trải nghiệm sp thực tế và mức giá cam kết tốt nhất thị trường.( Còn ở đâu có giá rẻ hơn hãy xem lại chất lượng) ☎️ Hotline: 09.08.07 5272 - 0385.199.641
Kleines Geschenke Paradise / KGP-Online
KGP Business Solutions
Jinny Marketing
ตั้งค่ารับชำระเงินผ่านเฟสบุค พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ [Jinny marketing x Facebook] . . #ลูกค้าสั่งแต่ไม่โอนสักที!! สาเหตุหลักๆอาจเกิดจาก.... ความ "ยุ่งยาก" ในการชำระเงิน . ตอนนี้ Facebook เปิดตัว ฟีเจอร์ใหม่ ที่มาช่วยเราให้ปิดการขายได้สะดวกขึ้น ช่วยให้ร้านค้าจัดการกับออเดอร์ต่าง ๆ ได้ง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพมากขึ้น . . "บริการการชำระเงินออนไลน์" ที่ช่วยให้เพจร้านค้าบน Facebook สามารถรับชำระเงินจากลูกค้า ผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต (VISA, Mastercard, และ JCB) หรือ โอนเงินผ่านแอปพลิเคชันของธนาคาร ได้โดยตรงในกล่องข้อความสนทนาบน Facebook โดยไม่ต้องออกจากแอปพลิเคชัน เพื่อชำระเงินให้กับเพจร้านค้าได้ ปลอดภัยมากค่ะ มีให้เลือกรับโอน กว่า 23 ธนาคาร . . # สรุปข้อดี ของบริการนี้ # . 1.ปิดการขายได้ไวขึ้น ไม่ต้องรอลูกค้าโอนหรือปล่อยให้ลูกค้าเงียบหาย . 2.กด "เรียกเก็บเงิน" ลูกค้ากดชำระได้ทันทีเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า . 3.ไม่กังวลเรื่องสลิปปลอมเพราะระบบจะตรวจสอบให้ . 4.เงินโอนเข้าผู้ขายไวในวันถัดไป . 5.รับชำระได้ทั้งบัตรเครดิต เดบิตและบัญชีธนาคาร . 6.ลูกค้าจ่ายผ่านแอพไม่มีค่าธรรมเนียม . 7.บัตรเครดิต เดบิตมีค่าธรรมเนียม 2.5% (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) . . . โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับร้านที่ผูกบัญชีรับเงิน ด้วยบัญชีธนาคารกสิกร #รับเงินคืนสูงสุด 1200 บาท รับชำระเงิน 1 รายการ ยอด100 บาทขึ้นไป รับทันที 200 บาท รับชำระเงิน 50 รายการยอด 100 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม 1000 บาท !!โปรนี้หมดเขต 30 มิถุนายนนี้นะคะ . . . #ติดตั้งง่ายมากๆเลย กดลิ้งนี้จะพาทุกคนไปหน้าตั้งค่า . ค่าผ่านแอพบนมือถือ https://tinyurl.com/ybr3lca9 (หากเป็น ios กดลิ้งนี้แล้ว กดเปิดบน safari จะเปิดแอพเพจนะคะ) . . ค่าผ่านคอม https://bit.ly/3cRUjhx . . รีบด่วนนะคะ ^^ ปล.มีความปลอดภัยสูง กสิกรโกลบอล เพย์เมนต์ (KGP) KGP Contact Center 0-2008-8820
OneChat
อย่าปล่อยให้ลูกค้าออกจากแชทเพื่อชำระเงิน เพราะเขาอาจไม่กลับมาสั่งซื้ออีก ! เปิดใช้งาน Facebook Pay ได้แล้ววันนี้ - รู้ทันทีว่ายอดเงินเข้าบัญชีเป็นของลูกค้ารายไหน - ลูกค้าและคู่แข่งจะไม่ทราบเลขบัญชีคุณอีกต่อไป - ไม่โดนโกงสลิป ส่งซ้ำซ้อนหรือสลิปปลอมอีกต่อไป - ลดปัญหาแอ้ดมินเพจส่งเลขบัญชีตัวเองให้ลูกค้า - ลดค่าใช้จ่ายจากการเก็บเงินปลายทาง - รับบัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% ถูกที่สุดในประเทศ แอ้ดมินเพจหรือแชทบอทก็เปิดบิลให้ลูกค้าได้ ระบบการชำระเงินดูแลโดยทีมงานธนาคารกสิกรไทย (KGP) พร้อม Call center 24 ชม. หากต้องการใช้งาน แจ้งทีมงานในระบบได้ *รับเฉพาะเพจที่ผ่านเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
KGP
ตัวช่วยร้านค้ามือใหม่เริ่มขายออนไลน์ รับชำระเงินง่ายได้ทุกรูปแบบ ลูกค้าจ่ายเงินง่าย ร้านค้าปิดการขายไว รับชำระได้ทั้งบัตรและเงินโอน สรุปยอดขายให้รายวัน ครบจบในที่เดียวบน Facebook Messenger - ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับเงินโอน - ค่าธรรมเนียมรับบัตรเพียง 2.5% สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจคลิก: https://kgp.bz/2LVBgYb ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: https://kgp.bz/3d6cLmQ
KGP บริการรับชำระเงินออนไลน์ - KASIKORN GLOBAL PAYMENT
ขายของบน Facebook ยุคนี้ ใช้ PayDii บริการรับชำระเงินออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ #ใช้ง่าย ปลอดภัย ได้เงินชัวร์ #ไม่ต้องกลัวสลิปปลอม ด้วยฟังก์ชันอัพเดทสถานะการชำระเงินให้ได้ทันที ติดตามการชำระเงินได้ พร้อมสรุปยอดขายให้รายวัน สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจคลิก: https://kgp.bz/2LVBgYb ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: https://kgp.bz/3d6cLmQ
