50 Best Daiso Ad Images in 2020 - BigSpy

Amazon CAPTCHA
Daiso.Sushi
> > หนาวนี้กอดใคร หนาวไหม? กอดกัน มากอดราคาเบาๆเริ่มต้นที่ 432 .- เราเพิ่มหม้อชาบูลงในบุฟเฟ่ต์ ในทุกราคาฟินกันได้ตั้งแต่ราคาเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม ซาชิมิ ชาบู ก็ลิ้มรสอร่อยไม่อั้น ได้ทุกส่วนและของทานเล่นอีกเพียบบบ พิเศษ 🚩โซนนอก ลดคนละ 100 ช่วงเย็น ก็ได้กินทุกอย่างเช่นกัน รับแค่ 4 โต๊ะเท่านั้นช่วงเย็น 2 รอบ ลดคนละ 100 ไปเลย 🔶️🎏 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น 🔶️ 🎏 👶เด็กอายุ 0 - 5 ขวบ กินฟรีและ อายุ 6-10 ขวบ คิดเพียงครึ่งราคา เท่านั้น ทุกช่วงราคา 🎈(ราคานี้ลดแล้วไม่รวมกับโปรโมชั่น ) มีให้เลือกทั้งราคา 499, 699 และ 799.- ⏰ 1 ชั่วโมง 45 นาที 🍙 เต็มอิ่มแบบจุใจ 🍹 รวมเครื่องดื่ม 🇯🇵 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากสำรองที่นั่ง สามารถ In box เพจ Daiso.Sushi ได้เลย 🚗 ที่จอดรถ ด้านข้างๆร้านขับตรงไป 100 เมตรจะมีทางลงให้จอดซ้ายมือมีที่จอดรถกว้างขวาง 🚩 เวลาเปิด-ปิด 10.00 – 22.00 น. (ทุกวัน) (วันศุกร์,เสาร์,อาทิต และวันหยุด นักขัตฤกษ์ ปิด 23:00 น ) 📌 พิกัด : Daiso Sushi ตั้งอยู่บนถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี (แยกมีโชค) หลังโลตัส 📍Google map: https://goo.gl/maps/348B8EU6UvfGhKKg7 💙FB: Daiso.Sushi 📲Tel. 063-894-9528, 080-135-5221 (โทรจองโต๊ะ)
GirlStyle 女生日常 | 最受女性歡迎的網上雜誌
搭配 DAISO 「这个」好物,护肤效果立马 X 2!人手一瓶「薏仁水」3 -Steps 隐藏用法,小资女无需砸大钱也能养出韩妞同款白皙透亮肌~♡ 即Like「GirlStyle」,追踪更多女生热话潮流资讯! http://girlstyle.com/my/article/54956/
YOLO KR SHOP
Ordersini | Urus Tempahan Dengan Mudah | Bisnes Online
Nak cari barang deco dengan harga borong? Kenapa tak borong direct je kat China? Ada lebih 110 ribu supplier barang deco yang boleh anda pilih. Jom belajar borong China di sini, http://bit.ly/pbc-2020 Harga panduan borong China ini hanyalah RM59 sahaja. Belajar sekali, tapi tiap-tiap tahun raya, anda boleh guna ilmu ini, untuk jadikan deco rumah anda UP-TO-DATE ! Paling best, kos deco anda lepas ni jadi lagi murah. hihihi (gelak sambil tutup mulut ala-ala anak mami ^_^ ) Antara feedback paling banyak yang saya terima ialah : - Panduan tuan ni senang faham dan ikutlah, saya dah pernah belajar daripada panduan lain, susah nak faham, banyak step. - Jika anda belum pernah berjaya borong daripada China, dapatkan panduan ini. FAQ : 1. Kalau nak dapat harga borong kena beli 1 kontena? Tak perlu. MOQ rendah je. Ada yang 1 unit, ada yang 2 unit, ada yang 10 unit. Ikut barang apa kita nak beli. 2. Kos penghantaran mahal lah. Ada 2 jenis penghantaran. Udara dan Laut. Udara - RM17/kg Laut - RM11/kg atau RM42 untuk 0.1 cubic meter (lebih kurang 10kg) 3. Penghantaran lama lah. Tak lama pun. Kadang-kadang barang saya order kat china ni lagi cepat daripada yang adik sy beli kat shopee. huhu Udara - 3 ke 5 hari Laut - 15 ke 30 hari 4. Barang kat China ni kualiti teruk lah. Haha ..... itu stigma yang salah. Tahukan, iphone pun, sebahagian besar komponen dibuat di China. Tahukan, lebih 70% barang kat rumah kita tu, daripada China. Tahukan, 95% barang kat Daiso tu, barang China yang dipacking dengan plastik tulisan jepun. Barang China yang tak kualiti anda cakap tu, mungkin barang yang murah. Macam barang2 kat kedai RM2 tu. Tapi, kalau anda pentingkan kualiti, bayar lebih sikit je, nanti dapatlah barang berkualiti tinggi. Kesimpulan - Akhir kata yuran RM59 tu sebenarnya terlalu murah, berbanding value yang anda akan dapat - bayangkan.... selepas anda pandai beli barang daripada China, - anda boleh jimatkan kos, - jadi hero kawan-kawan, dengan belikan barang u
Fran Sells atbp.
