50 Best Intex Pool Ad Images in 2020 - BigSpy

Intex Pool | Starpoolcleaner | United States
สระน้ำสำเร็จรูป INTEX Chertam Pool Spa
สระน้ำสำเร็จรูป INTEX Chertam Pool Spa
สระน้ำสำเร็จรูป INTEX Chertam Pool Spa
สระน้ำสำเร็จรูป INTEX Chertam Pool Spa

สระน้ำสำเร็จรูป สระน้ำ INTEX By Chertam Shop
สระ INTEX สวยมาก ใหญ่มาก . HOW TO GET THIS POOL? STORY📌ที่มาของสระลูกนี้คุณลูกค้าติดตามเพจเราและคุยกันมาโดยตลอดว่าควรลงสระน้ำขนาดไหน เพื่อให้พอเหมาะกับตัวบ้าน และลงตัวที่สระขนาดใหญ่สุด 32 ฟุตค่ะ จึงออกมาได้ตามแบบที่ลูกค้าเลือกไว้สวยงามมาก . ผลงานสวยๆนี้ที่ภูเก็ตนะคะ ลูกค้าเลือกตกแต่งสระได้สวยลงตัวสุดๆค่ะ เห็นลูกค้าและน้องๆได้เล่นน้ำอย่างมีความสุขพร้อมรอยยิ้ม ทางบริษัทปลื้มมากค่ะ☺️ ชุดสระ 32 ฟุต 9.76x4.88x1.32m. ระบบน้ำเกลือ 125,000.- ระบบโอโซน 144,000.- ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ส่งภาพมาให้ที่ร้านได้รีวิวและให้ลูกเพจท่านหนึ่งอื่นได้ชมเพื่อเป็นไอเดียนะคะ☺️🙏🏻 ราคานี้ยังไม่รวมระเบียงรอบสระน้ำและการตกแต่งนะคะ 👉🏻YouTube ►https://youtu.be/0EWvJYlR0hs 👉🏻รีวิวจากลูกค้า ► http://bit.ly/2yNSvEe 👉🏻แผนที่โชว์รูม ► https://goo.gl/maps/DhFeYMrcxUn 👉🏻เว็ปไซต์ ► http://www.intex-chertam.com/ ——————————————— ติดต่อ 📥Inbox : m.me/chertampoolspa 📲 LINE Official: คลิกลิงค์ http://bit.ly/2sqfDsV 📞 โทรศัพท์: 090-914-9977 , 065-491-6193
10bestsells.com - 10 Best Sells In Online, Appliances, Baby & Kid, Cars, Electronics, Health & Fitness, Hobby & Crafts, Holiday & Gifts, Home & Garden, Kitchen & Dining, Money, Office, Outdoors, Pets, Software & Apps, Travel.

สระว่ายน้ํา สระน้ำเป่าลมintex by Relaxconcepts
#สระน้ำพร้อมตกแต่งสวยหรูคู่บ้าน อลังการโครต! ทำทีเดียวครบ! พร้อมใช้งาน งบไม่บานปลาย! คุ้มเกินราคา จองโปรได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40relaxpool . ✅ สระพร้อมตกแต่งระบบเกลือ เริ่มต้น 169,000 - สเปคงานก่อสร้างแบบเฉพาะ ที่นี่ที่เดียว! UPGRADE 2020 รองรับการใช้งานที่ดีที่สุด! วัสดุคัดเกรดพรีเมี่ยม รับรองความทน! ทีมช่างของทางร้านเอง งานเนี๊ยบ ไม่เสี่ยงโดนเท ภาพ3D หรูหราสมจริง เพื่อการบรีฟงานที่สมบูรณ์ ออกแบบด้วยทีมCreative Design แนะนำให้สวยคู่บ้าน ปรับแก้ได้ไม่จำกัด ✅ รับประกันความครีเอทีฟ พร้อมให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ‍♂ ที่แรก! ที่แบบระเบียงลูกค้าสามารถดีไซน์ Customizeได้ในแบบสไตล์ของคุณเอง ✌ เดินระบบไฟ ระบบความปลอดภัย รับประกันงานก่อสร้าง ดูแลกันยาวนาน . Relax Pool ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพ และความจริงใจกับลูกค้าทุกท่าน ❤ ผลตอบรับลูกค้าRelax Pool https://bit.ly/2WQLgbE เพื่อความมั่นใจเพิ่มเติม^^ https://bit.ly/2QBgRKF . สนใจสอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ตลอดเลย ✅ Line : @relaxpool หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40relaxpool Inbox : m.me/relaxpool.me Website : www.relax-pool.com ☎️ โทรด่วน : 095-9639978 #สระน้ำ #สระว่ายน้ำสำเร็จรูป #สระน้ำเด็ก #สระน้ำระบบเกลือ #สระน้ำINTEX #รับสร้างสระว่ายน้ำ