KGP SmarTech
Digital Nest
In association with IIT KGP (Alumni), Digital Nest's Summer Workshop is here to Groom you with the latest Digital Skills such as Blogging, Content Marketing, , Youtube, Instagram and Facebook Marketing Certification : By Google and Microsoft After the course : internship and placement Assistance To get more information and to enroll for a free demo Click the Below Link http://www.digitalnest.in/summer-workshop whatsapp or call on: 9030203388
Cation Chemistry Classes
Admission open for online class of chemistry for JEE/NEET/Board by KR Sir from IIT KGP
Digital Marketing Course Training in Hyderabad, Ameerpet - Digital Nest
In association with IIT KGP (Alumni), Digital Nest's Summer Workshop is here to Groom you with the latest Digital Skills such as Blogging, Content Marketing, , Youtube, Instagram and Facebook Marketing Certification : By Google and Microsoft After the course : internship and placement Assistance To get more information and to enroll for a free demo Click the Below Link http://www.digitalnest.in/workshop whatsapp or call on: 9030203388
Marketing Oops! - Digital | Creative | Advertising | Campaign | Strategy
สร้างความมั่นใจให้การซื้อขายบนโลก Social Commerce ด้วยระบบ PayDii ประเดิมให้ร้านค้าและขาช้อปบน Facebook ก่อนใคร #KGP #PayDii #Interview #MarketingOops ************************* Oops! Podcast http://bit.ly/2kMq3PT เร็วกว่า มากกว่า อ่านได้ที่เว็บ www.marketingoops.com ติดตาม LINE Official Account ค้นหา Marketing Oops! หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40marketingoops IG: www.instagram.com/ig_marketingoops/
Instagram
Delta Dental of Arizona – Find your plan and Free your smile + Small Group Coverage
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet
Phần mềm quản lý bán hàng - PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY - Với đầy đủ MỌI TÍNH NĂNG cần thiết nhất - Dùng thử miễn phí ngay!
OP-verkkopalvelu, op.fi, osuuspankkien verkkopankki | OP
Financial Times
Johnny Ng Fitness Training
TikTok - Make Your Day
Grow your business with | Award-Winning Ad Platform # of 2019 for , , Reach your on , , - 20+ markets & - - Boost your marketing ROI - Create your first video ad in just 3 steps Drive results with
Instagram
Davis & Norris, LLP – Our Most Important Case is Yours
Amazon.com: Online Shopping for Electronics, Apparel, Computers, Books, DVDs & more
Facebook
29º TROFÉU BRASIL´2019 / 2ªetapa: 30 de Junho! www.trofeubrasil.com.br! Ao fazer sua reserva no SHERATON HOTEL SANTOS, terá toda a comodidade!! Entrega de KITS / SIMPÓSIO TÉCINICO / EXPO, acontecerá no HOTEL SHERATON.
Error
Arabicpost.net — عربي بوست
Home - Beauty Life Cosmetici
L'oro2 Preziosi
Natur Belle Roma Via Gallia
Instagram
YouTube
Skin Charm Underarm Whitening Toner
Maxwell Studios: Yoga Trapeze and Pilates ReformerMaxwell Studio Yoga Trapeze, Pilates Reformer Studio
Kite Clothing | Organic & Sustainable | Baby & Kids Clothes
Bradford Exchange Official Site: Shop for Collectibles, Jewelry and Gifts
RedCherry
American Civil Liberties Union
Lazada - Best Shopping Online
High cholesterol is a risk factor in the development of heart disease. Watch how Papa Chong takes care of his heart with Omega Plus, as a heart disease survivor. Fight heart risk today with Nestlé Omega Plus.
Surfen in der Schweiz I OANA Indoor Surfen bei jedem Wetter
Wir feiern mit dir den Beginn der schönsten Jahreszeit. Allen voran mit Surf Try Out Sessions zu attraktiven Sonderpreisen – all weekend long! ‍♂️
Gaz De Romania