Amazon CAPTCHA
Daiso Me
Daiso Me
Daiso Me
Daiso Japan PH
Amazon CAPTCHA
Facebook
MUA 2 TẶNG 1 – CÙNG NGÀN ƯU ĐÃI ‼️ Duy nhất tại BW JAPAN, Ưu đãi MUA 2 TẶNG 1 cùng chương trình ĐỒNG GIÁ 99K áp dụng với các sản phẩm thu đông Cao cấp Chính hãng : Áo gió Nhật Bản, Bộ thu đông... Sale siêu to, mua sắm khỏi lo. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, còn chờ gì nữa - Hãy nhanh chân đến với HỆ THỐNG CỬA HÀNG BW JAPAN để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn và rinh về những sản phẩm chất lượng nhất nhé. ⏰ Ngày vàng ưu đãi: Từ 6/10. ☑️ Áp dụng khi khách đến MUA SẮM TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG. ̛́ ́ MAX SALE đ̃ ̣ ̂̉ ̂ ̛̀ ̉ ̉ ̂̉❗️ ................................ Hệ thống cửa hàng (8h30 - 21h hàng ngày): Store 1: 77 Ngõ 35 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Store 2: 37 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - HN (Daiso Japan) Store 3: 177 Trung Kính - Cầu Giấy - HN (Siêu thị Nhật Bản DAISO JAPAN - Tòa nhà HOMECITY, Tầng 1). Ô tô đỗ cửa. Store 4: 97A Đại Cồ Việt - HBT - HN. Ô tô đỗ cửa. Store 5: 81 Tô Hiệu - Cầu Giấy - HN (đoạn phố Tô Hiệu nhỏ - vuông góc với đường Hoàng Quốc Việt). Ô tô đỗ cửa. Store 6: 131 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. Ô tô đỗ cửa. Hotline VP (8h-18h): 0838767779 Hotline VP (8h-18h): 02433986555 Hotline VP (8h-18h): 02437473889 ĐỐI TÁC LH: 033 9237575 - Ms Xoan - Sỉ SLL. Hotline giờ h/c: 0838767779 BW JAPAN trân trọng cảm ơn Quý Cô, Chú, Anh, Chị, Em trên mọi miền Tổ quốc đã yêu quý, tin tưởng và đồng hành cùng BW JAPAN trong suốt thời gian qua. Đội ngũ BW JAPAN - cardina.vn
Facebook
✔️ Khăn tắm, Khăn mặt Sợi tre cao cấp CARDINA - Chăm sóc làn da cho gia đình bạn Với sản phẩm Khăn tắm, khăn mặt cao cấp CARDINA được làm từ chất liệu thiên nhiên: Mềm Mịn - Kháng Khuẩn - Khử Mùi - Chống Nấm Mốc, mang đến cảm giác thư thái, cùng sự nâng niu, chăm sóc làn da cho cả gia đình mình. Khăn mặt CARDINA sợi tre cao cấp: ✔️ 1OO% sợi tre tự nhiên, Siêu mềm - Siêu thấm nước - Mau khô - Kháng khuẩn 24/7 - Khử mùi - Chống nấm mốc. ✔️ Thành phần Sợi tre đem tới cho chiếc khăn độ mềm mại trong suốt quá trình sử dụng cho dù phơi nắng hoặc sấy khô, an toàn cho da nhạy cảm. Giá: 45k/1c - 200k/5c - 350k/10c. Miễn phí ship từ 5c. Kích thước: 30x50cm. Trọng lượng: 70gram. Có 5 màu như hình. Khăn tắm CARDINA sợi tre cao cấp : ✔️ Được dệt từ 60% sợi tre thiên nhiên và 40% sợi Cotton. ✔️ Kháng khuẩn 24/7, Khử mùi, Chống nấm mốc. ✔️ Siêu mềm mại, siêu thấm nước, an toàn cho làn da nhạy cảm. Giá: 200K/1c - 350K/2c - 500K/3c. Miễn phí ship. Kích thước: 700x1400mm Khối lượng: 400gram Có 3 màu như hình. ✔️ Khách kiểm tra hàng và ưng ý mới thanh toán, không ưng khách trả lại và không mất phí. Nếu bạn hài lòng xin hãy nói với Bạn của Bạn - Nếu bạn chưa hài lòng xin hãy nói với BW JAPAN 24/7: M.Bắc: 0988522239 - Ms Quỳnh Nga M.Nam: 033 9196812 - Ms Hoàng Nga M.Trung: 033 9196812 - Ms Hoàng Nga Hotline VP (8h-18h): 0838767779 Hotline VP (8h-18h): 02433986555 Hotline VP (8h-18h): 02437473889 SP SHIP COD VÀ BÁN TRỰC TIẾP tại Hệ thống Store (8h30-21h00 hàng ngày): Store 1: Số 77 Ngõ 35 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Store 2: 37 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - HN (Daiso Japan) Store 3: Toà nhà HOMECITY, 177 Trung Kính - Cầu Giấy - HN (Siêu thị Nhật Bản DAISO JAPAN - Tầng 1). Ô tô đỗ cửa. Store 4: 97A Đại Cồ Việt - HBT - HN. Ô tô đỗ cửa. Store 5: 81 Tô Hiệu - Cầu Giấy - HN (đoạn phố Tô Hiệu nhỏ - vuông góc với đường Hoàng Quốc Việt). Ô tô đỗ cửa. Store 6: 131 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. Ô tô đỗ cửa.