สระน้ำสำเร็จรูป สระน้ำ INTEX By Chertam Shop
INSTALLATION . งานติดตั้งสระว่ายน้ำ INTEX 32 ฟุต พร้อมระบบเกลือ หน้างานจังหวัดนครปฐม |โครงสร้างแบบขุดดิน น้ำที่ใช้เติมช่วงหน้าแล้งจะมีตะกอนและขุ่นตามภาพนะคะ ทีมงานจึงได้ทำการตกตะกอนและบำบัดอยู่กันยันค่ำค่ะ . หลังจากทีมงานติดตั้งก็เติมน้ำ และปรับค่าน้ำ สอนการใช้งานให้ครบจนคุณลูกค้าสามารถใช้งานได้และเข้าใจระบบ ก็ส่งมอบงานเรียบร้อยค่ะ | ขอขอบพระคุณ คุณลุกค้าที่ให้โอกาสทีมงาน Chertam Pool Spa มา ณ ที่นี้นะคะ . สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex by Chertam PoolSpa Intex Ultra Frame ขนาด 32 ฟุต สระขนาด 9.76x4.88x1.32 m. . ระบบน้ำเกลือ 125,000.- ระบบโอโซน 144,000.- . *ราคานี้เฉพาะสระตั้งบนพื้นพร้อมเล่นไม่รวมระเบียงค่ะ** . YouTube ► https://bit.ly/2M6zQKj รีวิวจากลูกค้า ► http://bit.ly/2yNSvEe แผนที่โชว์รูม ► https://goo.gl/maps/DhFeYMrcxUn เว็ปไซต์ ► http://www.intex-chertam.com/ ——————————————— ติดต่อ Inbox : m.me/chertampoolspa LINE Official: คลิกลิงค์ http://bit.ly/2sqfDsV โทรศัพท์: 090-914-9977 , 065-491-6193

สระว่ายน้ํา สระน้ำเป่าลมintex by Relaxconcepts
" สระว่ายน้ำถูกมากกก!!! " ครบ จบ งบไม่บานปลาย #lสระว่ายน้ำพร้อมระเบียง #เริ่มต้น169000 ปังปุริเย่ กว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว . สระพร้อมระเบียง พร้อมระบบน้ำเกลือ! "จะดีแค่ไหน ถ้าคุณก็เป็นเจ้าของสระพร้อมระเบียงสวยๆได้เช่นกัน" . ปีใหม่ พาทัวร์ ชมสระว่ายน้ำสวยๆ ราคาเบาๆที่ใครก็จับต้องได้ คุณลูกค้า เลือกทำสระพร้อมระเบียง ไซส์ 7 เมตร!! ราคาเริ่มต้น 319,000 บาท พร้อมของแถมครบเซ็ท ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม ไม่มีเก็บหน้างาน ไม่มีจ่ายจุกจิก เพราะปัจจุบันนี้ " สระว่ายน้ำสำเร็จรูป " เป็นที่ยอมรับและนิยมใช้อย่างแพร่หลาย ในธุรกิจโรงแรมรีสอร์ทต่างๆ เนื่องจากราคาที่ประหยัดกว่าสระชนิดอื่น การดูแลรักษาที่ง่ายดาย แถมยังเป็น #ระบบน้ำเกลือ ทีได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายนั่นเอง ✨✨ คุณ ก็สามารถมีสระว่ายน้ำระบบเกลือดีๆ เหมือนที่หลายโรงแรมใช้ ได้เช่นกัน ติดต่อสอบถามกับน้องแอดมินสิคะ . และขอขอบพระคุณ คุณพี่อาทและคุณพี่อ๊อด ที่เลือกใช้บริการสระว่ายน้ำพร้อมระเบียงกับทาง Relax Pool ค่ะ . สนใจติดต่อสอบถาม คลิ๊กเลยจ้าา ✅ Line : @relaxpool หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40relaxpool Inbox : me/relaxpool.me Website : www.relax-pool.com ☎️ โทรด่วน : 095-9639978 --------------------------------------------- Relax Pool ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจและจริงใจ #สระน้ำ #สระว่ายน้ำสำเร็จรูป #สระน้ำเด็ก #สระน้ำระบบเกลือ #สระน้ำINTEX #รับสร้างสระว่ายน้ำ