Google
Ordersini | Urus Tempahan Dengan Mudah | Bisnes Online
Nak cari barang deco dengan harga borong? Kenapa tak borong direct je kat China? Ada lebih 110 ribu supplier barang deco yang boleh anda pilih. Jom belajar borong China di sini, http://bit.ly/pbc-2020 Harga panduan borong China ini hanyalah RM59 sahaja. Belajar sekali, tapi tiap-tiap tahun raya, anda boleh guna ilmu ini, untuk jadikan deco rumah anda UP-TO-DATE ! Paling best, kos deco anda lepas ni jadi lagi murah. hihihi (gelak sambil tutup mulut ala-ala anak mami ^_^ ) Antara feedback paling banyak yang saya terima ialah : - Panduan tuan ni senang faham dan ikutlah, saya dah pernah belajar daripada panduan lain, susah nak faham, banyak step. - Jika anda belum pernah berjaya borong daripada China, dapatkan panduan ini. FAQ : 1. Kalau nak dapat harga borong kena beli 1 kontena? Tak perlu. MOQ rendah je. Ada yang 1 unit, ada yang 2 unit, ada yang 10 unit. Ikut barang apa kita nak beli. 2. Kos penghantaran mahal lah. Ada 2 jenis penghantaran. Udara dan Laut. Udara - RM17/kg Laut - RM11/kg atau RM42 untuk 0.1 cubic meter (lebih kurang 10kg) 3. Penghantaran lama lah. Tak lama pun. Kadang-kadang barang saya order kat china ni lagi cepat daripada yang adik sy beli kat shopee. huhu Udara - 3 ke 5 hari Laut - 15 ke 30 hari 4. Barang kat China ni kualiti teruk lah. Haha ..... itu stigma yang salah. Tahukan, iphone pun, sebahagian besar komponen dibuat di China. Tahukan, lebih 70% barang kat rumah kita tu, daripada China. Tahukan, 95% barang kat Daiso tu, barang China yang dipacking dengan plastik tulisan jepun. Barang China yang tak kualiti anda cakap tu, mungkin barang yang murah. Macam barang2 kat kedai RM2 tu. Tapi, kalau anda pentingkan kualiti, bayar lebih sikit je, nanti dapatlah barang berkualiti tinggi. Kesimpulan - Akhir kata yuran RM59 tu sebenarnya terlalu murah, berbanding value yang anda akan dapat - bayangkan.... selepas anda pandai beli barang daripada China, - anda boleh jimatkan kos, - jadi hero kawan-kawan, dengan belikan barang untuk mereka - buat servis, beli barang china - buat pr
Ordersini | Urus Tempahan Dengan Mudah | Bisnes Online
Nak cari TOYS, PAKAIAN KANAK2 dengan harga borong? Kenapa tak borong direct je kat China? Ada lebih 370 RIBU supplier toys yang boleh anda pilih. Ada lebih 256 RIBU supplier baju bayi, Ada lebih 390 RIBU supplier pakaian kanak-kanak. Nak convert harga Yuan ke RM bahagi je dengan 1.59. Contoh, kasut baby 7 yuan, dalam RM4.40 Murah kan... Jom belajar borong China di sini, http://bit.ly/pbc-2020 Harga panduan borong China ini hanyalah RM59 sahaja. Belajar sekali, tapi tiap-tiap tahun raya, anda boleh guna ilmu ini, untuk jadikan deco rumah anda UP-TO-DATE ! Paling best, boleh beli je barang2 ni guna duit raya anak nanti. hihihi (gelak jahat ) Antara feedback paling banyak yang saya terima ialah : - Panduan tuan ni senang faham dan ikutlah, saya dah pernah belajar daripada panduan lain, susah nak faham, banyak step. - Jika anda belum pernah berjaya borong daripada China, dapatkan panduan ini. FAQ : 1. Kalau nak dapat harga borong kena beli 1 kontena? Tak perlu. MOQ rendah je. Ada yang 1 unit, ada yang 2 unit, ada yang 10 unit. Ikut barang apa kita nak beli. 2. Kos penghantaran mahal lah. Ada 2 jenis penghantaran. Udara dan Laut. Udara - RM17/kg Laut - RM11/kg atau RM42 untuk 0.1 cubic meter (lebih kurang 10kg) 3. Penghantaran lama lah. Tak lama pun. Kadang-kadang barang saya order kat china ni lagi cepat daripada yang adik sy beli kat shopee. huhu Udara - 3 ke 5 hari Laut - 15 ke 30 hari 4. Barang kat China ni kualiti teruk lah. Haha ..... itu stigma yang salah. Tahukan, iphone pun, sebahagian besar komponen dibuat di China. Tahukan, lebih 70% barang kat rumah kita tu, daripada China. Tahukan, 95% barang kat Daiso tu, barang China yang dipacking dengan plastik tulisan jepun. Barang China yang tak kualiti anda cakap tu, mungkin barang yang murah. Macam barang2 kat kedai RM2 tu. Tapi, kalau anda pentingkan kualiti, bayar lebih sikit je, nanti dapatlah barang berkualiti tinggi. Kesimpulan - Akhir kata yuran RM59 tu sebenarnya terlalu murah, berbanding value yang anda akan dapat - bayangkan....
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
海悅廣告 Hiyes.tw
☀「夏天不知道要去哪裡消暑嗎?」 不需去海水浴場或百貨公司人擠人 https://ilnk.io/10bgk 我家就有2500坪峇里島熱帶水樂園! 蛙式、自由式、蝶式、水母漂 天天FUN肆游,爽爽泡! 樓下還有秀泰影城、百貨商場、美食餐廳 大創DAISO、湯姆熊、星巴克、家樂福便利go 天天FUN肆購,爽爽逛! ✨今夏最涼爽最愜意的生活就在「土城日月光」! 土城中央地王,34-52坪,一層四併享雙電梯,高坪效格局,三面採光雙衛浴開窗,0.3g超強制震! 【土城日月光】34-52坪,3-4房 基地位址:新北市土城區中央路二段21巷128號 貴賓專線:02-2272-6688
Telegram Messenger
Ordersini | Urus Tempahan Dengan Mudah | Bisnes Online
Nak cari barang deco dengan harga borong? Kenapa tak borong direct je kat China? Ada lebih 110 ribu supplier barang deco yang boleh anda pilih. Jom belajar borong China di sini, http://bit.ly/pbc-2020 Harga panduan borong China ini hanyalah RM59 sahaja. Belajar sekali, tapi tiap-tiap tahun raya, anda boleh guna ilmu ini, untuk jadikan deco rumah anda UP-TO-DATE ! Paling best, kos deco anda lepas ni jadi lagi murah. hihihi (gelak sambil tutup mulut ala-ala anak mami ^_^ ) Antara feedback paling banyak yang saya terima ialah : - Panduan tuan ni senang faham dan ikutlah, saya dah pernah belajar daripada panduan lain, susah nak faham, banyak step. - Jika anda belum pernah berjaya borong daripada China, dapatkan panduan ini. FAQ : 1. Kalau nak dapat harga borong kena beli 1 kontena? Tak perlu. MOQ rendah je. Ada yang 1 unit, ada yang 2 unit, ada yang 10 unit. Ikut barang apa kita nak beli. 2. Kos penghantaran mahal lah. Ada 2 jenis penghantaran. Udara dan Laut. Udara - RM17/kg Laut - RM11/kg atau RM42 untuk 0.1 cubic meter (lebih kurang 10kg) 3. Penghantaran lama lah. Tak lama pun. Kadang-kadang barang saya order kat china ni lagi cepat daripada yang