موقع التسوق الالكتروني رقم ١ في العراق – Orisdi
สระน้ำสำเร็จรูป สระน้ำ INTEX By Chertam Shop
สุขภาพดีเริ่มต้นได้ด้วยสระน้ำ INTEX BY Chertam Pool Spa . . HOW TO GET THIS POOL? . เริ่มต้นที่คุณลูกค้าได้โทรมาสอบถามสระน้ำ และคุยรายละเอียดกับทางร้าน หลังจากนั้นได้รับเกียรติจากลูกค้าเข้ามาพูดคุยถึงรายละเอียดของตัวสระถึงโชว์รูมของเรา เพื่อให้เราได้อธิบายสินค้าในแต่ละชิ้นและได้เห็นว่าบริษัทเรามีตัวตนจริงและมั่นใจในทีมงานว่าสามารถดูแลได้จริง หากลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อสระว่ายน้ำแล้ว ซึ่งปัจจุบัน 3 สิ่งที่ AI ไม่สามารถทำแทนคนได้คืออะไร? 1.คนทำงานต้องมีคุณภาพ 2.คนทำงานต้องมีใจรักในงานบริการ 3.คนทำงานต้องทำงานโดยมีความสามัคคีกันในทีม ซึ่งบริษัทฯได้ให้ความสำคัญกับ Mind Set 3 สิ่งในองค์กรของเรา เชื่อเหลือเกินว่าลูกค้าหลายท่านที่ได้เข้ามาสัมผัสกับทีมงานเราและบริษัทของเราจะได้รู้สึกเช่นนั้นค่ะ☺️ ขอบพระคุณพี่ตู้ที่ได้ให้เกียรติ และให้โอกาสทีมงานได้ดูแลและติดตั้งสระ INTEX ถึงบ้านนะคะ และยังได้ส่งรูปภาพมาให้เราได้รีวิวและเป็นไอเดียที่ดีกับลูกค้าท่านอื่นค่ะ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex by Chertam PoolSpa Intex Ultra Frame ขนาด 32 ฟุต สระขนาด 9.76x4.88x1.32 m. . ระบบน้ำเกลือ 125,000.- ระบบโอโซน 144,000.- . *ราคานี้เฉพาะสระตั้งบนพื้นพร้อมเล่นไม่รวมระเบียงค่ะ** . YouTube ► https://bit.ly/2M6zQKj รีวิวจากลูกค้า ► http://bit.ly/2yNSvEe แผนที่โชว์รูม ► https://goo.gl/maps/DhFeYMrcxUn เว็ปไซต์ ► http://www.intex-chertam.com/ ——————————————— ติดต่อ Inbox : m.me/chertampoolspa LINE Official: คลิกลิงค์ http://bit.ly/2sqfDsV โทรศัพท์: 090-914-9977 , 065-491-6193
Simpli.com - What's Your Question?
Simpli.com - What's Your Question?
Daniel Thomas Hogan


Saran Thitisakuntorn
Saran Thitisakuntorn
Top Pool
ถ้ารู้วิธี ! ใครก็มีสระว่ายน้ำ แบบนี้ได้ ราคาสระ 9.75*4.88*1.32 เมตร พร้อมระบบเกลือ 129,000 บาท ราคาสระ 7.32*3.66*1.32 เมตร พร้อมระบบเกลือ 89,000 บาท ราคาสระ 5.49*2.74*1.32 เมตรพร้อมระบบเกลือ 70,000บาท ( ราคาสระพร้อมระบบ ไม่รวมการเตรียมพื้นที่ ระเบียงและการติดตั้งครับ ) ตามรูป รุ่น 129,000 บาทครับ ‍♀️ สนใจ สระว่ายน้ำ ติดต่อ Top pool ครับผม สอบถามหรือสั่งซื้อได้ทันที ทางinbox http://m.me/toppoolthailand LINE ID: toppool8 http://line.me/ti/p/~toppool8 tel 063-8428264 , 097-1183340 charuspol2@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------------------------- #ได้อะไรบ้าง + สระสำเร็จรูป Intex สี่เหลี่ยม ของแถมในชุด 1.เครื่องกรองทราย 2.ระบบเกลือ 3.บันไดสระเซฟตี้ 4.ผ้าคลุมสระ 5.ผ้ารองสระ 6.อุปกรณ์ทำความสะอาดสระชุดใหญ่ ชุดดูดตะกอน ไม้ยืดหดได้ แปรงขัดสระ 7.skimmer ดักใบไม้ หมายเหตุ รุ่น 5.49 ไม่ได้แถมข้อ 6,7 --------------------------------------------------------------------------------------------------- ข้อมูลเพิ่มเติม link : http://goo.gl/9xxFHB ================================================= **** ราคาไม่รวมการเตรียมพื้นที่ ระเบียงและการติดตั้ง (สระ แบบ diyติดตั้งง่าย ติดตั้งเสร็จภายในชั่วโมง ลูกค้าติดตั้งเองครับ การเตรียมพื้นที่และการทำระเบียงช่างทั่วไปทำได้ครับเพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกับระบบสระเลย รบกวนใช้ช่างท้องถิ่นทำครับ ) --------------------------------------------------------------------------------------------------- ถ้าไม่ทำระเบียง ราคานี้ว่ายได้เลยครับ ถ้าทำระเบียง ค่าทำระเบียง ขึ้นกับรูปแบบและวัสดุและค่าแรงช่างครับ --------------------------------------------------------------------------------------------------- สอบถามหรือสั่งซื้อได้ทันที ทางinbox http://m.me/toppoolthailand LINE ID: toppool8 http://line.me/ti/p/~toppool8 tel 063-8428264 , 097-1183340 charuspol2@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------------------------- ขอบคุณเครดิตภาพสวยจากลูกค้าครับผม ขอบคุณที่ไว้วางใจ Top pool ครับผม
สระว่ายน้ํา สระน้ำเป่าลมintex by Relaxconcepts
3 เคล็ดลับเพิ่มรายได้สำหรับเจ้าของกิจการง่ายๆ ทำได้ทันที ‼️ ไม่ต้องรอโอกาส ไม่ต้องรอเวลา เพราะทำได้ทันทีเล้ยย . วันนี้ปีใหม่ขอนำเสนอ เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ต้องการเพิ่มรายได้ให้กิจการของเรา‼️ ✨ . ทริคเล็กๆ ที่ไม่ลับ ในการเพิ่มโอกาสให้กิจการ ✅ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสูโลกออนไลน์ ✅ ทำการตลาดออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้น ✅ การเพิ่ม optionเสริมให้ธุรกิจ เช่น สระว่ายน้ำ ฯลฯ . และสำหรับช่วงวิกฤติการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดนี้ ทำให้ผู้ประกอบการหลายท่านประสบปัญหาต่างๆ Relax Pool จึงทำแคมเปญ "จับมือไปด้วยกัน" สำหรับผู้ประกอบการท่านใด ซื้อสระว่ายน้ำกับ Relax Pool เพื่อต่อยอดธุรกิจ ทางร้านยินดีโปรโมทธุรกิจให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่า . #กดติดตาม " Youtube Channel Relax Pool " เพื่อรับชมคลิป สาระดีๆ ในการดูแลสระว่ายน้ำ กับคุณปีใหม่ ที่ https://www.youtube.com/channel/UCLzB4ZVOdhJyIt0WrgP7alw/videos ❤️ . ❤️ Relax Pool พร้อมดูแลสระของคุณ ตลอดอายุงาน ‼️ สนใจสั่งซื้อ จองคิว รับโปรฯสุดพิเศษ คลิ๊ก ✅ Line : @relaxpool หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40relaxpool Inbox : m.me/relaxpool.me Website : www.relax-pool.com ☎️ โทรด่วน : 095-9639978 --------------------------------------------- Relax Pool ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจและจริงใจ #สระน้ำ #สระว่ายน้ำสำเร็จรูป #สระน้ำเด็ก #สระน้ำระบบเกลือ #สระน้ำINTEX #รับสร้างสระว่ายน้ำLuka Lewin