adik sy beli kat shopee. huhu Udara - 3 ke 5 hari Laut - 15 ke 30 hari 4. Barang kat China ni kualiti teruk lah. Haha ..... itu stigma yang salah. Tahukan, iphone pun, sebahagian besar komponen dibuat di China. Tahukan, lebih 70% barang kat rumah kita tu, daripada China. Tahukan, 95% barang kat Daiso tu, barang China yang dipacking dengan plastik tulisan jepun. Barang China yang tak kualiti anda cakap tu, mungkin barang yang murah. Macam barang2 kat kedai RM2 tu. Tapi, kalau anda pentingkan kualiti, bayar lebih sikit je, nanti dapatlah barang berkualiti tinggi. Kesimpulan - Akhir kata yuran RM59 tu sebenarnya terlalu murah, berbanding value yang anda akan dapat - bayangkan.... selepas anda pandai beli barang daripada China, - anda boleh jimatkan kos, - jadi hero kawan-kawan, dengan belikan barang untuk mereka - buat servis, beli barang china - buat pr
Facebook
⚡️ Mẫu Áo Gió Nhật cao cấp luôn được diễn viễn nổi tiếng THANH SƠN trong Series phim VTV3 "Đứng bắt em phải quên", "Tình yêu và tham vọng"... & Giới nghệ sĩ yêu thích sử dụng hàng ngày. GIÁ GỐC: 699k/1c, BW JAPAN SALE 40% còn 420k/1c Nay vì LẺ SIZE, LẺ MÀU nên Hãng xả hàng ạ: Đã SALE 40% lại còn MUA 2 được TẶNG THÊM 1 (Đây là đợt SALE LỚN NHẤT trong gần 10 NĂM qua): CÒN: 840K/ 3c - Miễn phí ship Có áo Cho Cả Người lớn và Trẻ em, từ 20-95kg ⛔️⛔️ Khách kiểm tra chuẩn HÀNG CAO CẤP, mặc thử vừa vặn ưng ý mới thanh toán, không ưng khách trả lại và không mất phí. Áo gió cao cấp Nhật Bản 2 lớp vượt qua sự mong đợi của bạn đối với 1 chiếc áo khoác nhẹ thông thường, nâng tầm thời trang mỗi ngày của bạn, phù hợp với mọi phong cách, mọi vóc dáng và lứa tuổi bởi những tính năng ưu việt: ☑️ Gọn nhẹ tiện dụng - Chống nước - Cản gió - Cản bụi - Chống nắng nhẹ - Chống nhăn... ☑️ Chất vải gió cao cấp mềm nhẹ đặc trưng Nhật Bản. Lớp trong là lưới chống dính giúp khô thoáng. ☑️ Kiểu dáng thanh lịch, màu sắc tinh tế. Có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau đem đến cho bạn mỗi ngày một phong cách riêng của chính mình. ☑️ Xua tan mưa phùn, gió bụi... bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân yêu. ☑️ Áo cuộn trong túi nhỏ gọn, tiện lợi. Khóa kéo siêu bền, mũ trùm đầu sâu. Thiết kế túi trong chống trộm. Nhãn, mác, logo, đường may...đồng bộ, tinh tế, sắc nét đáp ứng tiêu chuẩn KCS khắt khe của người Nhật. Nếu bạn hài lòng xin hãy nói với Bạn của Bạn - Nếu bạn chưa hài lòng xin hãy nói với BW JAPAN 24/7: M.Bắc: 0988522239 - Ms Quỳnh Nga M.Nam: 033 9196812 - Ms Hoàng Nga M.Trung: 033 9196812 - Ms Hoàng Nga Hotline VP (8h-18h): 0838767779 Hotline VP (8h-18h): 02433986555 Hotline VP (8h-18h): 02437473889 SP SHIP COD TOÀN QUỐC và BÁN TRỰC TIẾP tại Hệ thống Store (8h30-21h00 hàng ngày): Store 1: Số 77 Ngõ 35 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Store 2: 37 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - HN (Daiso Japan) Store 3: Toà nhà HOMECITY, 177 Trung Kính - Cầu Giấy - HN (
Amazon.it: elettronica, libri, musica, fashion, videogiochi, DVD e tanto altro
Amazon.it: elettronica, libri, musica, fashion, videogiochi, DVD e tanto altro
Daiso Israel
שמחנו לראות את כולכם בפתיחה המרגשת והחגיגית שלנו בדיזנגוף סנטר בתל אביב! מוזמנים להגיע ולבקר אותנו בחנות הכי תל אביבית שיש #daiso_il #newstoreopening
Daiso.Sushi
โปรโมชั่นที่ต้องร้องว๊าวๆๆ ที่ "Daiso Sushi" บุฟเฟต์สุดคุ้มจัดเต็มอิ่มไม่อั้นกว่า 100 เมนู‼️ สาวกปลาดิบ พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะคุ้มค่า เกินจะบรรยาย กับบุฟเฟ่ต์มา 4 คน ลด 400.- จัดหนักแบบยกแก๊ง หรือจะมาเป็นครอบครัว ก็คุ้มสุดๆ ลดไปเลย 400.- ตลอดทุกช่วงเวลา ตั้งแต่วันที่ 8 - 30 กันยายน 2563 สายกินห้ามพลาด ครบจบในร้านเดียว ร้าน Daiso.Sushi อาหารญี่ปุ่น ชาบู เนื้อย่าง ราคาเดิมเพิ่มเติมคือมีโปรโมชั่นเด็ด เอาใจคนชอบกินแบบยกแก๊ง โปรโมชั่นที่ต้องร้องว๊าวๆๆ เงื่อนไขโปรโมชั่น -สำหรับลูกค้าที่จองเท่านั้น -โปรฯไม่รวมวันเสาร์ - อาทิตย์ (สามารถใช้โปรฯนี้เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น!!) -ต้องทานราคาผู้ใหญ่เท่านั้น จำนวน 4 ท่าน -ทุกๆ 4 ท่าน จะได้รับส่วนลด 400.- -โปรฯ สามารถใช้กับราคาบุฟเฟ่ย์ 499.- เป็นต้นไป โต๊ะเดียวกันต้องทานในราคาเดียวกันเท่านั้น -ไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ * ขอสงวนสิทธิ์โปรฯนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรฯอื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับ Gift Voucher ได้ ปรับราคาเด็ก เอาใจคนรักครอบครัว อายุ 0 - 5 ขวบ กินฟรีไปเลย และ อายุ 6-10 ขวบ คิดเพียงครึ่งราคา เท่านั้น ไม่ว่าจะราคาไหนๆ ก็จัดให้เลย จัดเต็มให้อิ่มจุก เสิร์ฟทุกความอร่อยกว่า 100 เมนู โปรฯดี ราคาเบากระเป๋า รีบไปทานกันเลย อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ 1 ชั่วโมง 45 นาที มีให้เลือกทั้งราคา 432, 499, 699 และ 799.- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากสำรองที่นั่ง สามารถ In box เพจ Daiso.Sushi ได้เลย ที่จอดรถ ด้านหลังร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง เวลาเปิด-ปิด 10.00 – 22.00 น. (ทุกวัน) (วันศุกร์,เสาร์,อาทิต และวันหยุด นักขัตฤกษ์ ปิด 23:00 น ) พิกัด : Daiso Sushi ตั้งอยู่บนถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี (แยกมีโชค) หลังโลตัส Google map: https://goo.gl/maps/348B8EU6UvfGhKKg7 FB: Daiso.Sushi Tel. 063-894-9528, 080-135-5221 (โทรจองโต๊ะ)
Pradap (ประดับ)
คอลใหม่อัพเดทหน้าสาขาทุกสาขาเรียบร้อยจ้า คอลนี้คือดีย์ ครบทุกlook ใส่ชิวๆสบายๆได้เลย และที่ขาดไม่ได้งานยีนส์เราก็ต้องมาจ้า #ช้อปถูกช้อปเพลินที่ประดับ -------------------------------- ✨✨✨ สาขาใน​ กทม.​ ✨✨✨ ❤️ สาขา 1 : เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G บริเวณ B2S ❤️ สาขา 2 : เซนทรัชเวสเกต ชั้น1 ตรงข้ามstarbuck ❤️ สาขา 3 : ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น3 ❤️ สาขา 4 : เซนทรัลศาลายา ชั้น2 ❤️ สาขา 5 : The market ชั้น 1 ใกล้ AIIZ ❤️ สาขา 6 : เซนทรัลรัตนาธิเบศน์ ชั้น 2 ❤️ สาขา 7 เมกาบางนา ชั้น underline ❤️ สาขา 8 : เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ✨✨✨ ต่างจังหวัด​ ✨✨✨ ❤️ สาขา 9 : เซ็นทรัลโคราช ชั้น 1 ตรงข้าม jaspal ❤️ สาขา 10 : เซ็นทรัลเชียงราย ชั้น 1 เยื้อง uniqlo ❤️ สาขา 11 :เซ็นทรัลพิษณุโลก ชั้น 2 ข้างminiso ❤️ สาขา 12 : เซ็นทรัลอุบลราชธานี ชั้น 1​ติดcute press ❤️ สาขา​ 13 : เซ็นทรัลระยอง​ ชั้น​ 1​ ติดBMW ❤️ สาขา​ 14: เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่​ ชั้น​Gใกล้​ ซาบีน่า ❤️ สาขา​ 15: เซ็นทรัลอุดร​ ชั้น3​ ติดminiso ❤️ สาขา​ 16: เซ็นทรัลลำปาง​ ชั้น2​ ตรงข้าม​ DAISO