Joshua Francis
Luka Lewin

Matt Pintarich
Temperatey01
Https: / /www. Temperatey. Com/products/intex-cool-dots-pool
Soprecises01
Https: / /www. Temperatey. Com/products/intex-cool-dots-pool
Temperatey01
Https: / /www. Temperatey. Com/products/intex-cool-dots-pool
{{ $root.metadata.title }}
LINE : Free Calls & Messages
#สนใจสระติดต่อไลน์ไอดีToppool8 ราคาสระ 9.75*4.88*1.32 เมตร พร้อมระบบเกลือ 129,000 บาท ราคาสระ 7.32*3.66*1.32 เมตร พร้อมระบบเกลือ 89,000 บาท ราคาสระ 5.49*2.74*1.32 เมตรพร้อมระบบเกลือ 70,000บาท ( ราคาสระพร้อมระบบ ไม่รวมการเตรียมพื้นที่ ระเบียงและการติดตั้งครับ ) ขอบคุณรีวิวสระสวยจากลูกค้าที่น่ารัก ครับ ตามรูป รุ่น 89,000 บาทครับ ‍♀️ สนใจ สระว่ายน้ำ ติดต่อ Top pool ครับผม สอบถามหรือสั่งซื้อได้ทันที ทางinbox http://m.me/toppoolthailand LINE ID: toppool8 http://line.me/ti/p/~toppool8 tel 063-8428264 , 097-1183340 charuspol2@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------------------------- #ได้อะไรบ้าง + สระสำเร็จรูป Intex สี่เหลี่ยม ของแถมในชุด 1.เครื่องกรองทราย 2.ระบบเกลือ 3.บันไดสระเซฟตี้ 4.ผ้าคลุมสระ 5.ผ้ารองสระ 6.อุปกรณ์ทำความสะอาดสระชุดใหญ่ ชุดดูดตะกอน ไม้ยืดหดได้ แปรงขัดสระ 7.skimmer ดักใบไม้ หมายเหตุ รุ่น 5.49 ไม่ได้แถมข้อ 6,7 --------------------------------------------------------------------------------------------------- ข้อมูลเพิ่มเติม link : http://goo.gl/9xxFHB ================================================= **** ราคาไม่รวมการเตรียมพื้นที่ ระเบียงและการติดตั้ง (สระ แบบ diyติดตั้งง่าย ติดตั้งเสร็จภายในชั่วโมง ลูกค้าติดตั้งเองครับ การเตรียมพื้นที่และการทำระเบียงช่างทั่วไปทำได้ครับเพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกับระบบสระเลย รบกวนใช้ช่างท้องถิ่นทำครับ ) --------------------------------------------------------------------------------------------------- ถ้าไม่ทำระเบียง ราคานี้ว่ายได้เลยครับ ถ้าทำระเบียง ค่าทำระเบียง ขึ้นกับรูปแบบและวัสดุและค่าแรงช่างครับ --------------------------------------------------------------------------------------------------- สอบถามหรือสั่งซื้อได้ทันที ทางinbox http://m.me/toppoolthailand LINE ID: toppool8 http://line.me/ti/p/~toppool8 tel 063-8428264 , 097-1183340 charuspol2@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------------------------- ขอบคุณเครดิตภาพสวยจากลูกค้าครับผม ขอบคุณที่ไว้วางใจ Top pool ครับผมZach Sodano
StoreUs > Online shopping in UAE > Electronics, Fashion, Sports & everything else under the sun