ZUS Coffee | Malaysia #1 Coffee Delivery Brand – Specialty Coffee Made Affordable
手握小蓝杯,精品咖啡买1送1 ‼️‼️ 著名的【ZUS Coffee】来到EkoCheras Mall啦! 【《ZUS Coffee》旗下第8间门店终于来到EkoCheras Mall啦!秉持着“好的咖啡其实并不贵”,在短短的一年内就刷爆各大朋友圈,你没有喝过也一定听过的手握小蓝杯《ZUS Coffee》!】 ✅11/9-13/9(星期五至日)限时3天,所有来到EkoCheras Mall的顾客都可享有全店饮料的 #无条件买1送1 !饮料50%大折扣!仅3天!仅3天!仅3天! ✅手机注册成为【ZUS Coffee】会员,还可额外获得更多优惠哟! ✅Arabica上等咖啡豆 + 经过1000次以上的打磨 = ZUS精品咖啡 ✅堂食、APPs下单后就拎走、各平台的外送服务都有 【ZUS Coffee】在EkoCheras Mall 的体验馆,以木色、白色、灰色、以及海洋蓝为基调,让你仿佛置身在希腊一般,就如他们家的Logo,也是引用了的蓝白象征,以及雷神宙斯的头像!在这里,就如沉浸在希腊,除了舒服,就是放松!店里的座位设计,以及座椅选择,也非常舒适。很适合在这里约客户开会,心情放松了,谈判也事半功倍!亦或者,时常在外办公的你,想求一个环境舒适安逸、咖啡便宜、停车位易找、网络稳定的地方,那【ZUS Coffee】绝对是你最好的选择! #诚意推荐 店里的招牌饮料: 《ZUS Gula Melaka》:超过1000次以上的打磨,推出的特调拿铁 !甜度适中,口感顺滑,喝进去还可以尝到淡淡的椰子香味!小编推荐可以接受有点甜的咖啡友来试试! 《Thunder》:就如其名,一口喝下去,就如闪电⚡触电般,让你全身为之一振!由经典的美式咖啡+气泡水+Honey Lemon,你可以喝到咖啡的苦涩,也可以品到气泡水的刺激,非常醒神!特别适合在开会前来一杯,绝对精神满满! 《Black Sugar Latte》:喜欢喝奶茶的朋友,强力推荐这款甜而不腻的黑糖拿铁,喝起来感觉就像是喝着奶茶版的咖啡! 除此之外,还可以试试这里的小吃!像小编就试了《Chicken Mushroom Pie》、《Chicken Sausage Cheese Puff》和《Triangle Chicken Puff》,外皮非常香酥脆口,好像吃着千层酥一样,大家可以来试一试喔! 【 #ZUSCoffee 其他分店】: BINJAI 8 PREMIUM SOHO (快取店) ATRIA SHOPPING GALLERY (快取店) PUCHONG IOI MALL(体验门店) TAMAN DESA(体验门店) ZUS X THE ALLEY WANGSA MAJU (快取店) ZUS X THE ALLEY BUKIT TINGGI(快取店) ZUS X THE ALLEY SOLARIS, MONT KIARA(快取店) 店名 : ZUS COFFEE @ EKOCHERAS MALL Facebook:https://www.facebook.com/ZuscoffeeMalaysia/ 官网:https://zuscoffee.com 营业时间 : Sun - Mon : 10am - 10pm (NO OFF DAY) 联络电话:03-9133 6010 地址 : S-63A, 2nd Floor, EkoCheras Mall, No 693, Batu 5, Jalan Cheras, 56000 Kuala Lumpur.(2楼的Daiso/Kaison斜对面) WAZE : EkoCheras Mall 让我们一起攻略这世上数之不尽的美食! LIKE关注我们的专页以获得更多关于Klang Valley的好料与资讯! Instagram link : https://www.instagram.com/gourmethunterkl Wechat ID: Gourmet_Hunter_KL Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UChEAn2FgWJiuHmhZwfZAF-A Website : www.gourmethunterkl.com TikTok : gourmethunterkl
Daiso Israel
תל אביב אנחנו מגיעים!! דיזנגוף סנטר יום ראשון 13.9.2020 בשעה 13:00 בואו לשמוח איתנו #daiso_il #newstore
J-Pin
Shopee
WAppuri | Trang tin đầy ắp tinh thần WA muôn màu muôn vẻ của Nhật Bản
Pradap (ประดับ)
Happy brith day to Pradap ครบรอบ 3 ปีทั้งที ยิ่งใหญ่มากกกก ✨✨ ลดแหลกคืนกำไรให้ลูกค้าที่น่ารักของแบรนด์ จัดหนักจัดเต็มลดจุกๆ —————————————— |สินค้าทุกแบบแค่ 200 บาท | —————————————— ย้ำๆนะค่ะ ✅ทุกแบบเลยซิส ✅ โปรยาวๆให้ช้อปกันจุใจ 3-7 กันยายนนี้ เท่านั้น ❤️ลงของใหม่ทุกวัน สต็อคแน่นๆ แวะมาร่วมฉลองวันเกิดด้วยกันที่ร้านประดับ ทุกสาขานะคะ ✨✨✨ สาขาใน​ กทม.​ ✨✨✨ ❤️ สาขา 1 : เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G บริเวณ B2S ❤️ สาขา 2 : เซนทรัชเวสเกต ชั้น1 ตรงข้ามstarbuck ❤️ สาขา 3 : ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น3 ❤️ สาขา 4 : เซนทรัลศาลายา ชั้น2 ❤️ สาขา 5 : The market ชั้น 1 ใกล้ AIIZ ❤️ สาขา 6 : เซนทรัลรัตนาธิเบศน์ ชั้น 2 ❤️ สาขา 7 เมกาบางนา ชั้น underline ❤️ สาขา 8 : เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ✨✨✨ ต่างจังหวัด​ ✨✨✨ ❤️ สาขา 9 : เซ็นทรัลโคราช ชั้น 1 ตรงข้าม jaspal ❤️ สาขา 10 : เซ็นทรัลเชียงราย ชั้น 1 เยื้อง uniqlo ❤️ สาขา 11 :เซ็นทรัลพิษณุโลก ชั้น 2 ข้างminiso ❤️ สาขา 12 : เซ็นทรัลอุบลราชธานี ชั้น 1​ติดcute press ❤️ สาขา​ 13 : เซ็นทรัลระยอง​ ชั้น​ 1​ ติดBMW ❤️ สาขา​ 14: เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่​ ชั้น​Gใกล้​ ซาบีน่า ❤️ สาขา​ 15: เซ็นทรัลอุดร​ ชั้น3​ ติดminiso ❤️ สาขา​ 16: เซ็นทรัลลำปาง​ ชั้น2​ ตรงข้าม​ DAISO
WAppuri | Trang tin đầy ắp tinh thần WA muôn màu muôn vẻ của Nhật Bản
Pradap (ประดับ)
คอลใหม่อัพเดทหน้าสาขาทุกสาขาเรียบร้อยจ้า คอลนี้คือดีย์ ครบทุกlook ใส่ชิวๆสบายๆได้เลย และที่ขาดไม่ได้งานยีนส์เราก็ต้องมาจ้า #ช้อปถูกช้อปเพลินที่ประดับ -------------------------------- ✨✨✨ สาขาใน​ กทม.​ ✨✨✨ ❤️ สาขา 1 : เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G บริเวณ B2S ❤️ สาขา 2 : เซนทรัชเวสเกต ชั้น1 ตรงข้ามstarbuck ❤️ สาขา 3 : ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น3 ❤️ สาขา 4 : เซนทรัลศาลายา ชั้น2 ❤️ สาขา 5 : The market ชั้น 1 ใกล้ AIIZ ❤️ สาขา 6 : เซนทรัลรัตนาธิเบศน์ ชั้น 2 ❤️ สาขา 7 เมกาบางนา ชั้น underline ❤️ สาขา 8 : เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ✨✨✨ ต่างจังหวัด​ ✨✨✨ ❤️ สาขา 9 : เซ็นทรัลโคราช ชั้น 1 ตรงข้าม jaspal ❤️ สาขา 10 : เซ็นทรัลเชียงราย ชั้น 1 เยื้อง uniqlo ❤️ สาขา 11 :เซ็นทรัลพิษณุโลก ชั้น 2 ข้างminiso ❤️ สาขา 12 : เซ็นทรัลอุบลราชธานี ชั้น 1​ติดcute press ❤️ สาขา​ 13 : เซ็นทรัลระยอง​ ชั้น​ 1​ ติดBMW ❤️ สาขา​ 14: เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่​ ชั้น​Gใกล้​ ซาบีน่า ❤️ สาขา​ 15: เซ็นทรัลอุดร​ ชั้น3​ ติดminiso ❤️ สาขา​ 16: เซ็นทรัลลำปาง​ ชั้น2​ ตรงข้าม​ DAISO
The Mall Thailand
เพราะ #ของมันต้องมี เลยต้องออกมาช้อป เจออันนู้นก็อยากได้ อันนี้ก็อยากโดน แถมตอนนี้เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานปรับปรุงโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ร้านใหม่ๆ มาเพียบ! ✨มาเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง Lifestyle Shop ร้านข้าวของเครื่องใช้ที่ถ้าแวะเข้าไป เป็นอันต้องได้ของกลับออกมาแน่นอนกับร้าน Daiso, Moshi Moshi, สมใจ, Watts, Watsons, SE-ED มาเพิ่มปากกาด้ามใหม่ หนังสือเล่มใหม่ หรือกระเป๋าใบใหม่ กัน! #TheMallThailand #TheMallNgamwongwan #TheMallLifeStoreNgamwongwan #MLifeStore #LiveNewLife #LifeStyle #LifeStyleShop
Daiso Japan ME
سواء في المنزل أو في المدرسة، اجعل ايامك مليئة بالمرح و التسلية! مجموعة العودة إلى المدرسة الأن متوفرة في دايسو اليابان.
Shopee
WAppuri | Trang tin đầy ắp tinh thần WA muôn màu muôn vẻ của Nhật Bản
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
Shaldan (Thailand)
Daiso Israel
AsiaOne
Shopee